20 năm một chặng đường của NTK Tommy Nguyễn sắp trình làng

Kỉ niệm 20 năm một chặng đường sáng tạo, NTK Tommy Nguyễn tiếp tục ra mắt BST thời trang với tên gọi “Nữ quyền”
Trong lần ra mắt BST mới lần này, NTK Tommy Nguyễn chọn gương mặt mới, nhưng rất quyến rũ và xinh đẹp để giới thiệu với giới mộ điệu thời trang đó chính là Người đẹp thời trang Nguyễn Thái Hậu. Từng loạt vào top 15 Nữ hoàng doanh nhân đất Việt.
Với tông màu đen, trắng vào vàng ánh kim tông nude, NTK Tommy Nguyễn đã sáng tạo nên những tác phẩm thời trang mang phong cách quý tộc, khi thì thiết kế lệch vai, khi thì hở ngực khoe nét quyến rũ, hoặc những bộ dạ hội voan mỏng, đính đá và kim tuyến rất sang trọng, người đẹp thời trang Nguyễn Thái Hậu tự tin thả dáng ngọc trong BST được Tommy Nguyễn “đo ni, đóng giày” cho chính mình. Theo chia sẻ của NTK Tommy Nguyễn, đây cũng là bộ sưu tập thời trang ra mắt trong buổi tiệc sinh nhật vừa qua của anh tại Hà Nội.

Với sức sáng tại không ngừng, khá năng biến hóa không giới hạn, 20 năm một chặng đường, cột mốc đánh dấu con đường tơ lụa và sáng tạo của NTK Tommy Nguyễn sẽ là sự kiện cống hiến và cảm thụ nét đẹp đài cát của thời trang Việt sắp trình diễn trong thời gian tới.BST thời trang Nữ quyền

Thiết kế: Tommy Nguyễn

Người mẫu thời trang: Nguyễn Thái Hậu

Photo: Bốc Bùng