Á hậu Nguyễn Vân Anh đẹp tựa nàng thơ trong dáng hoa lụa là

Trong các nàng hoa hậu, á hậu mới đăng quang của showbiz Việt, Á hậu Nguyễn Vân Anh được công chúng đánh là người đẹp sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ và rạng ngời nhất sau khi đội vương miện.


Nụ cười ngọt ngào và gương mặt khả ái của nàng Á hậu luôn quyến rũ mọi ánh nhìn

Nét tươi trẻ của Á hậu doanh nhân Nguyễn Vân Anh được thu hút bởi gương mặt rạng ngời, thông minh, ánh mắt tinh anh và nụ cười tỏa nắng. Khi tiếp xúc với nàng Á hậu gốc Hà thành, người đối diện không chỉ thích thú bởi lối trò chuyện ngọt ngào, tình cảm và cách ứng xử rất khéo léo, nhỏ nhẹ mà cô còn tạo một thiện cảm ấm áp và sự chân thành.

Nguyễn Vân Anh nổi lên như một người đẹp tài sắc tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tại Hàn Quốc, ngay trong đêm chung kết người đẹp 9X đã gây bất ngờ bởi cách trả lời ứng xử thông minh. Vẻ đẹp nổi bật kiểu trăm rằm, tinh tú và quyến rũ Nguyễn Vân Anh đăng quang Á hậu rất xứng đáng và thuyết phục. 


Vẻ đẹp tinh tú tựa sương mai là khơi nguồn của cảm xúc

Trở về với cuộc sống đời thường, Á hậu Nguyễn Vân Anh xây dựng hình ảnh một người đẹp tri thức, sang trọng mà gần gũi. Trong những bộ ảnh xuất hiện trên truyền thông, event cũng như những bài phỏng vấn chia sẻ bí quyết giữ tuổi thanh xuân và ứng xử trong cuộc sống, nàng Á hậu cũng đã chia sẻ cách nhìn và kinh nghiệm sống của mình bằng sự trải nghiệm rất thú vị và đầy bản lĩnh mang tính nhân văn.

Cô đã đưa ra những cách ứng xử thuyết phục rất lý trí, Nguyễn Vân Anh nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối của bạn đọc và fans hâm mộ. Mặc dù còn rất trẻ, nhưng lối suy nghĩ chín chắn và sự cách ứng xử theo bản năng của một nhân cách sống trí tuệ, văn hóa, Á hậu Nguyễn Vân Anh được xem là người đẹp sắc hương, khơi nguồn giá trị nền của lối sống thời đại. 


Gu thời trang rất phong cách, dáng vẻ đài cát quyến rũ là cách Á hậu Nguyễn vân Anh xây dựng hình ảnh của mình

Rất cởi mở khi chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống dưới góc nhìn của một người đẹp, Á hậu Nguyễn Vân Anh bộc bạch: "Tôi chọn cách sống mở, trải lòng để đón nhận những góp ý cũng như sẽ chia của dư luận và bạn bè để hoàn thiện mình. Hiện tại tôi đang có một tình yêu đẹp, mối quan hệ đủ yêu thương để gởi gắm bờ vai và che chở trong cuộc sống.".

Sắp tới nàng Á hậu tài năng sẽ tiếp tục khai trương một nhà hàng thương hiệu Thiên Cầm 3 tại Tam Đảo, đây là chuỗi hệ thống nhà hàng thứ 3 của nữ doanh nhân, á hậu xinh đẹp tài năng.

Ngắm vẻ đẹp thanh tú và sắc sảo của Á hậu Nguyễn Vân Anh giữa cuộc sống đời thường. Gương mặt đẹp rạng ngời và thần sắc tinh anh thông minh của nàng Á hậu tạo sự ngưỡng mộ dành cho phái đẹp:

Model: Á hậu Nguyễn Vân Anh

 Make up: Kenny Thái

Photo: Lê Linh Chí