Á hoàng Golf Queen chia sẻ bí quyết chọn trang phục trong mùa lễ hội

Trong những chiếc váy dạ hội nổi bật tinh tế và lộng lẫy, Á hoàng Golf Queen Hải Anh thu hút ấn tượng trên thảm đỏ trong hàng loạt sự kiện cuối năm. Đây đồng thời cũng là gợi ý cùng những người phụ nữ hiện đại mặc đẹp trong mùa lễ hội.

Phụ nữ thời hiện đại với 1001 nỗi lo mỗi sự kiện quan trọng, ngày lễ, ngày Tết… trong đó, nỗi lo lắng lớn nhất chính là lựa chọn trang phục. Đặc biệt là khi có những buổi tổng kết công ty, event trang trọng, tiệc mừng xuân… họ sẽ dành cả ngày để suy nghĩ nên mặc gì, chọn đồ của thương hiệu nào nhưng vẫn không cảm thấy ưng ý.

Trước đây, phụ nữ hay bó buộc mình trong những trang phục truyền thống cho những sự kiện quan trọng. Họ sẽ có những lựa chọn an toàn trong kiểu dáng như áo dài hay những dáng váy đơn giản trong màu sắc cũng như các chi tiết…

Ngày nay, vẫn là những nỗi lo “mặc gì cho đẹp, cho hợp” nhưng phụ nữ có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng được tư vấn hơn. Những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, với việc được tiết chế đi những chi tiết rườm rà ngày càng chinh phục và là sự lựa chọn số 1 của các quý cô trong những sự kiện quan trọng. Việc chọn bộ trang phục phù hợp sẽ giúp bản thân người phụ nữ thấy tự tin tỏa sáng hơn.


Thường xuyên phải gặp gỡ các khách hàng và đối tác trong các party hay đi dẫn các event của thương hiệu lớn, Á hoàng Golf Queen Hải Anh rất chú ý trong việc lựa chọn thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc trang phục dạ hội.Hải Anh hay chọn những bộ váy ôm sát cơ thể nhưng không quá khó khăn để di chuyển, tạo sự thoải mái cho bản thân. Ngoài ra, những chi tiết đính trên váy như pha lê hay màu sắc cũng là yếu tố mà mình đều cẩn thận cân nhắc”- Á hoàng Golf Queen Hải Anh chia sẻ thêm.Á hoàng Golf Queen Hải Anh gây ấn tượng mạnh bởi những thiết kế có dấu ấn riêng, quyến rũ và tinh tế. Bên cạnh đó, những thiết kế với nghệ thuật đính kết trang trọng, tỉ mỉ cũng thu hút được sự chú ý trong câu chuyện phong cách của Hải Anh. Hình ảnh lộng lẫy và đầy quyến rũ giúp Hải Anh chinh phục và trở thành tâm điểm hàng loạt sự kiện.Photographer: Nguyễn Văn Giang

Make up: Linh Thảo Lê

Boutique: MIVALY 37 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Location: Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội / Himlam Palace