Áp dụng biện pháp tránh thai này, vợ chồng em ngừa thai an toàn 100% mà vẫn đầy hưng phấn trong “chuyện ấy”

Loading...

Chuyện là em uống thuốc tránh thai toàn bị chóng mặt, buồn nôn, có khi thì chướng bụng không ăn uống gì được. Duy trì được 2 tháng em quyết định stop. Chuyển sang dùng bao cao su thì toàn phải nhắc chồng vì ông ý không thích nên toàn ‘cố tình’ quên. Ý chàng là muốn chơi kiểu ‘cho ra ngoài’ ạ. Em khổ tâm lắm, cho ra ngoài thì ăn thua gì, nhỡ ra có bầu thì biết làm sao. Không còn cách nào, nên em bảo ông xã đi triệt sản. Trời ạ, mới nghe ông ấy đã giãy nảy như đỉa phải vôi, vì sợ đau với cả sợ ‘mất bản lĩnh’ các chị ạ. Em giải thích bao nhiêu cũng không nghe.

Vì chuyện này mà 2 vợ chồng lục đục suốt cả tháng trời. Cuối tuần trước, chàng mới chịu ‘xuống thang’ đồng ý cùng em đi gặp bác sĩ. Sau khi được nghe giải thích thì chàng đã vui vẻ gật đầu, em nhẹ cả người! Đến tối qua nhà em ‘thử máy’ lại thì em thấy chồng em vẫn ‘sung’ như lúc chưa triệt sản thôi.

Nói đến cái triệt sản này nhiều anh xã run lắm đây, nhưng đó là vì các anh chưa hiểu hết thôi ạ. Em giải thích thêm chút cho cả nhà nhé:

Triệt sản nam chính là thực hiện thắt hoặc lược bỏ 1 phần ống dẫn tinh để ngăn tinh trùng xuất ra bên ngoài (mặc dù vẫn có tinh dịch được xuất ra) nên không thể có bầu.

Triệt sản nam không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối

Việc thắt ống dẫn tinh không làm tổn hại mạch máu và nội tiết cung cấp cho hoạt động giới tính của tinh hoàn và dương vật. Lượng tinh dịch phóng ra cũng không thay đổi đáng kể ngoại trừ việc không còn tinh trùng trong đó. Thậm chí, khả năng đạt đỉnh còn cao hơn trước khi triệt sản vì không còn lo lắng có thai mỗi lần “yêu”.

Triệt sản nam vẫn có thể sinh con lại

Đây chỉ là biện pháp đình chỉ sinh sản tạm thời ở nam giới. Vì thế, khi nam giới muốn sinh con trở lại chỉ cần thực hiện nối lại ống dẫn tinh, tinh trùng sẽ lưu thông bình thường. Lúc đó, gia đình sẽ lại đón thành viên mới ngay thôi ạ.

Quy trình thực hiện triệt sản

Khi tiến hành triệt sản, các anh sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe, đủ điều kiện thì sẽ được gây tê cục bộ bộ phận sinh dục và tiến hành chích mổ, cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần ống dẫn tinh và bít hai đầu ống dẫn tinh lại bằng tia laser hoặc đốt điện.

Không có gì đáng sợ đâu các anh chồng ơi, các anh hãy thương vợ một tí. Việc tránh thai rõ ràng là việc của 2 người nhưng tại sao chỉ có người vợ luôn luôn phải tự xoay xở. Trong khi, vợ các anh đã hy sinh rất nhiều để sinh được những em bé đáng yêu rồi, hãy yêu vợ và chia sẻ với vợ bằng hành động thiết thực này nhé!

Theo WTT

Xem thêm>>>Vợ vẫn muốn chồng chả bài tiếp sau 5 hiệp khiến ông chồng sợ phát khiếp bỏ chạy

(Blogtamsu) – Bình thường vợ anh chỉ đến hiệp thứ 3 là hết sức rồi, sao hôm nay khỏe thế lại còn cứ bảo Tấn: “Nữa đi anh!” và rồi khi điện sáng lên thì ôi thôi…

Tối nay sinh nhật sếp nên Tấn đã gọi điện về nói trước với vợ không ăn tối ở nhà và về trễ. Vợ ậm ừ đồng ý nhưng không quên nhắc nhở Tấn về trước 12h đêm không sẽ bị khóa cửa. Tuân lệnh bà xã, Tấn cúp máy rồi đi xõa với đồng nghiệp cùng sếp thật tưng bừng.

Đi ăn uống, nhậu nhẹt chán chê mọi người lại rủ nhau đi hát karaoke cho vui. Vào đấy mỗi ông ôm 1 em chân dài, riêng Tấn thì từ chối khoản này. Anh chúa ghét mấy đứa con gái dễ dãi, phục vụ nên từ chối khéo chỉ ăn uống và hát nhưng cũng tới mức say bí tỷ. Hơn 11h Tấn trốn về nhà trước, loạng choạng đi vào phòng thấy vợ nằm ngủ trong tư thế gợi cảm khiến Tấn thấy nóng hết cả người. Cũng phải tuần nay anh chưa “trả bài” cho vợ, sẵn tiện vợ vừa hết “đèn đỏ” anh trả luôn.

Cứ thế mà ôm lấy vợ ân ái hết hiệp này đến hiệp khác 1 cách cuồng nhiệt. “Trả bài” đến 5 hiệp vẫn thấy vợ nhiệt liệt hưởng ứng khiến Tấn thấy lạ và có gì đó sai sai. Bình thường vợ anh chỉ cố đến hiệp thứ 3 là xin chào thua rồi, thở còn không ra hơi nữa sao hôm nay khỏe thế lại còn cứ bảo Tấn: “Nữa đi anh!!” khiến Tấn nghi ngờ vô cùng. Vợ anh bình thường đâu có ham hố và “chiều” anh tới bến như thế này chứ??

Tấn tái mặt, há hốc nhìn người nằm dưới vừa ân ái với mình chỉ kịp kêu lên 1 tiếng: “Ớ…ớ…” rồi ngất lịm vì sốc (ảnh minh họa)

Thấy có gì đó không phải, Tấn vội dậy bật điện xem vợ hôm nay ăn phải cái gì mà lạ thế. Ánh điện vừa sáng lên, Tấn tái mặt, há hốc nhìn người nằm dưới vừa ân ái với mình chỉ kịp kêu lên 1 tiếng: “Ớ…ớ…” rồi ngất lịm vì sốc.

Tỉnh dậy, thấy mình vẫn nằm trên chiếc giường đó bên cạnh là người phụ nữ đó Tấn giãy nẩy hất cô ta ra mà lao xuống đấy quỳ gối, dập đầu quỳ lạy khóc lóc.

– Lê (nhà đối diện nhà Tấn) à, anh xin lỗi lỗi em. Anh say rượu quá nên vào nhầm nhà, cứ tưởng em là vợ anh nên anh đã “ấy” nhầm người. Anh xin lỗi em, em muốn anh bù đắp cho em thế nào em cứ nói đi. Xin em hãy giữ chuyện này là bí mật của 2 ta được không??

– Sao anh phải sợ hãi như thế, em đã bắt đền anh đâu. Cơ mà anh say rượu chọn đúng chỗ quá nhỉ?? Anh đã ngủ với em, làm “chuyện ấy” với em thì anh phải có trách nhiệm. Em không cần tiền, không cần anh bù đắp bất cứ thứ gì cả?? Em chỉ cần anh làm cha của con em thôi. Ok??

– Cái gì?? Anh không thể làm chuyện đó được. Vả lại chúng ta mới “ấy” sao đã có em bé được. Em uống thuốc tránh thai đi, chúng ta chỉ là nhầm lẫn thôi, anh không có ý gì với em cả. Anh chỉ yêu vợ anh thôi.

Anh say rượu quá nên vào nhầm nhà (ảnh minh họa)

– Anh làm chuyện đó cuồng nhiệt như vậy, thỏa mãn chán chê rồi bắt em uống thuốc tránh thai ư?? Xin lỗi anh, em không phải là gái mà anh thích đến là đến đi là đi. Vả lại trong chuyện này anh là người chủ động, nói đúng ra anh là người cưỡng bức em đấy. Em nói rồi, em là gái chưa chồng. Em muốn anh bỏ vợ cưới em, chịu trách nhiệm về chuyện này. Nếu anh không đồng ý thì chuẩn bị tinh thần ngồi tù đi, cưỡng hiếp tội không nhẹ đâu.

– Sao em cứ làm khó anh vậy?? Em thừa biết là anh không yêu em mà??

– Em không quan tâm điều đó. Anh có gan làm có gan chịu. Anh có 24 giờ để suy nghĩ và trả lời em. Nếu hết thời gian anh chưa trả lời thì đoạn clip này sẽ đến tay vợ anh và là bằng chứng ở tòa. – Lê giơ điện thoại phát cảnh 2 người vừa ân ái.

– Em đừng manh động. Anh sẽ trả lời em sớm thôi.

Bỏ về nhà lúc rạng sáng Tấn vò đầu bứt tóc vừa sự cố nhầm lẫn chết người kia. Vợ anh thấy vậy tỏ vẻ nghi ngờ nhưng Tấn không dám nói gì. Giờ anh không biết phải làm gì với tội lỗi mình gây ra. Bỏ thì không được, mà không bỏ cũng chết. Theo các bạn Tấn phải làm gì để vẹn đôi đường đây??

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

error: Content is protected !!