Bất ngờ với không gian sống trưng bày ảnh cưới đẹp của Nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông và hoa hậu Kristine Thảo Lâm

Chàng nhạc sĩ tài hoa chuyên sáng tác nhạc ngôn tình và và nghĩa khí bất ngờ trước món quà của hoa hậu, CEO Kristine Thảo Lâm nhân ngày sinh nhật 10/7.


Hoa tươi và hình ảnh cưới trong căn nhà của ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông trong ngày sinh nhật

Món hàng hiệu được CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm dành tặng ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông là những phụ kiện hàng hiệu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Ngoài món quà từ người yêu từ nữa vòng trái đất, chàng nhạc sĩ còn nhận hoa và bánh sinh nhật từ đạo diễn Nguyễn Quý Khang âm thầm mang đến tạo sự bất ngờ trong ngày ý nghĩa của Huỳnh Nhật Đông. Hoa hậu, CEO Kristine Thảo Lâm thổ lộ: Những ngày này tại Mỹ, tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mọi người đều rất lo lắng về sức khỏe cũng như công việc bị ngưng trệ…Bánh sinh nhật và món quà phụ kiện hàng hiệu mà hoa hậu Kristine Thảo Lâm dành tặng người yêu

Những CEO vẫn lạc quan trước tình hình đang được kiểm soát từ chính phủ. Món quà CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm gửi tặng người yêu, là tình cảm và sự tấm chân tình của mình dành đến chàng. Với Huỳnh Nhật Đông, anh cũng là người dành hết tình cảm cho người yêu, thường xuyên sáng tác những bản nhạc ngôn tình để tặng hoa hậu Kristine Thảo Lâm, anh chia sẻ rằng: Với anh, âm nhạc là hơi thở mãnh liệt trong đời sống, tình cảm của mình là những gì anh truyền tải trong từng lời nhạc và giai điệu mà mình gửi gắm đến người yêu Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Thời gian này, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông đang tập trung sáng tác nhạc Phật, những bài hát như: “Niệm phật tâm muội” “Mẹ Hiền Quan Thế âm” rất được phật tử yêu mến.


Giữa tâm dịch hoa hậu Kristine Thảo Lâm vẫn ra ngoài thể hiện sự nhiệt thành mua quà tặng người yêu

Khán giả còn bất ngờ với không gian sống của chàng ca nhạc sĩ tài hoa. Sự khéo léo và tinh tế của anh thể hiện trong khong gian sống được Huỳnh Nhật Đông trang trí đầy những hình ảnh cưới đẹp của cặp đôi như thể hiện sự thương nhớ và lòng thủy chung với hoa hậu Kristine Thảo Lâm của Huỳnh Nhật Đông.