Bata tái định vị thương hiệu tại Việt Nam

Với thông điệp mới “ME & COMFORTABLE WITH IT – TÔI THOẢI MÁI LÀ CHÍNH TÔI”. Bata – Thương hiệu giày nổi tiếng của CH Séc mong muốn mang đến sự đồng tình và ủng hộ phái nữ “nên được thoải mái là chính mình, luôn tự tin và chống lại mọi định kiến cứng nhắc”.


Bata tái định vị thương hiệu tại Việt Nam

Ông Alexis Nasard - CEO Global của Bata chia sẻ: “Bata tin rằng mọi người phụ nữ đều có quyền được thoải mái là chính mình. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo. Họ cần được thoải mái thể hiện bản thân mình và được bảo vệ khỏi mọi định kiến”.


Bata góp phần khẳng định triết lý đó bằng cách đem tới những đôi giày không những Đẹp mà còn Êm ái. Hai thứ dường như không thể song hành cùng nhau trong thế giới thời trang. Mỗi người phụ nữ khi mang đôi giày Bata đều có thể tự tin, thoải mái tham gia mọi hoạt động trong ngày. Họ sẽ không còn phải chịu đau đớn vì những đôi giày đẹp nhưng thiếu êm ái và có thể thoải mái là chính mình. 


Thông điệp mới của Bata là “ME & COMFORTABLE WITH IT – TÔI THOẢI MÁI LÀ CHÍNH TÔI”

Trong khuôn khổ chiến dịch này, ngày 11/10 vừa qua, Bata Việt Nam còn tổ chức “Bata Fashion Show Event 2017” tại TP.HCM. Sự kiện đã thu hút đông đảo các tín đồ thời trang giày dép, các ngôi sao nổi tiếng… đồng thời đã lan tỏa được thông điệp của Bata đến gần hơn với mọi người.

Một số hình ảnh tại sự kiện “Bata Fashion Show 2017” vừa diễn ra tại TP.HCM:

Thông tin về BATA:

Được thành lập vào năm 1894, BATA là thương hiệu giày dép nổi tiếng của CH Séc với 123 năm lịch sử. Là nhà sản xuất giày dép hàng đầu thế giới, BATA đã và đang phục vụ hơn 1 triệu người tiêu dùng mỗi ngày trong tổng số 5.300 cửa hàng trên khắp 5 châu lục với thiết kế thời trang cùng giá cả hợp lý.