BD Florist gần 20 năm một chặng đường

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, BD Florist đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường hoa tại TP.Hồ Chí Minh và cả nước. 


Trước đây, BD Florist tập trung khai thác mảng hoa tươi với các loại hoa nhập từ các nước như: Italia, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển… Tại BD Florist, những tác phẩm hoa tươi luôn mang một dấu ấn thật đặc biệt cùng với nghệ thuật thiết kế ấn tượng đã tạo nên sự khác biệt, không lẫn vào đâu so với các thương hiệu hoa tươi khác trên thị trường. Từng bó hoa tươi, lọ hoa tươi của BD Florist luôn mang đến những câu chuyện có ý nghĩa rất riêng, đáp ứng từng yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, BD Florist rất chú trọng đến khâu chăm sóc và bảo quản hoa, mỗi một cành hoa tươi nhập từ các nước được BD Florist chăm sóc và bảo vệ rất kỹ lưỡng từ khâu vận chuyển đến bảo dưỡng. Chính vì những lý do đó nên các loại hoa tươi tại BD Florist luôn tươi mới, rực rỡ, muôn sắc màu.


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của từng khách hàng, BD Florist tiếp tục mở rộng thêm sản phẩm cây phát tài với các loại phát tài Đài Loan đa dạng về hình dáng như: uống cong, xoắn phần đầu ngọn, phát tài mọc nhánh nhỏ, phát tài xoắn hình bình hoa trông như từng cây trúc nhỏ xếp hàng ngay ngắn nằm lên nhau. Ngoài ra, BD Florist còn tìm kiếm thêm nhiều nguồn độc đáo từ nước ngoài và được BD Florist bảo dưỡng và chăm sóc rất đặc biệt. Chính vì vậy mà BD Florist luôn có những chủng loại phát tài đẹp, độc và lạ. BD Florist còn tập trung điểm nhấn với những sản phẩm trang trí bằng tay như: những chú công lộng lẫy đầy màu sắc; những cánh hoa được làm từ các loại nhựa, giấy độc đáo cùng các loại hạt châu sa lấp lánh được tỉ mỉ kết hợp thành nhiều hình thùng khác nhau, có thể là một bông hoa châu xa, có thể là hình dáng của các loại vật nhỏ xinh, cũng có thể là khung cảnh biến tấu để phù hợp theo từng chủ đề của mỗi chậu phát tài. Toàn bộ cây phát tài khi được tạo thành sản phẩm trở nên đặc sắc, ở từng chậu phát tài đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau, tất cả tạo thành một bức tranh thiên nhiên lạ mắt, nhưng dù mang thông điệp gì thì mục tiêu mà những chậu phát tài hướng đến đều nhằm mang đến tài lộc, may mắn và mã đáo thành công cho chính gia chủ. 


BD Florist luôn chú trọng đến hình ảnh sản phẩm mỗi một loại hoa được bó thành, được làm nên đã mang ý nghĩa sâu sắc và BD Florist tiếp tục thế mạnh với những chậu phát tài có một không hai trên thị trường như thổi cái hồn mới cho lĩnh vực nghệ thuật hoa, trang trí hoa đa dạng và phong phú, tạo ra sự khác biệt không trộn lẫn giữa rất nhiều thương hiệu hoa có trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở hoa tươi, cây phát tài BD Florist còn khai thác thêm các dòng sản phẩm như: bình hoa được làm từ nhiều tờ đô la 2 đồng, đến bông hoa hồng mạ vàng 24k hay hoa hồng tươi ép trên nên vàng thật 24k rất nghệ thuật.  


BD Florist kinh doanh với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự hài lòng của BD Florist; không ngừng tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những am hiểu sản phẩm rất rõ ràng; luôn luôn lắng nghe mong muốn mà khách hàng gửi gắm trong từng lẵng hoa, bó hoa tươi hay từng chậu phát tài”. Trong từng mỗi sản phẩm của BD Florist luôn mang đến một dấu ấn riêng, một câu chuyện yêu thương trao gửi đến người được tặng và người mang tặng. BD Florist luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, sản phẩm mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cao. Trong thời gian tới, BD Florist sẽ tiếp tục hành trình chinh phục thị trường hoa với các sản phẩm mang tính riêng biệt khác lạ để đồng hành chăm sóc nguyện vọng mà khách hàng mong muốn. Hãy liên hệ với BD Florist theo các thông tin: 

Địa chỉ: 56 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 090 885 6268 - 090 3388 257

Website: http://bdflorist.com/

Facebook: https://www.facebook.com/bdflorist.shophoatuoi