BÉ GÁI 13 TUỔI MẶT LỞ LOÉT, LÚC NHÚC GIÒI BỌ TRỐN CHUI LỦI TRONG NHÀ NHƯNG SỰ THẬT LẠI KHÔNG KINH HOÀNG NHƯ VẬY

Loading...

Ai cũng phải thắc mắc nguyên nhân khiến bé gái chỉ mới 13 tuổi lại mang khuôn mặt lở loét đáng sợ như vậy.

Gemma Bourne, 13 tuổi ở Úc nổi tiếng là cô gái mang khuôn mặt kinh dị đến mức ai gặp cũng phải sợ hãi vô cùng. Khuôn mặt của Gemma khi thì phồng rộp, bong tróc từng mảng da khi lại lở loét chảy máu. Thậm chí, có những khi lúc nhúc giòi bọ thật khiến người nhìn phải ám ảnh.

co-gai-blogtamsu-2

co-gai-blogtamsu-4

 
Khuôn mặt đáng sợ của bé gái 13 tuổi.
Xem Thêm: 10 phát ngôn gây sốc của hot girl ung thư Linh Ka trong năm vừa qua

Tuy nhiên, đó không phải là khuôn mặt thật sự của Gemma mà do tài hóa trang cực đỉnh của cô bạn. Chỉ mới 13 tuổi nhưng Gemma rất có năng khiếu về lĩnh vực trang điểm theo phong cách kinh dị.

Gemma cho biết bản thân từ nhỏ đã không giống những bé gái khác thích chơi búp bê và những trò dễ thương, Gemma luôn hứng thú với những trò chơi táo bạo, lại rất thích hình ảnh ma quỷ, kinh dị. Vì thế, em đã quyết tâm học cách tranh điểm biến hóa khuôn mặt thành những nhân vật đáng sợ như vậy.

co-gai-blogtamsu-1

Khuôn mặt khi không hóa trang của Gemma xinh xắn, đáng yêu là vậy.

co-gai-blogtamsu-3

Nhưng Gemma luôn thích trang điểm theo phong cách kinh dị như này.

co-gai-blogtamsu-8

 

Cách hóa trang chân thật, sống động của cô bạn khiến ai nhìn cũng phải sợ hãi.

co-gai-blogtamsu-10

Nhiều lần bạn bè thắc mắc vì sao một cô gái xinh đẹp như em lại có sở thích kinh dị, làm cho khuôn mặt lở loét, bong tróc khiến ai nhìn thấy cũng phải chạy xa. Quả thật tuổi trẻ tài cao, mỗi lần Gemma trang điểm đều chân thực, sống động y hệt khuôn mặt thật.

co-gai-blogtamsu-13co-gai-blogtamsu-14co-gai-blogtamsu-15

Gemma còn sở hữu kênh Youtube cá nhân hướng dẫn trang điểm theo phong cách kinh dị có hàng trăm nghìn người theo dõi. Cũng vì em chỉ mới 13 tuổi nên mỗi khi Gemma hóa trang lại khiến không ít người hiểu lầm khuôn mặt em đáng sợ như vậy là do bị bệnh. Gemma cũng chia sẻ em muốn học hỏi và tập luyện nhiều hơn để nâng cao tay nghề. Tương lai em mong muốn trở thành nhà hóa trang chuyên nghiệp cho các diễn viên đóng phim kinh dị.

error: Content is protected !!