Bí quyết làm đẹp của hai người đẹp Trịnh Thủy Triều và Nguyễn Thị Khánh Linh.

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp liệu câu nói này có đúng với cô gái Trịnh Thủy Triều và Nguyễn Thị Khánh Linh hay không?

Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với Trịnh Thủy Triều và Nguyễn Thị Khánh Linh, hai nhân chứng sống cho câu nói trên.

Với tất cả những nỗ lực và khao khát trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân Trịnh Thủy Triều và Nguyễn Thị Khánh Linh, đã và đang dần trở thành một biểu tượng cho lớp trẻ ngày nay với sự vươn lên của chính mình.

Trịnh Thủy Triều và Nguyễn Thị Khánh Linh  sinh năm 1998, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng những thành công của hai cô nàng khiến tất cả bạn bè đồng trang lứa, thậm chí có cả những người lớn tuổi hơn đều phải nể phục.

Câu chuyện bắt đầu từ sự cố với gương mặt của mình, Trịnh Thủy Triều và Nguyễn Thị Khánh Linh gặp một vấn đề chung của chị em phụ nữ, đó là bị mụn khắp cả khuôn mặt. 

Điều này khiến hai cô gái tự ti và lo lắng suốt một thời gian dài. 

 

Gương mặt bị mụn của hai cô gái

Sau rất nhiều thời gian tìm kiếm những phương pháp chữa trị khác nhau, cuối cùng hai cô nàng đều tìm được cho mình một liệu pháp an toàn và hiệu quả. 

Đó chính là phương pháp chữa mụn bằng các sản phẩm đông y của nhãn hiệu ĐÔNG Y HOÀNG GIA.

Gương mặt mịn màng của hai cô gái sau khi trị mụn bằng thuốc bắc tái tạo của ĐÔNG Y HOÀNG GIA

Sau khi chữa mụn thành công, với một gương mặt xinh đẹp, trắng sáng, Triều và Linh đã tự tin hơn và cô từng bước vươn đến ước mơ của mình khi trở thành một thành viên của ĐÔNG Y HOÀNG GIA.

Bản thân đã từng trải nghiệm và cảm thấy an toàn. Là một phương pháp hiệu quả và tốt cho các chị em, Trịnh Thủy Triều và Nguyễn Thị Khánh Linh đều muốn chia sẻ điều này cho những chị em đang mắc phải vấn đề nghiêm trọng mà nếu không thoát ra được, sẽ sống tự ti và lo lắng rất nhiều như cô trước đây.

Với một mong muốn tốt đẹp như vậy, hai cô gái đã tham gia vào hệ thống, quyết định kinh doanh phân phối dòng sản phẩm cho những người gặp tình trạng giống mình một cơ hội lấy lại làn da. Từ đó đến nay, hai cô gái giúp đỡ được rất nhiều chị em  vượt qua vấn đề một cách dễ dàng và xinh tươi hơn, để tự tin, yêu đời và sống nhiệt huyết hơn.

Triều và Linh sinh ra và lớn lên ở hai nơi khác nhau. Nhưng lại có duyên gặp gỡ.

Triều quê ở Bình Thuận sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì vào Long An đi làm công nhân phụ giúp mẹ vì nhà gia đình chỉ có 2 người là lao động chính. Sau đó găp được Linh cùng làm tại đây thì kết thân với nhau. Cùng rơi vào một tình trạng, với khao khát  cứu rỗi được làn da sau khi thất vọng vì đã trải nghiệm khá nhiều sản phẩm và vẫn không có kết quả. Nên khi tìm được dòng sản phẩm từ ĐÔNG Y HOÀNG GIA và có lại được một làn da tươi trẻ, sáng mịn, hai cô gái lại càng nhiều tin tưởng và quyết tâm đem sản phẩm đến với nhiều người hơn. Hiện nay 2 cô gái đã nắm giữ vị trí nhà phân phối KV Long An-Miền Tây- 2 vị trí rất quan trọng trong hệ thống ĐÔNG Y HOÀNG GIA.

Triều và Linh ngày một yêu đời, tự tin và độc lập về tài chính. Trở thành hình mẫu lý tưởng đáng ngưỡng mộ của bạn bè đồng trang lứa.

Hai cô gái cho biết Phụ nữ phải đẹp, thật đẹp. Vì đẹp mới có thể tự tin, tự tin rồi sẽ có nhiệt huyết để sống, cống hiến và làm việc. Đó là lý do vì sao cô chuyên tâm làm việc và đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Cảm ơn Triều và Linh về những chia sẻ tốt đẹp.

Chúc hai cô gái ngày một thành công và tuyệt vời hơn nữa.