Cả 1 tiệm tạp hoá được lôi ra từ bụng 1 thanh niên ngáo đá tại bệnh viện Bạch Mai

Loading...

Trưa ngày 15/07 các bác sĩ nội khoa của bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội đã trải qua một ca mổ có 1 không 2 .

Trưa 15/07 Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội tiếp nhận 1 ca cấp cứu khẩn cấp. Bệnh nhân nam có biểu hiện chướng bụng, mê sảng và có khả năng sử dụng chất ma túy. Đến khi tiến hành chụp X-Quang, các bác sĩ ngay lập tức tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân vì phát hiện rất nhiều dị vật trong dạ dày anh ta.

Số dị vật có trong bụng bệnh nhân

Từ bật lửa, bút bi, lá khô, túi nilon cho đến… thìa nhựa.

Các bác sĩ khoa cấp cứu của bệnh viện Bạch Mai đã thực hiện một ca phẫu thuật khá khó khăn và kinh ngạc mỗi khi gắp ra một món đồ từ dạ dày của bệnh nhân.

Trong cơn ngáo đá, nam bệnh nhân này đã nhét bất cứ thứ gì anh ta tìm được vào trong dạ dày của mình.

Lò xo bút bi cũng có luôn…

Trông cứ như một tiệm tạp hóa trong dạ dày vậy…

Trong lúc viết bài báo này, tôi cũng không thể đủ bình tĩnh để mà đếm được có những thứ gì trên cái khay kia nữa…

Trông túi đồ mà phát hoảng.

Đây là một trường hợp hi hữu, chính xác phải nói là có 102! Từ trước đến giờ ngáo đá thì nhiều, nhưng ngáo đến mức nuốt đủ thứ vào bụng như thế này thì là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến

Nguồn: Kun Shinnosuke

Xem thêm : Phi công trẻ 2002 hứa hẹn sẽ lái máy bay 1993 một cách an toàn nhất

Sẵn sàng tỏ tình với cô gái hơn mình 9 tuổi, cậu thiếu niên sinh năm 2002 còn đòi “lo tương lai” cho cô gái sinh năm 1993 này.
Chuyện tình yêu “chị em”, “lái máy bay” giờ đây đã không còn xa lạ đối với mọi người. Việc cô bạn gái hơn chàng trai vài tuổi cũng không phải điều đáng bàn luận. Nhưng câu chuyện cậu thiếu niên sinh năm 2002 tỏ tình với cô gái sinh năm 1993 lại đang là chủ đề “hot” suốt ngày qua trên một trang mạng xã hội.


Đoạn hội thoại của cậu thiếu niên và cô gái. (Ảnh: Internet)
Bài viết chia sẻ: “
Đứa bạn em bị một bé 2002 tán tỉnh. Bạn em 1993, hơn bé đó gần một con giáp mà nói kiểu gì bé nó cũng không nghe. Bé nó còn đòi tính tới tương lai, lo sự nghiệp cho bạn em các kiểu nữa. Phải làm sao đây… Bé ấy là khách quen của một tiệm cà phê bọn em làm. Ngày nào có ca của bạn em là bé đó cũng “cắm” lại quán cả ngày. Chẳng lẽ bọn em lại nghỉ việc giời ơi?”.


Bài viết được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện này nhanh chóng nhận được sự tò mò, chú ý của rất nhiều dân mạng. Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, bài viết đã thu hút tới hơn 8.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận từ các bạn trẻ.


Các bạn trẻ hào hứng bình luận về chuyện tình chị em này. (Ảnh: Internet)
Có người thì cho rằng cậu nhóc chỉ mới 14 tuổi nên chưa phân biệt được đâu là yêu, đâu là cảm mến. Nhưng cũng có người lại bình luận rằng những chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác là chuyện bình thường không có gì phải lăn tăn. Chẳng hạn như những mối tình chị em được dân mạng từng chia sẻ rất nhiều trước đây đã chứng tỏ một điều việc “phi công lái máy bay bà già” chỉ là chuyện “nhỏ như con thỏ”.

Nhiều chị em đã chia sẻ câu chuyện tương tự của mình. (Ảnh: Internet)
Ngay phía dưới bài đăng, nhiều bạn trẻ đã chia sẻ những câu chuyện “dở khóc, dở cười” của mình khi bị các em trai tán tỉnh. Có người thì kém 7 tuổi, người thì kém 3 4 tuổi nhưng các cô nàng đều có chung một “số phận” là không biết phải phản ứng sao trong hoàn cảnh khó xử này.


Trước đây, những tin nhắn về chuyện tình yêu chị em cũng đã được dân mạng chia sẻ rất nhiều. (Ảnh: Internet)
Nếu là bạn, khi có một chàng trai nhỏ tuổi hơn tỏ tình với mình thì bạn sẽ làm gì?

error: Content is protected !!