Ca sĩ, á hậu Ngọc Lan tưởng nhớ nhạc sĩ Anh Bằng

Trong tà áo dài rất thuần Việt, nữ ca sĩ trẻ, Á hậu Ngọc Lan xuất hiện gây thương nhớ trong một chương trình “Chiều tưởng nhớ dòng nhạc Anh Bằng".


Ca sĩ, Á hậu Ngọc Lan thả mình vào cảm xúc

Trung Tâm Asia, một trung tâm nổi tiếng tại hải ngoại, ca sĩ Ngọc Lạn dịu dàng trong tà áo dài màu vàng rực, cùng với nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng khác.


Hội ngộ ca sĩ Y Phương


Gặp gỡ ca sĩ Đặng Thế Luân và Đăng Vũ


Hân hạnh gặp gỡ chú Nam Lộc

Có lẽ đây là thời điểm mà ca sĩ Ngọc Lan hạnh phúc nhất, bởi được hát trong trung tâm Asia mời tham dự một sự kiện có ý nghĩa là mơ ước và khát vọng vươn đến chạm vào thành công của ca sĩ, Á hậu Ngọc Lan


Gặp gỡ ca sĩ Diễm Liên


Hội ngộ nữ danh ca Thanh Lan


Ngọc Lan cùng ca sĩ Đặng Thế Luân và danh ca Thanh Lan


Ca sĩ Ngọc Lan cùng nữ danh ca Phương Hồng Quế


Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi rất yêu thích những chương trình thu hình của Trung tâm Asia từ khi còn nhỏ, khi biết mình có năng khiếu âm nhạc, tôi chưa bao giờ dám nghĩ sẽ có ngày mình được đứng hát trong chương trình của trung tâm. Hiện tại tôi cũng chỉ mới bắt đầu những ngày được hát và làm việc chung với nhiều đàn anh, đàn chị đi trước dày dạn kinh nghiệm sân khấu trong trung tâm Asia. Ngọc Lan còn phải học hỏi và cố gắng rất nhiều… Nhưng đây là cột mốc đánh nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình.".


Hiện tai bây giờ ca sĩ Ngọc Lan đang rất là đắc show tai hải ngoại Không chỉ cho dòng nhạc Bolero mà Ngọc Lan còn có thể hát được nhiều thể loài khác. Bên cạnh thực hiện được mơ ước và theo đuổi con đường nghệ thuật của mình, ca sĩ Ngọc Lan còn được một số công ty lớn tại Mỹ và Nhật Bản mời làm nguời mẫu quảng cáo thương hiệu cho công ty chăm sóc da nổi tiếng.. Ngoài đi hát, đóng TVC quảng cáo, ca sĩ Ngọc Lan còn làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.


Sống với đam mê nghệ thuật, với sở trường chuyên hát dòng nhạc dân ca, trữ tình… đặc biệt là Bolero, ca sĩ Ngọc Lan lấy cảm xúc của công chúng qua những MV ca nhạc khoe chất giọng ngọt ngào. Cách biểu cảm đầy tâm trạng, thả hồn vao ca từ vào giai điệu bài hát, ca sĩ Ngọc Lan dần khẳng định nội lực và tài năng của mình, ghi dấu ấn với dòng nhạc trữ tình, bolero vốn đang rất thịnh hành tại thị trường ca nhạc hải ngoại này.

Photo: Tuấn

Design: Thế Hậu