Ca sĩ Bào Ngư năng tình với dòng nhạc chủ đề phụ nữ

Mỗi năm nhân dịp 8/3, Bào Ngư luôn giới thiệu với khán giả và fans những dự án nhạc về Mẹ, bà, tình chị, em…  Và năm nay, ca sĩ nhí lại tiếp tục ra mắt một sản phẩm âm nhạc vẫn về chủ đề phụ nữ.


Poster chính chức của MV sắp trình làng

Ca sĩ Bào Ngư chia sẻ: “Chủ đề về mẹ, Bà luôn là đề tài mả Bào Ngư hướng đến và ưu tiên trong những dự án âm nhạc. Cũng như mọi năm, năm nay Bào Ngư rất vui được kết hợp cùng cô Thanh Ngọc ra mắt bài hát "Chị Em"  một sáng tác nhạc sĩ Yên Lam”.Có thể nói, để có một dự án âm nhạc này, đó là một cái duyên. Ca sĩ nhí Bào Ngư bộc bạch: Trong một dịp tình cờ khi cô Thanh Ngọc qua studio của Papa Bào Ngư thu âm,  lúc đó Papa lại đang làm đạo diễn và cộng tác chuỗi MV của công ty AnKhangMedia nên Bào Ngư được cô Nga hổ trợ sản xuất, mọi khâu sản xuất, đạo diễn đã được cô góp ý và giúp rất chỉnh chu để có một sản phẩm mà bản thân Bào Ngư rất hài lòng. Bài hát "Chị em" nội dung nói về sự yêu thương của hai chị em .. Dù trong hoàn cảnh nào, người chị luôn luôn yêu thương, và hy sinh tất cả để cho em mình có cuộc sống tốt hơn. “Mình sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bất kỳ ai, nhưng mình chết đi trong nghèo khó lại là lỗi của chính mình" Câu nói của người chị trong MV như thức tình cô em và cho ta thấy được người chị sẵn sàng hy sinh tất cả tuổi thanh xuân của mình để cho cô em gái được đi học, có một cuộc sống và tương lai tốt hơn.


 

Ca sĩ Thanh Ngọc và Bào Ngư đầy nữ tính trong MV "Chị em"

Câu chuyện rất xúc động và đầy tính nhân văn như một thông điệp trong cuộc sống về nghĩa tình chị em, đã truyền cho Bào Ngư cảm xúc khi hát nhạc phẩm này. 


Ca sĩ Bào Ngư năm nay vừa tròn 16 tuổi. Nữ ca sĩ đã ra dáng một thiếu nữ. Không còn một cô bé Bào Ngư như ngày nào nữa... Sở hữu kênh You tube trên 2 triệu người đăng ký, ấn tượng hơn khi có ca khúc đạt trên 500 triệu view, những sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Bào Ngư luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và trở thành một gương mặt nữ ca sĩ được fans cuồng nhiệt.

 

Ca sĩ Bào Ngư đang là nữ sinh sở hữu ngoại hình dễ thương được fans yêu mến

Bào Ngư hiện đang là học sinh trung học của trường UK Academy- Học viện Anh Quốc .. Ngoài năng khiếu ca hát, từ nhỏ Bào Ngư còn có thêm đam mê với điện ảnh. Bào Ngư từng tâm sự với papa rằng: Em sẽ theo đuổi song song hai con đường nghệ thuật khi tốt nghiệp. Với sự đa năng trong lĩnh vực nghệ thật, lửa đam mê nghề, chất giọng, tài năng và ngoại hình xinh đẹp, ca sĩ Bảo Ngư sẽ trở thành một một ngôi sao trong lòng công chúng là điều không xa.