Ca sĩ Hồ Gia Hùng đại diện Ngọc trai Queen Pearl PQ tặng 3 chuỗi ngọc trai cho 3 cá nhân xuất sắc nhất.

Trong vai trò ca sĩ khách mời và đại diện thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ, ca sĩ Hồ Gia Hùng đã thổi lửa cho những thí sinh là người khuyết tật tại cuộc thi Tiếng hát Người khuyết tật lần thứ 2 - Khu vực miền Nam vừa diễn ra.

 

Ca sĩ Hồ Gia Hùng trả lời phỏng vấn Đài truyền hình.

Với vai trò ca sĩ, ca sĩ Hồ Gia Hùng đã lên sân khấu trình diễn, anh đã lấy cảm xúc công chúng với những bản tình ca nhẹ nhàng. Phong cách trình diễn trẻ trung, ca sĩ Hồ Gia Hùng đã thổi đam mê cho các thí sinh tiếp tục thể hiện phần trình diễn của mình và nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật.

Hồ Gia Hùng lịch lãm trên sân khấu trình diễn.

Tại cuộc thi Tiếng hát người khuyết tật lần thứ 2 - Khu vực miền Nam này, có 16 tỉnh thành tham gia. Thành phần ban giám khảo gồm có: của  NSƯT Trịnh Kim Chi trong vai trò Trưởng ban giám khảo. Thành viên giám khảo bao gồm: CEO Hồ Thanh Hương, MC Thanh Bạch, ca sĩ Diễn Viên Cao Mỹ Kim, Nhạc sĩ Hà Chương, Diễn Giả Nguyễn Sơn Lâm, MC Quỳnh Hoa.. Với quy mô và ý nghĩa của cuộc thi Tiếng Hát Người Khuyết Tật Lần 2 - Khu vực miền Nam - 2019 Do Bộ Lao Động TBXH , Bộ VHTTDL và Trung ương Hội Bảo Trợ Nguòi tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam đồng tổ chức  đã nhận được sự bảo trợ của Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng Nói Việt Nam và rất nhiều các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đến tham dự đưa tin về sự kiện.

Trong hai bộ veston lịch lãm, xanh- đen ca sĩ Hồ Gia Hùng đại diện thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ đã lên sân khấu trao tặng 3 chuỗi ngọc trai cho 3 gương mặt thí sinh xuất sắc. Tổng giá trị 150 triệu đồng, 3 chuỗi ngọc trai là món quà vô giá, khích lệ tinh thần và nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật cho các thí sinh.

CEO Hồ Thanh Hương và ca sĩ Hồ Gia Hùng lên sân khấu trao tặng 3 chuỗi ngọc trai cho 3 gương mặt xuất sắc nhất.

Thời gian qua ca sĩ Hồ Gia Hùng là gương mặt nghệ sĩ có những đóng góp tích cực cho hoạt động cộng đồng và từ thiện. Bên cạnh vai trò ca sĩ được công chúng yêu mến, anh còn là gương mặt nghệ sĩ trẻ thường xuyên đồng hành với các doanh nhân tham gia các chương trình thiền nguyện, mang lời ca tiếng hát của mình đến phục vụ cho các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống. Chính sự năng động, nhiệt tình của mình, ca sĩ Hồ Gia Hùng là gương mặt ca sĩ trẻ tiêu biểu của Việt Nam thổi lửa đam mê cho giới trẻ Việt trong cộng đồng.

Ca sĩ Hồ Gia Hùng lịch lãm trong bộ veston xanh trên thảm đỏ sự kiện.