Ca sĩ Hồ Quang Lộc “ MV triệu view là có thật”

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ điển trai Hồ Quang Lộc hồ hỡi chia sẻ niềm vui MV ca nhạc của mình chính thức chạm mốc triệu view.


Ca sĩ Hồ Quang Lộc được yêu mến bởi nét điển trai, thân thiện

Trên trang ca nhân, chàng ca sĩ gốc Sài thành thông báo “ Đi hát hơn nửa đời người cũng mệt mỏi lắm nhưng rồi cũng có cái để được khoe cùng mọi người. Cố gắng hết mình rồi cũng không bị trời phụ và tổ cũng thương, cũng có MV triệu view thật sự để mà hãnh diện, một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý khán thính giả cùng những người yêu thương luôn ủng hộ Lộc, mến chúc sức khoẻ và hạnh phúc nhiều nhé!

Bạn đọc dễ dàng nhận thấy khi vào xem MV và lượt đo lường, con số chính thức MVđạt cán mốc là: 4.036,096 lượt người xem. Đó là một số liệu đáng mơ của bất cứ ca sĩ nào trên con đường hoạt động âm nhạc.

  

Niềm vui với con số triệu view được anh chia sẻ trên trang cá nhân

Có thể nói, để có một lượt view ấn tượng như vậy, MV của Quán quân giọng hát Việt toàn cầu - Giải vàng Hát Cùng Bạn Bè Tôi . ca sĩ Hồ Quang Lộc đã kỳ công đầu tư và lựa chọn chỉnh chu từng nhạc phẩm cho sản phẩm nghệ thuật của mình. Với MV “Lời cuối cho tình yêu” những bài hát rất quen thuộc với nhiều thế hệ bạn yêu nhạc Việt. Giọng hát ấm áp, dễ đi vào lòng người khơi gợi những ký ức một thời đã được đón nhận nồng nhiệt. MV “Lời cuối cho tình yêu” được kết hợp song ca cùng nữ ca sĩ Lý Thu Thảo đã tạo nên một dấu ấn thành công cho khởi đầu của năm 2022 Nhầm Dần này.

 

Kiều bào nước ngoài rất yêu mến giong hát ca sĩ Hồ Quang Lộc

Ca sĩ Hồ Quang Lộc là một ca sĩ khá quen thuộc với khán giả mộ điệu dòng nhạc dân ca trữ tình và Bolero tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Tây. Ca sĩ Hồ Quang Lộc là người được yêu mến bởi những bản nhạc tình, dân ca dạt dào cảm xúc. Với chất giọng ngọt ngào, ấm áp và nội lực, ca sĩ Hồ Quang Lộc được khán giả nhớ đến với chất hiền lành, thân thiện và nhiệt thành. Trải qua hơn 20 năm ca hát, ca sĩ Hồ Quang Lộc đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Ngoài vai trò ca sĩ, Hồ Quang Lộc còn là gương mặt năng động, tích cực trong công tác thiện nguyện, cộng đồng. Anh đã góp mặt tại rất nhiều sự kiện từ thiện, hát phục vụ người nghèo và học sinh sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Những đóng góp thầm lặng mà rất ý nghĩa của chàng Quán quân giọng hát Việt toàn cầu - Giải vàng Hát Cùng Bạn Bè Tôi đã vinh dự nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2020.

 

Một khởi đầu ấn tượng trong năm 2022 của Quán quân giọng hát Việt toàn cầu

Với sự nghiệp thăng hoa và lòng đam mê nghệ thuật, ca sĩ Hồ Quang Lộc đã được kiều bào tại các nước Châu Âu rất yêu mến. Thường xuyên bay show đến Úc, Châu Âu… đặc biệt là thị trường Mỹ, ca sĩ Hồ Quang Lộc đã ít nhiều tạo được chỗ đứng vững vàng tên tuổi của mình trong lòng công chúng.


Đánh dấu bước ngoặc thành thành với MV đạt ngưỡng triệu view, khởi đầu cho năm 2022, hy vọng ca sĩ Hồ Quang Lộc tiếp tục cống hiến cho khán giả yêu mến mình, và đây còn là cơ hội, bước đệm vững vàng tiếp theo cho những sản phẩm âm nhạc triệu view mang đến cho công chúng.