Ca sĩ Hoàng Ái My bất ngờ xuất hiện tại sự kiện, khoe body cực chuẩn

Sau thời gian dài lưu diễn tại nước ngoài, vừa qua nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Ái My bất ngờ xuất hiện tại sự kiện


Có mặt trong sự kiện dành cho doanh nhân “Tứ đại mỹ nhân” nữ ca sĩ có giọng hát đầy truyền cảm Hoàng Ái My diện bộ váy dạ hội sắc đỏ ngọt ngào, cách thiết kế cúp ngực khoe làn da trắng hồng quyến rũ, cùng body cực chuẩn thu hút mọi ánh nhìn.

Vẻ đẹp lộng lẫy của ca sĩ Hoàng Ái My khi vừa xuất hiện, thu hút truyền thông và nhận được lời khen của bạn bè, khách mời…  Thời gian qua ca sĩ Hoàng Ái My liên tục nhận lời mời lưu diễn khắp các châu lục trên thế giới, tại Úc Châu, Canada và châu Âu...Các chương trình ca nhạc, nghệ thuật và đấu trường sắc đẹp luôn ghi dấu ấn tên tuổi ca sĩ Hoàng Ái My. Với giọng hát đầy truyền cảm, sáng sân khấu và lối giao lưu hoạt ngôn, nữ ca sĩ xinh đẹp nhận nhiều tình cảm ưu ái và chiếm trọn tình yêu của khán giả kiều bào nước ngoài.Thị trường ca nhạc trong nước, cái tên Hoàng Ái My vẫn luôn “hót” trong mắt khán giả, nếu có thời gian rảnh cô luôn hoạt động tích cực trong công tác thiền nguyện, công đồng. Những chương trình giải trí mang tính thiền nguyện dành cho trẻ em nghèo và người dân vùng sâu, vùng xa… ca sĩ Hoàng Ái My luôn sẵng lòng mang lời ca, tiếng hát của mình đến phục vụ công chúng.

Với sự nghiêm túc trong nghệ thuật, đam mê và sống hết mình với đam mê ca hát,  ca sĩ Hoàng Ái  My dần chiếm trọn tình yêu của khán giả yêu nhạc Việt dành cho mình.

Ngắm nhan sắc ngọt ngào, cùng vóc dáng kiều diễm trong bộ dạ hội đẹp lộng lẫy tại sự kiện vừa diễn ra của ca sĩ Hoàng Ái My: