Ca sĩ Hoàng Ái My khoe sắc trong tà áo dài cực phẩm

Trong bộ áo dài của NTK Đinh Bách Đạt, nữ hoàng Bolero, ca sĩ Hoàng Ái My khoe vẻ đẹp cực phẩm thôi miên fans hâm mộ.


Hoàng Ái My vừa có chuyến từ thiện từ miền Trung giúp bà con nghèo khuyết tật và học sinh nghèo hiếu học. Nữ ca sĩ gây thương nhớ cho khán giả  đất Quảng Ngãi với nét đẹp dịu dàng, tỏa nắng và vô cùng thân thiện. Ca sĩ gốc Bình Định lên sân khấu với nét đẹp khả ái và cuốn hút trong tà áo dài với các nhạc phẩm Bolero mùi mẫn, ca sĩ khoe giọng hát ngọt lịm cùng vẻ gương mặt đẹp cuốn hút.


Trở lại TP. Hồ Chí Minh, nữ ca sĩ tiếp tục góp mặt trong họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Tháu Binh Dương với nét đài cát, sức cuốn hút bởi cách thay đổi sắc diện liên tục làm cho ca sĩ Hoàng Ái My luôn tươi mới, khác biệt nữ ca sĩ luôn được lòng công chúng.


 Ca sĩ Hoàng Ái My đến với khán giả với một tình cảm gần gũi, chân tình và cống hiến hết nội lực, chính vì thế Hoàng Ái My luôn được đón nhận và yêu thương của khán giả khắp mọi vùng miền.Trong bộ áo dài với sắc cam rực rỡ hay sắc dịu của màu xanh thiên thanh, những họa tiết như lá trúc, tạo hình dân gian được thêu vẻ trên tà áo càng tăng thêm nét thuần Việt dịu ngọt khoe nét đẹp cực phẩm.


Ngắm vẻ đẹp của nữ hoàng Bolero, ca sĩ Hoàng Ái My trong tà áo dài thuần Việt với nét thêu vẻ từ phong cách văn hóa thuần Việt:
Ca sĩ: Hoàng Ái My

Áo Dài: Đinh Bách Đạt

Makeup-Producer: Hou NG

Photo Assistant : Nguyễn Ngọc Thịnh

Location: H.O.U Studio