Ca sĩ Quan Toàn hội ngộ diễn viên Kim Hiền tại Mỹ

Nam ca sĩ hải ngoại Quang Toàn diện bộ trang phục đơn giản nhưng thật trẻ trung đến chúc mừng cô công chúa nhỏ của diễn viên Hoàng Anh đón tuổi mới tại nam Califonia- Hoa Kỳ.


Ca sĩ Quang Toàn hội ngộ nghệ sĩ gạo cội Thúy Uyển và bố con diễn viên Hoàng Anh

Trong bộ mốt lịch lãm và gần gũi, chàng ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với hàng loạt ngôi sao ca nhạc tại hải ngoại cũng như trong nước đến chung vui với gia đình nam diễn viên Hoàng Anh.


Ca sĩ Quang Toàn, diễn viên Kim Hiền và cô bạn Bebe Thắm (ngoài cùng bên phải)  cũng gặp gỡ trong buổi tiệc sinh nhật

Ca sĩ Quang Toàn được xem là người đã từng giúp đỡ chàng diễn viên Hoàng Anh rất nhiều trong những ngày đầu đến Mỹ. Là người gắn kết mối quan hệ với Hoàng Anh và nhiều đồng nghiệp khác trong giới nghệ thuật để Hoàng Anh sớm ổn định cuộc sống cũng như lấy lại cân bằng nơi môi trường và cuộc sống mới… Hoàng Anh là nam diễn viên rất được khán giả truyền hình Việt yêu mến. Anh từng có mặt trên hàng chục phim truyền hình. Với lối diễn xuất đa dạng, ngoại hình đẹp, Hoàng Anh lấy lòng khán giả bởi nét chân thực, gần gũi của một nam diễn viên có bề dày kinh nghiệm. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hoàng Anh kết hôn với bà xã là Việt kiều Mỹ. sau một thời gian dài lựa chọn, Hoàng Anh quyết định qua Mỹ định cư để ổn định cuộc sống. 


Tình đồng nghiệp thật ấm áp trong không gian tiệc giản đơn, nhưng rất ý nghĩa

Thời gian qua, mặc dù ảnh hưởng dịch covid, tất cả công việc bị ngừng trệ, xã hội cách ly.. gần như mọi hoạt động giải trí trong nước cũng như tại Mỹ tạm dừng. Nhưng với ca sĩ Quang Toàn, anh vẫn là người đi “ngược sóng” với thời cuộc. Chia sẻ về nhận định này, chàng ca sĩ tài hoa bộc bạch: Dù là dịch bệnh, không được di chuyển và khó gặp gỡ bạn bè, khách hàng… Nhưng Quang Toàn đã triển khai hình thức kinh doanh online rất hiệu quả. Là một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới về khả năng kinh doanh và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, ca sĩ Quang Toàn rất nhạy bén với thời cuộc. Chính vì thế, giữa tâm dịch, nhưng anh vẫn năng động biến những khó khăn thành những lợi thế để đảm bảo thu nhập cho cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ổn định cho khách hàng.

Là một người có mối quan hệ rộng với giới nghệ sĩ trong và hải ngoại, ca sĩ Quang Toàn được xem là người anh, vị cứu tinh của nhiều ca sĩ trẻ khi mới chập chững bước vào nghệ thuật. Với kinh nghiệm, sẻ chia và rất tốt tính… nam ca sĩ sẵn sàng giúp đỡ đàn em mỗi khi người nào rơi vào hoàn cảnh khó khăn hoặc chưa có định hướng sự nghiệp… Với quan niệm: “Cho đi là nhận lại, hãy làm những điều tốt có thể để cuộc sống chỉ thấy nụ cười” nam ca sĩ Quang Toàn luôn có suy nghĩ tích cực, khách quan và truyền năng lượng cho những người xung quanh. Ca sĩ Quang Toàn là người được rất nhiều nghệ sĩ trẻ mang ơn về sự tận tâm, tốt tình và hết lòng của mình.

Tại buổi tiệc sinh nhật, nam ca sĩ hải ngoại có dịp hội ngộ nghệ sĩ Thúy Uyển (Kịch đoàn dân nam Thúy Uyển_ diễn viên Kim Hiền, Bebe Thắm…

Sống chân tình, nghĩa khí và sẵn lòng vì mọi người, ca sĩ Quang Toàn nhận được tình yêu mến của bạn bè, fans hâm mộ cũng như công chúng. Trong đêm tiệc đầy hoa, nến và bánh kem… sự xuất hiện của nam ca sĩ cùng đồng nghiệp trong không gian tiệc sinh nhật của ái nữ nam diễn viên Hoàng Anh. Buổi tiệc thật ấm áp và vô cùng ý nghĩa của tình nghệ sĩ trên đất cờ hoa.

Ngắm không gian tiệc và sự tươi trẻ của nam ca sĩ Quang Toàn trong đêm sinh nhật con gái nam diễn viên Hoàng Anh tại Mỹ:

Danh hài Thuý Nga cùng đến chúc mừng con gái Hoàng Anh