Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào

Đồ gỗ phong thủy luôn là lựa chọn của người Việt từ xưa đến nay.  Chúng tôi đã  liên hệ với người thành lập đồ gỗ Mạnh Sơn cũng như đưa Mạnh Sơn trở thành thương hiệu gỗ hàng đầu thị trường,- ông chủ Đào Mạnh Sơn – để cập nhật cho độc giả những thông tin hữu ích về ý nghĩa của những nội thất gỗ được khách hàng ưa chuộng.

Hàng trăm năm nay, đối với người Việt, gỗ được xem là loại vật liệu nội thất, là loại vật liệu trang trí yêu thích với nhiều ưu điểm như đẹp, bền, dễ tạo hình và làm ngôi nhà hòa quyện với thiên nhiên. Ngoài ra, đồ gỗ cũng giúp không gian căn nhà thêm ấm cũng cũng như thể hiện phần nào tính cách của gia chủ. Chính vì thế, ngay cả trong thời hiện đại, rất nhiều người vẫn sử dụng đồ gỗ nội thất để trang trí cho ngôi nhà của mình.


Doanh nhân Sơn Đào (Đào Mạnh Sơn) chia sẻ với chúng tôi: “Tại đồ gỗ Mạnh Sơn, chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân chạm khắc gỗ giàu kinh nghiệm, khéo léo, tỉ mỉ để tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất. Với nhiều sản phẩm khác nhau về hình dáng, nội dung, tên gọi, phong cách giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Những “tác phẩm nghệ thuật” có thể kể đến là tượng Quan Vũ, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Phật Di Lặc ngũ phúc, Thiềm thừ tài lộc,…. hiện nay đang rất được ưa chuộng”.


Với sự đa dạng về mẫu mã, sự độc đáo trong phong cách chế tác đã khiến đồ gỗ Mạnh Sơn của ông chủ Sơn Đào trở thành địa chỉ shopping đồ gỗ quen thuộc của các tín đồ ưa thích nội thất gỗ.


Hiện nay, ngoài trang trí cho không gian ngôi nhà, người tiêu dùng Việt còn chọn lựa đồ gỗ  trang trí phù hợp với mệnh của mình. Hiểu được tâm lý khách hàng, ông chủ Đào Mạnh Sơn – người có niềm yêu thích bất tận với đồ gỗ - đã cùng với nhân viên nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những tác phẩm độc đáo nhất cho khách hàng.


Anh cho biết:  “Trong số các sản phẩm được ưa chuộng nhất, tượng Phật Di Lặc chính là lựa chọn phong thủy phổ biến của khách hàng. Tượng phật Di Lặc là biểu tượng phong thủy về tài lộc, sự may mắn, sung túc. Ngoài việc đặt lên bàn thờ thờ cúng, tượng phật Di Lặc tại đồ gỗ Mạnh Sơn với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng bày biện trang trí trong phòng khách mà vẫn không làm mất đi ý nghĩa vốn có”

Thiềm thừ tài lộc cũng là loại tượng được ưa chuộng thời gian gần đây, hình ảnh con cóc lớn ba chân ngậm tiền xu là biểu tượng của tiền tài, thịnh vượng và sự an lành. Hình ảnh con cóc ngậm tiền hàm nghĩa mang lại tiền tài phú quý cho gia chủ.


Tượng Quan Công oai vệ trên lưng rồng là tác phẩm mà rất nhiều khách hàng của đồ gỗ Mạnh Sơn đặc biệt ưa thích. Theo lịch sử Trung Quốc, Quan Công đại diện cho người anh hùng lẫm liệt đứng ra bảo vệ những người yếu thế, bị áp bức bóc lột. Trong phong thủy, hình ảnh này cũng có hàm ý tương tự. Ông chủ Sơn Đào còn tận tình chỉ rõ: “Tượng Quan Công dù đang trong tư thế nào cũng thể hiện sức mạnh, nhiều người mong rằng việc đặt tượng Quan Công lên cao sẽ giúp canh giữ cửa nhà tránh những điều không may xảy đến”. Cùng với đó, hàm ý bày trí tượng Quan Công trong nhà biểu thị cho sự bình an, hoàn thuận gia đình, keo sơn gắn kết.


Gia chủ mong muốn điều gì, có thể tìm hiểu hàm ý đằng sau những hình ảnh tượng trưng cho điều đó, từ đó lựa chọn những nội thất gỗ phong thủy ưng ý nhất cho căn nhà mình. Đồ gỗ Mạnh Sơn với sự đa dạng mẫu mã, đặc biệt với những tác phẩm được chế tác tỉ mỉ, sáng tạo “có một không hai” hoàn toàn có thể giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp: Thôn Thiết Úng, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

FB: https://www.facebook.com/Thegioituonggo68

Website: https://thegioituonggo.com/

Điện thoại: 0832466666