Cao Thái Hà nhớ thời chưa nổi tiếng, chật vật mượn váy áo đi event

Cao Thái Hà nhớ thời chưa nổi tiếng, chật vật mượn váy áo đi event


Góp mặt tại Vietnam International Fashion Week trong show diễn NTK Đỗ Long, Cao Thái Hà nổi bật với chiếc váy đỏ xuyên thấu. Đây là trang phục NTK nổi tiếng hỗ trợ cho người đẹp vì cảm mến.


Cao Thái Hà chia sẻ, ngay khi bước vào thảm đỏ sự kiện, cô thấy "khớp" vì quá đông phóng viên, nghệ sĩ cùng hội ngộ. Tuy nhiên cô nhanh chóng lấy lại tinh thần và tự tin hơn nhờ trang phục đẹp mắt.
Người đẹp phim "Đồng tiền quỷ ám" chia sẻ, được đàn anh mời đến show diễn lớn trong sự nghiệp cùng dàn người đẹp khác là vinh dự với riêng cô. Trước đó, trong mỗi lần tham gia sự kiện giải  trí cô phải chật vật chuyện váy áo thì nay được hỗ trợ hoàn toàn.Cao Thái Hà xuất thân tự cuộc thi 'Người đẹp biển Tây', sau đó lọt top 5 'Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2011'. Tuy nhiên thời điểm đầu hoạt động trong làng giải trí, Cao Thái Hà không được một ai hỗ trợ chuyện váy áo, stylist. Khi đó, thu nhập từ đóng phim không đủ để cô mua những món đồ hay trang phục từ các NTK nổi tiếng của Việt Nam. Các nhãn hàng cũng chưa biết mặt đặt tên để hỗ trợ Cao Thái Hà váy áo. Khó khăn lớn này khiến Cao Thái Hà hầu như mất hút tại các event thời điểm đó. Hơn nữa, trong một lần đi thuê trang  phục, Cao Thái Hà vẫn bị từ chối thẳng thừng: "Anh chỉ cho những ngôi sao lớn mặc đồ, hẹn em dịp khác"


" nhớ như in cách đây 3 năm, khi chưa may mắn được biết đến nhiều như bây giờ. Mỗi lần tham gia các event giải trí đều lo sốt vó vì không biết quần áo ở đâu để mặc. Từng có lần, tự đi mua và bước vào thảm đỏ thấy tủi thân vì có phần đơn điệu. Lúc đó cảm giác muốn khóc và nhủ sẽ không đến sự kiện nào mà chỉ tập trung phim ảnh. Dần dần, khi công chúng biết đến nhiều hơn và hình ảnh gầy dựng đẹp mắt, tự tin tìm đến các NTK nổi tiếng để hợp tác chung. Cạnh đó, được hỗ trợ khá nhiều về trang phục nên tự tin hơn hẳn. Hiện tại, may mắn được anh Đỗ Long, Đức Vincie, IVan Trần... hỗ trợ trang phục nên vui lắm", cô tiết lộ.Theo Cao Thái Hà, sự phát triển vượt bậc của showbiz hiện tại buộc nghệ sĩ phải đầu tư quần áo chỉnh chu khi xuất hiện. Hơn nữa, khi hình ảnh đẹp là cơ hội để họ được các nhà làm phim, nhã hàng để mắt và hợp tác chung. Tuy nhiên,  Cao Thái Hà không đặt mình vào vòng xoáy hàng hiệu, trang sức đắt tiền. Cô nhận thức được rằng, giá trị người nghệ sĩ nằm ở ánh mắt thiện cảm công chúng và đồng nghiệp dành cho. nhớ câu nói "Những cô gái giá trị là có tổ ấm để đi về và công việc ổn định". Thế nên, dù ở vị trí nào Cao Thái Hà vẫn mong công việc mình đầu đặn và được yêu mến hơn là nổi tiếng nhờ vật chất hay ồn ào khác.

Photo: Nguyễn Thành