CEO Hồ Thanh Hương chính thức có mặt tại Paris cầm cân nẩy mực hoa hậu doanh nhân quyền năng Pháp.

Thả dáng đầy phong cách trong bộ váy nâu cá tính tổng giám đốc thương hiệu ngọc trai QueenPearl PQ Phú Quốc, CEO Hồ Thanh Hương thực hiện vai trò cầm cân, nẩy mực của mình tại Pháp.

CEO Hồ Thanh Hương (thứ 2 từ trái sang) cùng thành viên ban giám khảo.

Được biết, thương hiệu ngọc trai QueenPearl PQ Phú Quốc,đã  là thương hiệu săn đón của rất nhiều sân chơi nhan sắc đình đám trong nước cũng như quốc tế lựa chọn. Đặc biệt năm nay, tại đấu trường nhan sắc tổ chức tại Pháp, hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới,  QueenPearl PQ quyết định tài trợ  giá trị “khủng” chiếc vương miện 1,8 tỷ đồng.  Cảm xúc khi vừa đặt chân đến Pháp trong vai trò giám khảo, nữ CEO, giám khảo quyền lực Hồ Thanh Hương bộc bạch: Tôi đã đi khắp thế giới để thực hiện vai trò “cầm cân, nẩy mực” cho nhiều cuộc thi hoa hậu, nữ hoàng quốc tế. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến nước Pháp. Tôi thật sự ngưỡng mộ và nể phục những kỳ quan và thắng cảnh mà người dân nước Pháp đã xây dựng và bảo dưỡng. Toàn nước Pháp đẹp như tranh vẽ. Với vai trò thành viên Ban giám khảo, tôi sẽ thực hiện trọn vẹn những tiêu chí mà Ban tổ chức giao trách nhiệm và tin tưởng, để tìm kiếm ngôi vị Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới xứng đáng nhất.  Ý thức và trách nhiệm của tôi luôn bám vào tiêu chí đề cao những thí sinh phụ nữ tài năng, xinh đẹp và có tấm lòng hảo tâm vì cộng đồng.. Tôi sẽ thực hiện hết trọng trách và tâm huyết của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.
Sự có mặt của CEO Hồ Thanh Hương là một dấu ấn thành công trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp.
CEO Hồ Thanh Hương say mê kiến trúc nước Pháp.
Người đẹp thả cách rất cá tính và phong cách trong cách phối đồ thời trang tại kinh đô hoa lê.
Với nữ thuyền trưởng, tổng giám đốc công ty Bất động sản du lịch Đồng Đội Phú Quốc, chủ tịch Hội đồng quản trị  QueenPearl PQ Phú Quốc, thực hiện sứ mệnh đi tìm kiếm nhan sắc cho các đấu trường quốc tế, nó không chỉ là sứ mệnh của một thành viên ban giám khảo mà còn là người tạo giá giá trị nâng tầm nhan sắc Việt trên trường nhan sắc thế giới về sắc, tâm, tài… Đến Pháp lần này, trong những ngày Paris se lạnh.. mặc dù không quen với thời tiết và ẩm thực Châu Âu, nhưng vị giám khảo quyền lực vẫn rất phấn khích và yêu mến con người và đất nước nơi đây. CEO Hồ Thanh Hương sẽ tạo nên giá trị cho sắc đẹp Việt tỏa sáng trong lòng nước Pháp. 
Được biết đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019 lần thức nhất tại Pháp đang dồn về TP Marseille nơi đêm chung kết đăng quang sắp diễn ra .
Ngắm những hình ảnh của CEO Hồ Thanh Hương trong những ngày đầu đặt chân đến Pháp trên đường phố hoa lê bật nhất thế giới này.


Photo: Lý Võ Phú Hưng