CEO Hồ Thanh Hương diện váy ngắn cá tính hội ngộ nam vương quốc tế Trương Ngọc Tình.

CEO, Á khôi Hồ Thanh Hương bất ngờ là nhân vật tâm điểm của truyền thông và khách mời khi bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi Mister Viêt Nam 2019.

CEO Hồ Thanh Hương được MC phỏng vấn trên sân khấu Mister Việt Nam 2919.

Mới đêm qua sau khi ngồi ghế nóng cuộc thi Tiếng hát người khuyết tật khu vực phía Nam vừa kết thúc thì CEO, Á khôi Hồ Thanh Hương lại bất ngờ có mặt trong buổi họp báo công bố cuộc thi Mister Việt Nam 2019. Như vậy là sau 10 năm gián đoạn, cuộc thi Mister Việt Nam chính thức khởi động trở lại để tìm kiếm gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Mister quốc tế. Trong vai trò khách mời VIP, CEO Hồ Thanh Hương gây chú ý khi chọn bộ trang phục Jupe ngắn thanh lịch và trẻ trung. 

CEO Hồ Thanh Hương và Nam vương quốc tế Trương Ngọc Tình được mời lên sân khấu trao hoa và chia sẻ cảm xúc.

Gam màu đen huyền thoại và chiếc váy ngắn trông nữ CEO ngành kim hoàng thật cá tính thu hút mọi ánh nhìn. Điểm nổi bật trong buổi công bố cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đó là Ban tổ chức công bố thông tin, Nam vương, Á vương Mister Việt Nam sẽ đồng sẽ hữu những chiếc quyền  trượng hàng trăm triệu đồng bằng thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ.

Nam vương quốc tế Trương Ngọc Tình rất vui và thân thiết khi gặp CEO Hồ Thanh Hương trên thảm đỏ sự kiện.

Theo chia sẻ của CEO Hồ Thanh Hương, 2 quyền  trượng mỗi quyền trượng trị giá  là 300 triệu đồng và 1 chiếc quyền trượng trị giá 400 triệu đồng. Như vậy tổng giá trị của 3 chiếc quyền trượng mà Nam vương Mister  Việt Nam sở hữu là 1 tỷ đồng. Đây là thông tin khá hấp dẫn và thu hút sự ý đặc biệt không chỉ truyền thông, báo đài  mà các đấng nam thanh, nam người mẫu thanh niên Việt rất phấn khích về giá trị vô cùng quý giá của quyền trượng Mister Việt Nam 2019 mang đến.


CEO Hồ Thanh Hương hội ngộ Nam vương Trịnh Bảo- Anh vừa đoạt giải nam vương tại Philipine

Có thể nói trong những ngày đầu năm 2019 này, lịch làm việc của CEO Hồ Thanh Hương luôn kín lịch, công chúng bạn bè và đối tác phải ngưỡng mộ sức bền bỉ, uy tín và tâm huyết nhiệt tình của CEO Hồ Thanh Hương về những việc làm cho cộng đồng cũng như tham gia nhiều vai trò giám khảo tại cùng một thời điểm.


Được biết ngay sau buổi họp báo Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thì ngày mai, ngày 15/3. CEO, Á khôi Hồ Thanh Hương lại bay sang Hàn Quốc để ngồi ghế  giám khảo Cuộc thi Hoa hậu, Nam vương doanh nhân toàn cầu.  Như vậy là chiếc “ghế nóng” Hoa hậu, nam vương doanh nhân toàn cầu tại Hàn Quốc năm nay lại tiếp tục được nữ CEO, nữ hoàng ngành trang sức nhận lời tham dự để đóng góp cho sự thành công của đấu trường nhan sắc này.


Trong vai trò là khách mời VIP tại họp báo công bố Mister Việt nam 2019, CEO Hồ Thanh Hương lại  được báo chí săn đón và phỏng vấn. Nữ hoàng ngành trang sức, CEO Hồ Thanh Hương lại hội ngộ nam vương quốc tế Trương Ngọc Tình, Hoa hậu Kiều Ngân, và nhiều gương mặt nghệ sĩ khác…