CEO Kristine Thảo Lâm đi siêu xe hẹn hò NTK Đỗ Mạnh Cường

Chuẩn bị cho show thời trang Sixdo của Đỗ Mạnh Cường, CEO Kristine Thảo Lâm đã được nam thiết kế mời dự một buổi trà chiều tại một khách sạn giữa Sài Gòn.


Kristine Thảo Lâm hội ngộ NTK Đỗ Mạnh Cường

Ekip hẹn nhau cùng diện trang phục tông màu trắng nhẹ nhàng để lên kế hoạch cho chương trình thời trang sắp thực hiện tại Nhà Trang. 


Các doanh nhân hẹn nhau diện trang phục trắng rất thu hút

CEO Kristine Thảo Lâm có mối quan hệ thân tình với doanh nhân Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường, nữ doanh nhân thường xuyên về nước để thăm gia đình và thực hiện các dự án kinh doanh, trong những buổi tiệc gặp gỡ đối tác hay sự kiện, CEO Kristine Thảo Lâm thường chọn trang phục Đỗ Mạnh Cường để tăng nét trẻ trung và tư tin trong giao tiếp.

  

Nữ doanh nhân diện trang phục thanh lịch, trẻ trung bước xuống từ xế hộp sang

CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ: Tôi phù hợp với những mẫu thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, những mẫu thiết kế thương hiệu Sixdo đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch, trẻ trung, đặc biệt phôm dáng chuẩn, tôi không mất nhiều thời gian cho việc điều chỉnh size mà vẫn phù hợp với chính mình. Những trang phục dạo phố của NTK Đỗ Mạnh Cường nhiều mẫu mã, để tôi luôn thay đổi phong cách làm mới mình.


Doanh nhân Huy Cận cũng có mối quan hệ thân thiết với CEO Kristine Thảo Lâm

CEO Kristine Thảo Lâm được biết đến là người sáng lập thương hiệu Thảo Lâm trầm hương, sản phẩm trang sức cao cấp như vòng đeo tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, trầm cảnh, nhang trầm hương, tinh dầu trầm, trầm mảnh, miếng… được các doanh nhân nghệ sĩ ưa chuộng. Ngoài ra người đẹp còn là doanh nhân kinh doanh trung tâm mỹ phẩm tại tâm ASK Beauty có bán sản phẩm thảo dược, mỹ phẩm phụ kiện phục vụ cho phái đẹp và cả nam giới khi đi dự tiệc, sự kiện.


Nữ CEO sẽ tham gia show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường tại TP. Nha Trang sắp tới


Được biết trong sự kiện ra mắt BST mới của thương hiệu Sixdo của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Nha Trang sắp tới, CEO Kristine Thảo Lâm được mời với vai trò khách mời VIP cùng tham gia trình diễn các mẫu thiết kế danh cho doanh nhân.