CEO Kristine Thảo Lâm - Hoa hậu được cộng đồng người Việt hải ngoại yêu mến

Nếu bình chọn hoa hậu được khán giả và đồng nghiệp yêu mến nhất tại cộng đồng hải ngoại, chắc chắn mọi người sẽ chọn ngay cái tên Kristine Thảo Lâm.


Những ngày này, cả nước Mỹ vẫn đang trong thời gian giãn cách toàn xã hội, được khuyến cáo ở nhà để đẩy lùi lịch bệnh COVID-19. Giới văn nghệ sĩ hải ngoại tích cực quay clip, chụp ảnh bản thân ở nhà để làm gương để kêu gọi khán giả hâm mộ và người dân tiếp tục ở nhà, mong dịch bệnh Covid nhanh chóng qua mau. Thảo Lâm cũng liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện trong nước và hải ngoại để chung tay cùng cộng đồng vượt qua mùa Covid 19.


Trong mùa dịch, giới nghệ thuật hải ngoại cũng chịu ảnh hưởng lớn không kém nhiều ngành nghề khác vì bị hủy hàng loạt lịch diễn khắp các tiểu bang. Nhưng trước khó khăn chung đó, rất nhiều nghệ sĩ đã liên tục kêu gọi lẫn nhau làm từ thiện giúp ngành y phòng chống COVID-19.


Vừa qua, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông đã chung tay phát tặng nước rửa tay tiệt trùng tại Viện Tim Thành Phố và Bệnh viện 115. Khi được hỏi, hị ngại ngùng nói: "Thảo Lâmi thấy chuyện này có chút xíu trong tầm tay của mình thôi hà, chúng ta đang trong giai đoạn cùng nhau chống dịch Covid 19, giới nghệ sĩ cũng bị đình trệ công việc, nhưng mình có thể cầm cự được, nhưng chung quanh mình có nhiều bà con khó khăn sẽ không cầm cự được lâu dài, thì thôi mình cùng chung tay, người có tiền góp tiền, người có gạo góp gạo… Mỗi người hùn một chút vậy, cùng dìu nhau qua cơn hoạn nạn này!".


Cuộc phỏng vấn xoay quanh về cuộc đời sự nghiệp của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant do chị sáng lập. Tạp chí này đã được ra mắt ở khắp 64 quốc gia và tất cả các hãng hàng không của Mỹ.


Được nhiều người biết đến và yêu mến, quý trọng như là Hoa hậu của các hoa hậu, Thảo Lâm đã và đang dành hết tâm huyết và tiền của, công sức để tổ chức hàng năm 2 cuộc thi hoa hậu danh giá nhằm tìm ra những nàng hoa hậu thế hệ mới cho nhan sắc Việt. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chia sẻ: "Tôi rất biết ơn sự công nhận của Thượng nghị sĩ bang California và giới truyền thông Hollywood. Tôi rất tự hào khi giới thiệu về vẻ đẹp và văn hóa của người Việt trên sân khấu cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant và một lần nữa cuộc thi được truyền thông Mỹ ưu ái đưa tin".


Không chỉ nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện với cộng đồng, Thảo Lâm còn được biết đến với tài khéo léo nội trợ nữ công gia chánh. Trong mùa đại dịch này, chị liên tục trổ tài nấu bún riêu, làm bánh cuốn, mắm chưng,... để dành tặng các đồng nghiệp thân thiết. Các văn nghệ sĩ ai cũng quý trọng đức tính thơm thảo của Kristine Thảo Lâm như: Ca sĩ Thanh Thảo, Y Phụng, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, MC Đỗ Thanh, NTK Calvin Hiệp,... 


Với lối sống bình dị, hiền lành, chan hòa, luôn quan tâm chia sẻ với mọi người chung quanh, vì thế Hoa hậu Kristine Thảo Lâm luôn được cộng đồng nghệ sĩ hải ngoại và trong nước rất yêu thương và dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp cho chị. 


Nhiếp ảnh gia: Huy Khiêm 

Make up: Travis Vu