CEO Kristine Thảo Lâm quyết chơi lớn khi manh tay chi tiền tỷ mời dàn diễn viên điển trai vào dự án điện ảnh mới

Theo tiết lộ mới nhất của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, người đẹp sẽ chính thức là nhà đầu tư cho một tác phẩm điện ảnh kinh điển có tên Bản sắc anh hùng.

Từ nhà tổ chức hoa hậu quyền lực, Kristine Thảo Lâm trở thành nhà sản xuất phim điện ảnh.
Được biết “Bản sắc anh hùng” với tác giả là ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông sẽ chính thức bấm máy và giữa năm 2020. Bối cảnh chọn thực hiện dự án điện ảnh này sẽ là những cảnh quay tại Việt Nam và Thái Lan. Sài Gòn sẽ xuất hiện trong Bản sắc anh hùng với những thước phim được cách dàn dựng và tái hiện vô cùng hoàng tráng, công phu… sau đó đoàn làm phim sẽ đến Thủ đô Băng- Cốc để vào những cung điện uy nga tráng lệ của xứ sở chùa Vàng theo mô tuýp kinh điển để thực hiện những phân đoạn cuối của bộ phim.
 
Diễn viên Đoàn Minh Tài sẽ góp mặt trong sự án phim này.
Theo chia sẻ của CEO, nhà đầu tư, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, “Bản sắc anh hùng” là một bộ phim được thực hiện với tình tiết diễn biến nhanh, mỗi phân cảnh áp dụng kỹ xảo điện ảnh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay để luôn lôi cuốn người xem. Tất cả dàn diễn viên là những nhân vật chính. Ai cũng có đất diễn và thể hiện khả năng diễn xuất nổi bật cũng như vai diễn của mình… để phim không gây nhàm chán cho khán giả. 
Cặp đôi Thanh Duy- Kha Ly
Minh Luân
Người mẫu Quang Thịnh
Người mẫu Giả Thanh Vũ lần đầu tiên góp mặt trong sự án điện ảnh của Kristine Thảo Lâm.
Và sự trở lại của diễn viên Trí Quang sẽ có mặt trong Bản sắc anh hùng.
Bộ phim điện ảnh “Bản Sắc Anh Hùng” với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như sự trở lại của diễn viên điện ảnh Trí Quang, diễn viên, MC Đoàn Minh Tài, cặp đôi Kha Ly- Thanh Duy, diễn viên Minh Luân, diễn viên người mẫu Quang Thịnh, người mẫu Giả Thanh Vũ...
Tác giả kịch bản Huỳnh Nhật Đông.
Tác giả Huỳnh Nhật Đông, người thực hiện kịch bản này chia sẻ: Anh đã tâm ấp ủ và tâm huyết với dự án phim này rất lâu, việc triển khai “Bản sắc anh hùng” thời điểm giữa năm 2020 là cột mốc đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa Huỳnh Nhật Đông và người bạn gái, CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Anh tin tưởng tuyệt đối vào khả năng đầu tư cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của CEO Kristine Thảo Lâm, bởi người đẹp đã từng tổ chức thành công rất nhiều mùa giải Hoa hậu phụ nữ quốc tế tại Mỹ cũng như tại Thái Lan.