CEO Nhã Mai chính thức nhận chuyển giao vị trí chủ tịch CLB WLIN LOTUS

Trưa thứ 4, ngày 28/10/2020 CEO Nhã Mai chính thức nhận chuyển giao vị trí chủ tịch CLB WLIN LOTUS từ nhà thiết kế Quỳnh Paris, đánh dấu bước ngoặt mới trên con đường cống hiến cho các hoạt động cộng đồng của chị.


CEO Nhã Mai-NTK Quỳnh Paris-CEO Hương Nguyễn trong lễ chuyển giao ban điều hành

CEO Nhã Mai được biết đến là 1 phụ nữ Huế, chu toàn từ công việc gia đình, xã hội và cộng đồng. Gần 20 năm cùng ông xã là nha sỹ Tôn Thất Ngọc xây dựng thành công phòng khám nha khoa Tân Định. Việc chuyên môn anh Ngọc lo, còn vận hành phòng khám, đón tiếp khách hàng, mở rộng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng thì chị Mai là người chịu trách nhiệm. 


CEO Nhã Mai cùng ông xã Bác sỹ Tôn Thất Ngọc trong chương trình

Chị Mai được mọi người yêu mến và dành nhiều tình cảm bởi sự chân thành, dịu dàng, chu đáo. Có lẽ vì thế mà khách hàng đã tới với Nha khoa Tân Định là sẽ trở thành khách hàng thường xuyên, gắn bó lâu dài. Ngoài công việc, cứ cuối tuần, chị lại dành thời gian chăm lo cho gia đình, nấu những món ăn mà chồng con yêu thích. Dù công việc bận rộn đến mấy nhưng chị luôn tích cực và luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Niềm vui vỡ òa khi 2 vợ chồng chị nhận được tin cô con gái lớn đỗ đại học và sẽ nối nghiệp cha trở thành Nha sỹ tương lai đúng như ước nguyện.


CEO Nhã Mai cùng gia đình nhỏ của mình

Thời gian gần đây, CEO Nhã Mai đã có quyết định mở rộng giao lưu, kết nối, cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. 1 năm trước chị tham gia làm thành viên và trở thành Phó chủ tịch WLIN LOTUS (CLB trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập) Tại đây các chị em gặp gỡ nhau vào buổi trưa thứ 4 hàng tuần, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống, mời các diễn giả chất lượng để đem lại giá trị tinh thần cho các hội viên và kết nối, trao nhau những cơ hội kinh doanh.


CEO Nhã Mai cùng Á hậu quý bà thế giới Thu Hương (áo đỏ) và các hội viên WLIN LOTUS

“Trong 1 năm tham gia WLIN LOTUS tôi đã học hỏi được rất nhiều từ những chị em sinh hoạt cùng tôi, từ các diễn giả, đặc biệt là từ MS Thu Hương (Chủ tịch WLIN GLOBAL, CEO Hương Nguyễn-Chủ tịch sáng lập WLIN LOTUS, Nhà báo- Luật gia Bùi Thị Bạch Hải, nhà thiết kế QUỲNH PARIS-Phó chủ tịch WLIN HCM, Diễn giả MC Thi Thảo (Cố vấn WLIN LOTUS). Tôi đã trưởng thành lên từng ngày và học cách yêu bản thân, nhưng cũng biết cách cống hiến và cho đi tới cộng đồng. Và thật bất ngờ khi tôi được ban điều hành WLIN tinh tưởng và lựa chọn tôi làm chủ tịch nhiệm kỳ 3 và 4 kéo dài 1 năm. Dù rất áp lực với vị trí mới vì tính tôi cầu toàn và làm gì cũng muốn thật trọn vẹn, thế nhưng vì sự tin tưởng của mọi người, tôi đã nhận trọng trách và mong muốn mọi người cùng chung tay xây dựng để CLB của chúng ta ngày càng phát triển vì sự tiến bộ của phụ nữ” CEO Nhã Mai chia sẻ


Trong Lễ chuyển giao vị trí điều hành nhiệm kỳ mới, các chị em đã trao cho nhau nhiều cảm xúc yêu thương. Để có được chương trình, toàn bộ các CEO phải tập luyện suốt 1 tuần để trình diễn, cho thấy sự đoàn kết của cả 1 tập thể. Trong lễ chuyển giao,tập thể WLIN LOTUS đã cho các khách mời thấy được sự đoàn kết, gắn bó tình cảm như 1 gia đình và sự phát triển bản thân của từng hội viên sau 1 năm sinh hoạt. Chương trình được tổ chức rất quy củ và bài bản từ những bàn tay “cây nhà lá vườn”. Sự ra mắt ban điều hành mới được chứng kiến và ủng hộ bởi hơn 100 khách mời từ các CLB WLIN khác và  CEO các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

“CEO Nhã Mai không phải là một phụ nữ giỏi kiệt xuất và cũng không phải xuất sắc trong việc điều hành nhưng ban điều hành WLIN chúng tôi lựa chọn chị bởi cái tâm và sự nhiệt huyết của chị. Đây là 1 tổ chức hoạt động cộng đồng nên người điều hành cần có năng lượng và truyền cảm hứng tích cực đến các hội viên và những khách mời đến tham dự các chương trình Business Lunch. Điều tuyệt vời nhất là chị coi LOTUS như gia đình thứ 2 của mình, vun vén để giúp cho LOTUS phát triển” Nhà báo Luật gia Bùi Thị Bạch Hải (Chủ tịch WLIN HCM) chia sẻ.


Nữ CEO tài năng cho biết việc điều hành tổ chức kết nối cộng đồng chiếm khá nhiều thời gian nhưng nó giúp chị có thể phát triển bản thân, học hỏi, giúp đỡ được cho cộng đồng nữ doanh nhân và mang lại nhiều giá trị cho mọi người. Chị tin rằng cứ cho đi sẽ hạnh phúc, cũng không mong sẽ lấy lại được gì. Chị cảm thấy được sự trân trọng, tình yêu thương và sự tin tưởng của các nữ lãnh đạo dành cho mình. Điều đó là động lực khiến chị nỗ lực không ngừng nghỉ. Chị cho biết chị vẫn đang trên con đường hoàn thiện kỹ năng, học hỏi nhiều hơn để có đủ các kiến thức cần thiết trong vai trò chủ tịch.


Chúng tôi tin chắc với nhiệt huyết của chị, sự tận tâm, chân thành ấy sẽ giúp CEO Nhã Mai tỏa sáng trong vai trò điều hành mới và đem lại nhiều giá trị kết nối cộng đồng cho các Doanh nhân.