Chân dung nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Mrs Vietnam World Jennifer Lê

Nhà thiết kế Lê Long Dũng cho biết đã mời hoa hậu Hoa hậu Mrs Vietnam World Jennifer Lê trình diễn bộ sưu tập “Trâm anh, thế phiệt” của mình trong sự kiện Vietnam International Fashion Week diễn ra vào ngày 12/4.


Jennifer Lê  được biết đến là người đẹp sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và gương mặt khả ái. Trước khi đăng quang Hoa hậu Mrs Viettnam World  năm 2018. Cách đây hơn 12 năm về trước, khi vừa tròn 17 tuổi Jennifer Lê đã từng đăng quang hoa hậu Việt Nam Toàn cầu.


Là một hoa hậu lấy nền tảng tri thức là thước đo cho sự thành công trong sự nghiệp. Jennifer Lê từng theo học ngành kinh doanh tại Đại học Washington. Sau khi tốt nghiệp, Jennifer Lê bắt đầu việc làm cho công ty Accenture và tiếp theo là công ty Facebook. Tại công ty nổi tiếng toàn cầu Facebook người đẹp làm việc với các nhân viên tiến sĩ chuyên về Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) đến từ khắp nơi trên thế giới.  


Hiện tại hoa hậu Jennifer Lê đã về Việt Nam sống và làm việc. Hiện nay hoa hậu Jennifer Lê là giám đốc của chương trình Women in Tech Vietnam, một hội nghị thường niên dành cho các cô gái trẻ học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, với mục đích truyền cảm hứng, tạo cơ hội và tạo ra một cộng đồng dành cho phụ nữ ở Việt Nam. Được biết sau khi tham gia trình diễn tại tuần lễ Vietnam International Fashion Week 2019,  hoa hậu Jennifer Lê sẽ bay sang Mỹ để chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World thế giới. Hoa hậu Jennifer Lê sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam thi đấu tại đấu trường nhan sắc Mrs world thế giới sắp tới.


Mrs World là tổ chức hoa hậu có lịch sử phát triển hơn 30 năm qua. Cuộc thi được tổ chức mùa đầu tiên năm 1984 tại Hoa Kỳ. Đây là đấu trường nhan sắc lớn và có uy tín trên thế giới. Năm nay Hoa hậu Jennifer Lê sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Mrs World, đây được xem là ứng viên sáng giá nhất của Việt Nam từ trước đến nay tham gia cuộc thi này. Jennifer Lê được kỳ vọng sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trên toàn thế giới bởi sắc đẹp, trí tuệ và sự thông minh tỏa sáng của mình.

Ngắm vẻ đẹp của Hoa hậu Mrs Vietnam World  Jennifer Lê qua bộ ảnh mới nhất vừa được công bố:

Photo: Lê Ngọc Kỳ- Mr AT

Áo dài: Lê Long Dũng

Make up: Phúc Nghĩa- Cường Võ