Choáng với dàn Hoa hậu, Á hậu sẽ xuất hiện trong Đêm tôn vinh Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2018

Chương trình vinh danh Hoa hậu toàn cầu mang đẳng cấp quốc tế sẽ được tổ chức hoành trang, sang trong tại khách sạn Sheraton- Sài Gòn đẳng cấp 5 sao, ngày 11/11/2018.


Hoa hậu Krystal Thùy Linh Nguyen  (tay trái) và  HH Thuy Trinh Vũ- Hoa hậu doanh nhân (tay phải) Lần đầu tiên tại một sự kiện. Con và mẹ cùng là Hoa hậu hội tụ trong một sự kiện tôn vinh hoa hậu toàn cầu

 

Hoa hậu Jackie Dang  và Hoa hậu Thanh Tâm

 

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2017 Jackie Đăng

 

Hoa hậu Phoenix Do

Kimloimacro, VNTV & A Group Entertainment hân sẽ tổ chức chương trình đêm Vinh Danh Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu  và  “ Gala Ms. Vietnam Global 2018 ” lần đầu tiên, tại Việt Nam vào ngày 11 tháng11 năm 2018 quy tụ hàng trăm hoa hậu, Á hậu, người mẫu, vũ công... hội tụ tỏa sắc trong sự kiện đặc biệt này.

 

Siêu mẫu  Jessica Capri trao giải cho Hoa hậu Michelle Ngoc Nguyen

Với quy mô tổ chức hoành tráng, sân khấu được đầu tư chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế... Đêm Vinh danh Hoa Hậu, Á hậu và người đẹp Việt Nam Toàn Cầu  và  “ Gala Ms. Vietnam Global 2018 sẽ là cơ hội tỏa sắc, tỏa sáng của nhan sắc Việt trên toàn cầu hội tụ 1 đêm duy nhất tại Việt Nam. Với ý nghĩa lớn của chương trình và tham vọng mong muốn đêm hội sẽ là nơi giao lưu kết nối hội tụ vẻ đẹp phụ nữ Việt.

 

Hoa hậu Kelly Ngô


Từ trái qua phải: Hoa hậu  Phoenix Do, Teressa Thoa Bui, Krystal Thuy Linh Nguyen, Thuy Trinh Vũ và hoa hậu Kelly Ngô

 

 

Hoa hậu doanh nhân Mai Thanh

 Theo chia sẻ của đại diện ban tổ chức  Ms. Vietnam Global  MR Calvin Thanh Nguyen  gửi lời mời đến quý  Hoa hậu, Á hậu và người đẹp trên toàn thế giới cùng tham gia và dự phần với chúng tôi trong chương trình lễ hội đặc biệt này. Một chương trình chỉ dành riêng cho các người đẹp đã từng được  vương miện Hoa Hậu, Á hậu,  một cơ hội mà các bạn người đẹp Hoa Hậu,  toàn cầu không thể bỏ qua.

 

Hoa hậu Đan Vy

Chương trình Lễ Hội Vinh Danh Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu là một chương trình mang tính chất văn hóa nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, trong mục đích vinh danh và giới thiệu các Hoa Hậu, A Hau Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới.  


Hoa hậu Amy Lê Anh

Lễ Hội Vinh Danh Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018 tạo cơ hội cho các mỹ nhân có cơ hội giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm sống, bí quyến của vẻ đẹp nhan sắc. Một lần nữa phô diễn  nét đẹp kiều diễm và tài năng thiên phú của chính mình. Bên cạnh các phần biễu diễn qua các trang phục thời trang Áo Dài, Áo Dạ Hội  của 50 HOA HẬU VIỆT NAM TOÀN CẦU, 50 SIÊU MẪU NAM VÀ NỮ, cùng các nghệ sỹ:Cẩm Vân- Khắc Triệu, Cie Cie, Cẩm Ly, Y Thanh, ca sĩ Đan Kim lần đầu tiên về Việt Nam trình diễn sau 10 năm định cự tại Mỹ... Kỹ thuật Hollywood , 2 Đoàn Múa và quy tụ 50 vũ công chuyên nghiệp quốc tế.  Dàn Âm thanh, ánh sáng phối hợp với kỹ xảo điện ảnh. chương trình được thu hình của những kỹ thuật viên hiện đại nhất của Hoa Kỳ...sẽ mang đến một đêm hội nhan sắc, ánh sáng quyến rũ, dịu kỳ đến mê lòng khán thính giả. 

Trong sự kiện đặc biệt này, người dẫn chương trình là sự kết hợp ăn ý của MC Anh Quân Việt Nam và nữ MC xinh đẹp đến từ hải ngoại Huyền Ny. Ngoài ra luật sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng đến từ California cũng bay sang để tham dự chương trình.

 

HH Jackie Dang

 

Hoa hậu Thanh Phương Nguyen


 


Không thể thiếu trong một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế đó là sự hiện diện, đồng hành bảo trợ truyền thông của nhiều cơ quan truyền thông trong nước và đài truyền hình hải ngoại. Những doanh nghiệp lớn và nhiều thương hiệu quốc gia sẽ cùng nhận lời tài trợ để sự kiện diễn ra thành công như ý tưởng mà nhà tổ chức đã lên kế hoạch chu đáo trước đó.

 

Sân khấu được thiết kế lộng lẫy và đầy sắc màu của tiêu chuẩn Hollywood

Chương trình Lễ Hội Vinh Danh Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018 “ Gala Ms Vietnam Global  2018 se to chuc o Sheraton Hotel Saigon, ngày Chủ nhật.

 11  tháng 11 năm 2018 lúc: 18 giờ- 23h

Trong sự kiện có chương trình trao giải: Giải thưởng Nam và Nữ trang phục đẹp nhất. Giải hình ảnh chụp đẹp nhất và Giải có đóng cho cộng đồng, thiền nguyện xã hội.

Thông tin đăng ký và xác nhận tham gia Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018 “ Gala Ms Vietnam Global  2018. Xin  liên lạc tại:

Trưởng ban tổ chức: NSND Trân Nhương - Điện Thoại: +84912175217.

Hoặc:  VNTV: Ms. Hồng Châu:  VNTV +84963316839

A GROUP Ent. - Peter Nguyen +84944662669

KimloiMacro- Calvin Thanh Nguyen +17142440135

Info@kimloimedia.com

www.missvietnamglobal.com