Cô “bồ nhí” bị đánh ghen xát ớt vào vùng kín” bóc phốt hot girl thái nguyên từng giật chồng ng khác”bằng chứng quá sốc gây xôn xao dư luận.

Loading...

Vụ đánh ghen kinh hoàng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết thì mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao với “động thái” không ngờ của cô “bồ nhí”, nạn nhân vụ đánh ghen này.

Ngày hôm qua, dư luận sôi sục với màn đánh đánh ghen kinh hoàng ở Thái Nguyên giữa cô vợ trẻ xinh đẹp và “bồ nhí” của chồng. Nghi ngờ chồng “ăn vụng” đã lâu, bất ngờ bắt gặp chồng cùng nhân tình vào nhà nghỉ, cô vợ không quản việc đang mang bầu đã cùng một số bạn bè của mình xông vào bắt gian và thực hiện màn đánh ghen kinh hoàng.

19149055_139172616652588_5402294388911999318_n

Thay vì chửi bới, đánh đập hội đồng cô  “bồ nhí” của chồng như trước đây, cô vợ trẻ không ngần ngại rút bịch ớt chỉ thiên đã cắt nhỏ bôi vào vùng kín của tình địch. Được biết nguyên nhân khiến cô vợ ra tay tàn nhẫn như vậy là bởi vì quá tức giận khi tình địch ngang nhiên thách thức mình khi bị phát hiện. Vụ việc nhanh chóng trở nên ồn ào và được dư luận vô cùng quan tâm suốt ngày qua. Có rất nhiều ý kiến khác nhau cả đồng tình, hả hê lẫn chỉ trích, phản đối hành động tàn nhẫn này.

18921691_131732860729897_4275776561843829960_n

Trong khi chủ nhân của bài viết chia sẻ vụ việc đã xóa bài đăng thì mới đây, cô gái được cho là cô “bồ nhí” trong vụ việc này đã có những động thái đáp trả gây xôn xao dư luận. Khác với nhiều người, cô gái này không hề tỏ ra im lặng, hay khóa trang cá nhân để tránh ồn ào mà liên tục cập nhật những trạng thái trên trang cá nhân của mình khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, lên án.

bo nhi 3

bo nhi 4

Bằng những dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, mọi người có thể thấy được rằng cô nàng đang vô cùng bức xúc khi bị xúc phạm, hủy hoại danh dự của bản thân khi chia sẻ công khai trên mạng xã hội. TRong dòng trạng thái cô gái này viết: ” Đứa nào làm đứa đấy chịu, còn đứa nào tung tin…đứa đấy sẽ chịu nhận hậu quả“. Không những vậy cô nàng còn dọa sẽ đưa vụ việc này lên công an kiện, đòi lại danh dự và bắt những kẻ tung tin phải chịu hậu quả.

bo nhi 1

Người tung ra bằng chứng còn kể chi tiết như thế này, không biết cô vợ trong sự việc xát ớt vào vùng kín tình địch sẽ phản ứng thế nào đây!

Nếu thường xuyên lướt Facebook, chắc hẳn bạn không còn ngạc nhiên trước những thông tin về vụ đánh ghen kinh hoàng bằng việc xát ớt vào vùng kín tình địch đang gây bão mạng những ngày qua. Khi những ồn ào xung quanh vụ việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, một loạt bằng chứng bóc phốt người vợ trong sự việc này từng giật chồng người khác được đưa ra khiến dân mạng một phen xôn xao.

danh-ghen-blogtamsuvn92

danh-ghen-blogtamsuvn8

cô vợ với màn đánh ghen kinh hoàng – xát ớt vào vùng kín tình địch

danh-ghen-blogtamsuvn1

Người này tường thuật chi tiết sự việc cô vợ từng giật chồng của một người khác

Trong hàng loạt bình luận bóc phốt, không chỉ một người lên tiếng về việc cô vợ từng giật chồng người khác mà có nhiều người cả trong và ngoài cuộc đều trực tiếp lên tiếng về sự việc này. Từ người nhận là chị gái của người mà “hot girl Thái Nguyên” cặp bồ, cho đến em gái của người vợ bị cô hot girl này giật chồng, rồi cả người tại địa phương đều đồng loạt vào tố cô gái đi đánh ghen này.

danh-ghen-blogtamsuvn2

Qua lời kể của cô em gái ruột người  vợ từng bị “hot girl Thái Nguyên” giật chồng, cô nàng mang ớt đi đánh ghen từng khiến chị gái cô khổ sở

Ngay cả người cùng địa phương cũng vào bóc phốt

Người trong cuộc trong chuyện năm xưa cũng lên tiếng “hỏi thăm”

Diễn biến của việc cô vợ đi đánh ghen lại từng là kẻ thứ 3 có ý định giật chồng người khác được tường thuật cụ thể khiến sự việc tiếp tục dậy sóng. Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng rõ ràng và người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng. Một số người khác cho rằng loạt bằng chứng bóc phốt cô vợ từng đi giật chồng chỉ là do một người có liên quan đứng sau giật dây nhằm khiến thông tin thêm nhiễu loạn và gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Ảnh: FBNV

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

error: Content is protected !!