Cô chủ nhỏ tiệm thuốc tây Quảng Ngãi trở thành giám đốc khu vực hệ thống DIET VIP

Cô bé Hà Thu sinh viên dược ở Bình Sơn, Quảng Ngãi từng bị bạn bè chê cười, rụt rè không tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh vì tình trạng thừa cân và lo lắng việc ăn uống không kiểm soát được của mình.


Cho nên sau khi tình cờ thấy người bạn của cô béo từ nhỏ đã giảm cân ngoạn mục chỉ nhờ dùng thực phẩm chức năng thì cô đã bắt đầu hy vọng và tìm hiểu về sản phẩm đó. 


Bản thân xuất thân từ ngành dược nên cô rất đắn đo suy nghĩ lựa chọn tìm hiểu kĩ về sản phẩm giảm cân hiệu quả nhưng phải cực kì an toàn đảm bảo sức khoẻ về sau và không tác dụng phụ gì khi sử dụng. Và sau một thời gian tìm hiểu cô đã chọn hệ thống giảm cân DIET VIP để quyết tâm thay đổi bản thân của mình. 


Kết quả như mong đợi cô đã giảm được 7kg trong mãn nguyện. Rồi từ việc thấy thực phẩm chức năng giảm cân rất có tiềm năng vì trong thời buổi hiện nay đa số mọi người đều bị tăng kí do vấn đề ăn uống mất kiểm soát mà lại không tập luyện và những thói quen lười biếng nên nhu cầu giảm cân khá cao. Kèm với kiến thức được học trước đó cô quyết định mở quầy thuốc tây và nhập sản phẩm giảm cân về bán. Chính vì bản thân giảm thành công và có kiến thức dược sẵn nên khách hàng địa phương đều rất tin tưởng. Và tất nhiên ngoài tiệm thuốc cô cũng bán online trên mạng cũng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. Sau 3 năm theo hệ thống thì hiện tại cô đã trở thành giám đốc khu vực tỉnh Quảng Ngãi với lợi nhuận hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Cô cũng chia sẻ thêm là không chỉ giảm riêng một lần đó mà sau đó có gia đình sinh bé thì bị tăng lên tận 20kg thì cũng nhờ sản phẩm trà cho mẹ bỉm sữa bên hệ thống cũng giúp cô thêm một lần nữa giảm cân ngoạn mục. 


Công việc hiện tại của cô vẫn duy trì rất tốt. Là chủ một quầy thuốc tây có tiếng ở quê hương và là giám đốc khu vực của một hệ thống và số tiền lợi nhuận mỗi tháng mang lại cuộc sống thoái mái cho gia đình cô. 

Đối với Hà Thu thì giảm cân là điều rất tốt nên làm nhưng các chị em nên tìm đúng nơi uy tín chất lượng để mua hàng để không phải rơi vào cảnh tiền mất tật mang của nhiều bạn mà cô đã từng chứng kiến trên mạng xã hội hiện nay. Và dù bằng cách gì để giảm cân thì nên cố gắng duy trì để giữ được thành quả đó.