Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi e ấp, tỏa nắng trong tà áo dài trắng đón năm mới

Nữ huấn luyện viên, Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi vừa thực hiện bộ ảnh với áo dài trắng và nét đẹp thuần khiết của đóa sen trắng khoe vẻ đẹp trong veo, tinh khôi đón năm mới.


Khép lại một năm 2022 đầy bận rộn và cũng nhiều thăm trầm, cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi đã tự cân bằng cuộc sống và công việc giảng dạy của mình một cách khoa học và hợp lý nhất. Nữ giáo viên tài hoa, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi chia sẻ: Năm 2022 vừa qua, mình đã thực hiện được những điều mà sự nhiệt huyết dành hết cho bộ môn Yoga Pilates. Ngoài những khóa huấn luyện giảng dạy tại các trường học công lập và quốc tế săn đón, nữ HLV còn nhận huấn luyện cho các cá nhân doanh nhân, nghệ sĩ và cả những thương gia bận rộn. Mặc dù lịch giảng dạy, huấn luyện khá bận rộn, nhưng cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi vẫn gắng sắp xếp thời gian một cách khoa học, bài bản và rất hợp lý để đảm bảo mọi buổi học của các học viên và đơn vị trường học phải thật chất lượng, đúng giáo trình và hiệu quả nhất.


Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi nói thêm: Năm 2022 qua, dù sức khỏe của Chi không được tốt, có những lúc đuối sức vì lịch làm việc quá dày, nhưng dần dần mình cũng lấy lại cân bằng, phân chia thời gian cho gia đình và công việc huấn luyện đào tạo hợp lý. Có lẽ điều mình vẫn còn tiếc đó là thời gian qua dù nhận lời mời của rất nhiều sự kiện, nhưng HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi đành lỗi hẹn. Một phần vì trùng lịch với công việc huấn luyện hàng ngày, và hơn nữa sức khỏe không được tốt, nên hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện.Là một HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi có giáo trình huấn luyện rất khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi được giới doanh nhân bận rộn đặc biệt là nghệ sĩ phong danh hiệu vui cho nữ HLV rằng: “Cô giáo bật thầy của Pilates xiết cơ bụng” Việc xiết cơ bụng trong tập luyện được cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi đưa vào giáo trình giảng dạy cách đây hơn 6 năm về trước. Hình ảnh chiếc eo thon, vòng eo con kiến thắt đáy lưng ong để mặc trang phục đẹp đã trở nên một trào lưu sau này. Có thể nói, nữ HLV tài hoa này là người luôn đi trước xu hướng và tạo nên trào lưu cho giới trẻ và những tín đồ đam mê bộ môn Yoga -Pilates.
Trong thời khắc sắp tiễn năm 2022, chào đón năm 2023, cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi chúc cho bạn bè, gia đình… đặc biệt là các học viên, đón một năm mới đầy năng lương, gặt hái thành công hơn, nhiều sức khỏe và luôn hướng đến là một hình mẫu tích cực lan tỏa trong cuộc sống.


Trong chiếc áo dài trắng thuần khiết, đóa sen hồng nhẹ nhàng rất thuần Việt, nụ cười tỏa nắng và vóc dáng cực xinh, cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi khoe dáng tinh khôi, thu hút anh nhìn, đón một năm mới khởi sắc và rực rỡ hơn.