Công nghệ làm đẹp không phẫu thuật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam của doanh nhân Việt kiều Tony Dương

Vừa qua Chủ Tịch HĐQT Tony Dương đã chính thức ra mắt khách hàng và truyền thông công bố dịch vụ và sản phẩm Skin EX - PlasmaGas Wand chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.


Chủ tịch Tony Dương tại buổi ra mắt sản phẩm

Buổi lễ ra mắt tại một trung tâm tiệc tiêu chuẩn 5 sao tại TP. Hồ Chí Minh với sự có mặt của gần 400 doanh nhân, các hoa hậu, người mẫu, tập đoàn doanh nghiệp và khách hàng đến tham dự và chúc mừng. Sản phẩm của Skin EX được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam theo nhãn hiệu PlasmaGas Wand, nhóm hàng thương hiệu dịch vụ và sản phẩm, đây được xem là dịch vụ sản phẩm làm đẹp trẻ hóa da cho cả nam và nữ, trẻ từ 10 tới 20 năm thanh Xuân tuỳ cho dịch vụ mỗi khách hàng.

 

Ca sĩ Sơn Tuyền đến chúc mừng doanh nhân Tony Dương

 Theo chia sẻ của chủ tịch Tony Dương, việc ra đời sản phẩm công nghệ làm đẹp Skin EX - PlasmaGas Wand giúp làm đẹp, trẻ hóa săn chắc da trên toàn cơ thể cho cả nam và nữ là một bước tiến tiên phong quan trọng trong ngành làm đẹp, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc làm đẹp mà không cần phẫu thuật, không dao kéo gây đau hay mất thời gian lành vết thương cho người tiêu dùng.

  

Người mẫu, MC Đức Tiến cũng bay từ Mỹ về dẫn chương trình sự kiện này

Sau buổi lễ ra mắt sản phẩm Skin EX thành công tại Việt Nam, theo tâm tư của CEO, chủ tịch Tony Dương, người con Việt Nam, đã sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, rất tâm đắc mang về quê hương công nghệ dịch vụ chất luợng này, đây luôn là điều mong muốn, là niềm vinh dự để được chia sẻ và phục vụ cho tất cả quý khách. Công ty đang thực hiện chiến lược phân phối dịch vụ mở rộng đến tất cả đại lý Chi Nhánh Skin EX trên toàn quốc, bắt đầu ở Tp HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Tràm, Phan Thiết, Cần Thơ, Quảng Ninh…và khắp mọi nơi ở Việt Nam. Phân khúc mà Skin EX hướng đến là các trung tâm thương mại cao cấp, các trung tâm mua sắm nghĩ dưỡng ven biển tại Việt Nam. Định hướng tiêu dùng của Skin EX dành cho người tiêu dùng có thu nhập khá, biết chăm sóc sắc đẹp và mong muốn có một làn da trẻ hóa, đẹp và giữ mãi tuổi thanh xuân. 

 

Doanh nhân Tony Dương cùng MC Đức Tiến tại sự kiện

 

Khách mời đến rất đông để chức mừng sự kiện ra mắt

 

Chủ tịch Tony Dương (thứ 2) từ phải sang tặng hoa cho khách mời và đối tác

Với những thành quả trong kinh doanh, với chất lượng sản phẩm và tính năng ưu việt của Skin EX - PlasmaGas Wand, ông Tony Dương hy vọng sản phẩm của mình sẽ tiên phong chiếm lĩnh thị trường để phục vụ quý khách và Skin EX Vietnam là người bạn đồng hành trong việc chăm sóc sắc đẹp Việt. Tp HCM : Văn Phòng Chi nhánh ở Quận 1, 2, 3, 7. Văn phòng Chi nhánh Quận 4 Officetel Rivergate Block B, lầu 6-19. 155 Bên Vân Đồn, F6, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại lấy hẹn: 0899880027.

Hệ thống phân phối và Mở Tất cả Chi Nhánh ở Vietnam, Châu Á và USA. Xin gọi Skin EX Việt Nam: 0975587525.