Công ty TNHH Phú Điền được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2019

Công ty TNHH Phú Điền tự hào đón nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Công ty TNHH Phú Điền đạt được danh hiệu cao quý này.


Ông Trần Khắc Nguyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phú Điền nhận giải trong đêm Vinh danh- Trao giải

Tối ngày 20/2/2019 tại TP.HCM, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã trao chứng nhận HVNCLC năm 2019 cho 542 doanh nghiệp Việt Nam đã được người tiêu dùng bình chọn với những tiêu chí của Hội: an toàn, chất lượng, có doanh số cao, được người tiêu dùng tin cậy…  Đây là năm thứ 23, danh hiệu HVNCLC đã được trao cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài sản xuất tại thị trường Việt Nam (chiếm khoảng 22%).

Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo Trung ương, tỉnh, thành, như: Ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN; ông Phan Thanh Bình, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá – Giáo dục -Thanh niên – Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; ông Lê Minh Hoan, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; ông Phan Văn Mãi, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bến Tre; ông Nguyễn Quân, Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Nadar Eshcar, Đại sứ Isreal tại Việt Nam… Và gần 500 doanh nhân, đội ngũ các chuyên gia kinh tế, cùng đông đảo giới truyền thông.

Năm 2019 là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty TNHH Phú Điền được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC trong ngành vật liệu xây dựng. 

Ông Trần Khắc Nguyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty chi sẻ "Đây là niềm vinh dự lớn lao của công ty Phú Điền khi nhận được giải thưởng danh giá này trong suốt 7 năm vừa qua. Đồng thời cũng sẽ là động lực để toàn thể công ty chúng tôi cố gắng trong việc mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành và dịch vụ khách hàng vượt trội”.


Đêm vinh danh, trao giải được tổ chức trân trọng hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh

Bảy năm liên tiếp được người tiêu dùng cả nước bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là vinh dự rất to lớn đối với Công ty TNHH Phú Điền. Sự yêu mến và ủng hộ của người tiêu dùng là động lực để Công ty TNHH Phú Điền nỗ lực hơn nữa để phát triển trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.Quy trình sản xuất gạch tại nhà máy công ty NTHH Phú Điền

Ngoài sản xuất vật liệu xây dựng, công ty TNHH Phú Điền còn là chủ đầu tư của CocoLand River Beach Resort & Spa  tại Phố Cổ Thu Xà, Xã Nghĩa Hoà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi. Với cảnh quan lý tưởng giáp sông và  biển Cửa Đại, Khu du lịch CocoLand River Beach Resort & Spa  được trông chờ sẽ mở ra một diện mạo khởi sắc mới cho du lịch tỉnh Quảng Ngãi, đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng phân khúc du lịch nghĩ dưỡng cao cấp tại địa phương cũng như các tỉnh miền duyên hải Nam Trung bộ.


Không gian bình minh tuyệt đẹp tại CocoLand River Beach Resort & Spa


Khu nghĩ dưỡng- du lịch giáp sông và biển Cửa Đại lý tường cho du khách


Với mô hình nghĩ dưỡng thân thiện với môi trường. Tiêu chí ứng dụng những sản phẩm từ làng nghề truyền thống địa phương, ẩm thực đa dạng, nơi tập hợp những món ăn tinh túy sạch mang tính văn hóa ẩm thực truyền thống và mô hình du lịch văn hoa tâm linh… CocoLand River Beach Resort & Spa là khu du lịch nghĩ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên hiện nay tại tỉnh Quảng Ngãi.