Cuộc thi Thần tượng doanh nhân không đặt nặng tiêu chí ngoại hình

TP. Hồ Chí Minh, ngày 23/12/2022, Công ty truyền hình trực tuyến Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Thần tượng doanh nhân” mùa 4- năm 2023 và ta mắt Hội đồng Ban giám khảo.


Tại buổi họp báo công bố cuộc thi “Thần tượng doanh nhân mùa 4” Những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích có mặt trong thành viên ban giám khảo như: Nghệ sĩ hài Minh Nhí, ca sĩ Long Nhật, Hoa hậu Thu Hoài, nhạc sĩ Trường Huy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Địa Hải, Hoa hậu thần tượng doanh nhân Minh Châu, Tiến khoa, Hoa hậu Nhật Nguyệt... Là thành viên Hội đồng giám khảo. Đạo diễn chương trình Nguyễn Lê Thanh Hải.
Trải qua 3 mùa tổ chức thành công, chương trình Thần tượng doanh nhân-  2023 (Lần thứ 4) trở lại và công bố những tiêu chí mới để tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho chương trình. Một sân chơi đã khẳng định được mình qua sự thành công ngoài mong đợi của mùa ba, với những phần thi thật sự ấn tượng, gây cấn và đậm chất nghệ thuật với những doanh nhân tài ba. Cuộc thi thần tượng doanh nhân, từng được đánh giá là một sân chơi đẳng cấp dành riêng cho giới doanh nhân, chương trình nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hội đoàn trong giới doanh nhân,  Và đặc biệt nhận được sự quan tâm từ phía các cơ quan ban ngành, các anh chị em doanh nhân đam mê nghệ thuật như: Hát, vũ đạo, chơi đàn, và thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật khác. Thần tượng doanh nhân là sân chơi không đặt nặng vấn đề nhan sắc, yếu tố tâm- tầm và tài là những tiêu chí đặt lên hàng đầu. Theo bà Trần Thị Phấn, Trưởng ban tổ chức: “Doanh nhân là những người có những đóng góp tích cực cho xã hội, thành đạt trong kinh doanh, hướng đến những công việc cho cộng đồng, lợi ích nhà nước về nghĩa vụ thuế… Tâm và tài là 2 tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu, nhan sắc là yếu tố đứng sau, ưu tiên đến tiêu chí thứ 4…”Sau lễ ra mắt, ngày 23/12/2022 Ban tổ chức chính thức nhận đăng ký thí sinh, để thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình trên sân khấu, hoành tráng và chuyên nghiệp của thần tượng doanh nhân 2023. Trong chương trình Ban tổ chức cũng ký kết hợp tác truyền thống với Quỹ từ thiện Sức khỏe là Số 1 hay One Health Foundation (OHF) là một tổ chức phi chính phủ, được khấu trừ thuế và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.Quỹ OHF được thành lập từ năm 2018 dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa. OHF hoạt động với mục tiêu giúp người dân thoát nghèo bền vững bằng cách tạo ra nhiều cơ hội cho những người dân ở vùng sâu vùng xa đều có khả năng tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản về Y tế và giáo dục thông qua các dự án của Quỹ.

  

Cuộc thi gồm có hai bảng thi dành cho cả nam và nữ trên toàn quốc.

- Bảng A có độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi

- Bảng B từ 30 tuổi đến 55 tuổi 

- TTDN 2023 nơi thể hiện tình yêu đam mê với nghệ thuật, Nơi đắm mình trong ánh hào quang của sân khấu chuyên nghiệp, Nơi ước mơ được thể hiện chính mình, Nơi tình yêu được lên tiếng, nơi vươn mình chạm đến đỉnh vinh quang, nơi gặp gỡ giao lưu và phát triển sự nghiệp

-TTDN 2023 một sân chơi tràn ngập cảm xúc thăng hoa, Là nơi để các anh chị em doanh nhân Khẳng định tên tuổi, Nhãn hiệu, thương hiệu của mình, một sân chơi vì nghệ thuật. Là nơi quảng bá giới thiệu hình ảnh của mình và doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng.

GIẢI THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH.

- Giải thưởng bao gồm: (Vương miện, hiện kim, hiện vật và gói truyền thông)

- 1 cặp Giải quán quân : Hoa hậu và nam vương: Trị giá 1 tỷ đồng

- 1 cặp giải Á quân 1 :  Á hậu và Á vương : Trị giá 600 triệu đồng 

- 1 cặp giải Á quán 2: Hoa khôi và nữ hoàng : Trị giá 400 triệu đồng 

- 1 cặp giải Á quân 3:  Á khôi và Á hoàng : Trị giá 300 triệu  đồng 

- Các giải thưởng phụ : Trị giá 50 tr đồng