Cưới nhau hơn 30 năm, hai vợ chồng vẫn tranh cãi nảy lửa về chuyện “của chồng công vợ”

Dưới sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và Ngọc Tiên, “Tập 3 - Người chồng trong mơ” vừa lên sóng trên kênh HTV7  tiếp tục là “chuyện nhà” của một cặp vợ chồng đang sống tại TP.HCM.

Anh chồng là Nguyễn Hùng Trọng (56 tuổi) hiện đang làm công nhân viên, còn chị  vợ - Huỳnh Thị Thanh Thủy (53 tuổi) hiện đang ở nhà nội trợ.


Vợ chồng anh Trọng và chị Thủy

Trong đó, ở phần đầu, những chiếc camera giấu kín từ chương trình ghi lại cảnh anh Trọng đang xem bóng đá, còn chị Thủy vừa dọn dẹp nhà cửa vừa nói: “Ông ấy đi làm về là chỉ xem phim, không bao giờ phụ việc nhà”. Nhiều khi chị Thủy muốn anh Trọng cùng ngồi xem chung với mình một số chương trình truyền hình nhưng lần nào anh Trọng cũng chỉ đáp “không rảnh”. “Trước đây thì ngọt ngào lắm, bây giờ một câu cũng không có nữa” - chị Thủy tiếp lời.


Tình huống đời thời của Vợ chồng anh Trọng - chị Thủy

Tâm sự về chuyện phụ việc nhà, anh Trọng hài hước: “Hồi trước cũng săn đón, chịu khó, quét dọn năng nổ lắm, được vài tháng rồi…thôi, việc ai nấy làm”.


Anh Trọng

Dọn nhà mệt mỏi, chị Thủy chỉ mong được anh Trọng đấm bóp, quan tâm nhưng anh cũng không làm, thậm chí còn gắt gỏng lại chị, khi chị…che mất màn hình tivi anh Trọng đang xem.


Chị Thủy

Sau đó, chị Thủy diện một bộ độ rất đẹp, và trang điểm nhưng anh Trọng vẫn rất thờ ơ và không hề để mắt. Bởi lúc này, anh Trọng đang chán nản vì đội bóng anh yêu thích thua trận. Thậm chí chị Thủy phải “năn nỉ” “anh ngắm em tí đi”, nhưng anh Trọng một mực yêu cầu chị “tránh ra” để anh xem tivi tiếp. “Làm phiền” chồng một lúc nữa thì chị Thủy nhận được lời nhận xét khá phũ phàng của anh Trọng “già rồi mà đẹp cái gì nữa”.


Về chuyện không khen vợ lấy một câu, anh Trọng nói “tôi giấu cảm xúc vào trong chứ không phải không muốn khen vợ mình”.

Trên sân khấu, MC Hoàng Rapper đặt vấn đề “với cơ ngơi sang trọng này, anh đánh giá công sức của 2 vợ chồng thế nào”. Anh Trọng nói “60% công sức thuộc về người chồng”. Trong khi chị Thủy cho rằng “70% công sức thuộc về người vợ”.


Kết thúc tình huống đời thường, là lúc khán giả được xem Người chồng trong mơ của chị Thủy thế nào. Chị tâm sự “đó phải là một người có vóc dáng cao, thanh mảnh, đẹp trai, ăn mặc lịch sự, nói chuyện nhẹ nhàng, phụ vợ công việc nhà, biết khen vợ, tặng quà cho vợ những dịp lễ và chạy xe…tốc độ cao chở vợ đi chơi, biết chơi đàn càng tốt”.


Sân khấu chương trình 'Người chồng trong mơ'

Anh Trọng chia sẻ: “mình cũng biết chơi guitar nhưng thường đánh đàn cho bạn bè và…hàng xóm nghe chứ không đánh đàn trước mặt vợ bao giờ”. Về chuyện mặc áo sơ mi trắng quần tây, anh Trọng nói có, chị Thủy lại nói không.

Và người chồng trong mơ của chị Thủy xuất hiện trên chiếc xe phân khối lớn. Đó là Phạm Xuân Hùng, 23 tuổi, thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018, top 5 Quý ông hoàn hảo 2017, đến từ TP.HCM.


Tình huống giả định 'Người chồng trong mơ' của chị Thủy

Trên tay là món quà kèm theo bó hoa tươi thắm, sau lời chào tình cảm, Xuân Hùng đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình từ chị Thủy. Không chỉ chủ động khen chị Thủy đẹp, “chồng mơ” Xuân Hùng còn hôn nhẹ lên mái tóc của chị Thủy khiến chị nhớ lại hình ảnh năm xưa của anh Trọng.
Vào đến nhà, “chồng mơ” Xuân Hùng đã bắt tay vào làm những công việc nhà phụ chị Thủy – điều mà anh Trọng suốt hơn 30 năm đã không làm. “Chồng mơ” Xuân Hùng còn đút bánh giò cho chị Thủy ăn, đây là món ăn yêu thích của chị nhưng “từ lâu lắm rồi” anh Trọng không mua cho chị ăn. Sau đó, “chồng mơ” Xuân Hùng chọn cho chị Thủy một bộ váy đẹp để đi ăn. Tiếp đó, “chồng mơ” Xuân Hùng còn ân cần đội mũ bảo hiểm và chở chị Thủy trên chiếc xe phân khối lớn đúng như ước mơ của chị.


Đến tiệc, “chồng mơ” Xuân Hùng chủ động kéo ghế ngồi cho chị Thủy, điều này khiến chị có chút chạnh lòng vì đã từ lâu, anh Trọng không ga-lăng với chị như vậy.


Đang giữa tiệc, thì bất ngờ thời hạn nửa ngày làm người chồng trong mơ của Xuân Hùng đã hết, chị Thủy nhìn “chồng mơ” rời đi trong tiếc nuối.

Chị Thủy bày tỏ “chỉ mong được chồng nói “hôm nay em đẹp lắm” hay “anh thương em nhiều lắm”. Khi “người chồng trong mơ” rời đi, chị Thủy bất ngờ tiết lộ về quá khứ của chồng mình “ngày trước anh Trọng bị tai nạn giao thông, bị điếc một bên tai, được ít lâu, anh lại tiếp tục bị tai nạn. Nên nhiều khi anh ấy vô tâm tôi cũng suy nghĩ có thể là do bị tai nạn làm ảnh hưởng, nên tôi cũng bỏ qua”.

Thời điểm anh Trọng và chị Thủy đối mặt với nhau trên sân khấu, MC đưa ra yêu cầu cho anh Trọng để trở thành “Người chồng trong mơ” gồm: Mua bánh giò cho chị Thủy ở tiệm bánh mà chị thích nhất, thường xuyên chia sẻ việc nhà với vợ, thường xuyên hôn lên tóc vợ mình, thường xuyên khen vợ xinh đẹp, thường xuyên đàn và hát cho vợ nghe. Anh Trọng đồng ý làm tất cả những yêu cầu trên, thậm chí anh còn đàn luôn cho chị Thủy nghe một bài hát ngay tại sân khấu, và sau đó hôn lên má của chị. Anh Trọng chính thức trở thành “người chồng trong mơ” của chị Thủy.

Đón xem Người chồng trong mơ, phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.