Đang “ân ái” với vợ, phát hiện bé gái nhìn trộm, chồng xin phép vợ để làm điều không ngờ này

Loading...

Đang “vui vẻ” với vợ ở trên giường, phát hiện con trai với cô bé hàng xóm đứng sau cửa sổ nhìn trộm, Tài liền đuổi cậu con đi và lôi bé gái vào phòng thực hiện hành vi đồi bại.

Cặp vợ chồng tại phiên tòa. Ảnh: Quang Minh.

Kỳ án hiếp d.âm thì có nhiều nhưng vợ giúp chồng quan hệ với bé gái hàng xóm thì có lẽ chỉ có Nguyễn Hồng Quyên làm được.

Một ngày đầu tháng 9, sau chầu nhậu túy lúy cùng bạn bè, Nguyễn Văn Tài (48 tuổi, trú tại Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) trở về nhà trong tình trạng chếnh choáng. Vừa về đến nhà, Tài thấy vợ là Nguyễn Hồng Quyên (35 tuổi) đang nấu cơm cho cả nhà. Thấy có một mình vợ ở nhà, Tài bỗng nổi hứng gọi vợ vào buồng để “tâm sự”.

Khi hai vợ chồng đang “hành sự” thì Quyên vô tình phát hiện con trai mình cùng với cháu N.T.N (8 tuổi, con nhà hàng xóm) đứng ở ngay cửa sổ nhìn vợ chồng Quyên “vui vẻ”. Lúc đó, con trai Tài đang chơi cùng cháu N ngoài sân, nghe thấy tiếng động lạ nên hai đứa trẻ tò mò lại gần cửa sổ để xem.

Quyên đã bảo Tài là có hai đứa trẻ đang đứng ngoài cửa nhìn. Thay vì vì dừng lại và đuổi khéo lũ trẻ đi chỗ khác chơi thì Tài lại nảy sinh d.ục vọng muốn làm chuyện “người lớn” với đứa bé hàng xóm nên đã thì thầm vào tai vợ để “xin phép”. Thấy chồng “thích” cháu N nên Quyên không hề can ngăn chồng.

Được vợ “ủng hộ” Tài lền ra bế cháu N vào phòng nói là để cho kẹo. Vì hay sang nhà Tài chơi và đã quen với Tài nên cháu N ngoan ngoãn nghe theo. Vừa vào đến phòng, Tài đóng sập cửa phòng lại rồi bế N lên giường. Khi ôm N vào lòng, Tài liền giở trò sàm sỡ, đụng tay vào những chỗ kín của bé gái. Thấy chú Tài không “cho kẹo”, mà cứ đụng vào vùng kín của mình nên N hoảng sợ và khóc thét lên.

Thấy N khóc lóc, không chịu “chiều” ý chồng nên Quyên đã quát tháo và dọa rằng nếu không để Tài “làm việc” thì sẽ bị đánh chết. Quá sợ hãi, cháu N đành cắn răng để Tài làm bậy. Sau khi thỏa mãn thú tính, vợ chồng Tài còn dọa N “không được cho ai biết chuyện này, nếu không sẽ đánh chết”.

xem thêm >>>

Người đàn ông lén đặt camera trong phòng mẹ mình, điều ông thấy được thật kinh hoàng

Một người đàn ông đã thử đặt máy ghi hình để quan sát hoạt động trong ngày của mẹ mình, thế nhưng điều mà ông thấy được khiến mọi người không khỏi sốc

Một người đàn ông đã thử đặt máy ghi hình để quan sát hoạt động trong ngày của mẹ mình, thế nhưng điều mà ông thấy được khiến mọi người không khỏi sốc, theo healthyfoodheadlines.

Bạn có bao giờ nghĩ về cảnh tượng mẹ mình đang bị một người khác làm đau đớn và tổn thương không? Và đã khi nào bạn lo lắng mẹ mình sẽ phải khóc và la hét vì những cơn đau không. Hầu hết chúng ta, trong đó có chính bản thân tôi cũng không thể chịu được khi thấy mẹ mình gặp đau đớn. Đó là lí do nhiều người con bằng mọi cách muốn biết mẹ mình đang được chăm sóc như thế nào, có ai đối xử tệ với mẹ họ hay không.

Một người đàn ông – một người con trai đã khám phá ra tất cả những gì mà mẹ ông đang phải chịu đựng ở một nhà điều dưỡng dành cho người cao tuổi.

Người đàn ông này tên là Camille (Mỹ), anh đã giới thiệu về dịch vụ dưỡng lão, ở đó sẽ có nhân viên chăm sóc cha mẹ của anh khi anh bận bịu. Đã có lúc ông nghĩ rằng việc đưa mẹ mình tới khu điều dưỡng này là tốt nhất đối với mẹ mình, tuy nhiên ổng đã sai lầm.
Khi ông gặp lại mẹ mình ở nhà dưỡng lão, ông thấy trên mặt và cơ thể mẹ mình có những vết bầm tím, trầy xước. Đó cũng là giây phút ông quyết định đặt một máy ghi hình kỹ thuật số giấu kín trong căn phòng của mẹ và chờ đợi xem những gì xảy ra khi ông không có ở đó.

image-2-1-300x143 Người đàn ông lén đặt camera trong phòng mẹ mình, điều ông thấy được thật kinh hoàng

Hình ảnh từ trích xuất camera.

Sau khi có được những hình ảnh ghi lại từ căn phòng của mẹ, Camille đã choáng váng và muốn ngất xỉu. Ông thấy nhân viên ở nơi này dùng gối và chăn đè lên mặt của mẹ ông, và khi thay tã cho mẹ Camille, nhân viên này cũng hành xử vô cùng thô bạo.

Sau khi xem đoạn video khủng khiếp này, Camille đã mang nó đến cho CEO (giám đốc điều hành) của trung tâm dưỡng lão này. Đúng như dư đoán, các CEO đã “thất kinh” đối với thức phim được ghi lại trong chính trung tâm dưỡng lão họ đang điều hành.

“Đó là điều không thể nào chấp nhận được. Dựa trên hình ảnh và điều tra sơ bộ này, thật kinh hoàng và khó chấp nhận”, một CEO của trung tâm dưỡng lão thốt lên.

Với thông điệp, hãy quan tâm và bảo vệ mẹ – những người cao tuổi, đây sẽ là video cảnh tỉnh những người con thơ ơ với chính người thân, cha mẹ mình.

error: Content is protected !!