Đến ra mắt, cô gái hết hồn vì nhà người yêu ở bẩn: bát đang ngâm vớt ra ăn tiếp, toilet không cọ bao giờ

Loading...

Hãi hùng nhất là mẹ chồng tương lai xì xụp nếm thử canh, thấy khoai chưa chín thì thản nhiên vứt lại vào nồi. Nhà đấy cũng không dùng nước rửa bát, cứ thế rửa không mấy chục năm nay.

Dạo gần đây, ra mắt nhà bạn trai dường như là một chủ đề hề hước vui nhộn nhưng cũng không kém phần ‘căng thẳng’, thường xuyên được các chị em mang ra bàn tán xôn xao khắp tất cả các diễn đàn, mạng xã hội. Nào là chuyện nhà bạn trai nghèo, ba mẹ bạn trai khó tính, nào là nhà bạn trai không thể sánh với nhà mình, hay cả chuyện cả gia đình bạn trai thích sai vặt, bắt con dâu tương lai rửa bát, nào là không biết gọt dứa, không biết ăn hành cũng bị đánh giá…

Nhưng tất cả dường như chưa là ‘cái đinh’ gì so với câu chuyện hài hước nhưng không kém phần éo le như dưới đây.

Chuyện là có một cô gái, quen bạn trai cũng đã lâu nhưng chưa có dịp ra mắt, xem mặt gia cảnh, bố mẹ nhà anh ấy. Đến khi bạn trai đưa về nhà tận mắt thấy, thì hỡi ôi, cô nàng tá hỏa đến mức ‘buồn nôn’ vì phát hiện ra một sự thật ‘kinh dị’ rằng, cả nhà bạn trai ở bẩn kinh khủng.

Cô nàng tâm sự trên một trang mạng xã hội như sau:

Câu chuyện éo le nhưng không kém phần hài hước được cô nàng nào đó đăng tải trên một trang mạng xã hội. (Ảnh: Facebook)

‘Chủ nhật rồi em có chuẩn bị về ra mắt nhà anh ấy, nhà anh ấy thì khá nghèo, trông đơn sơ lắm, nhưng cũng không phải vấn đề to tát, vừa vào nhà đập vào mắt em là thấy con chó đen xì xì bẩn lắm đang chễm chệ trên giường nhà anh, nói thật là hôi lắm. Nhà có bộ bàn ghế nhưng có mỗi cái bàn với 1 cái ghế dài, bố mẹ anh đã ngồi rồi, em không biết ngồi đâu, ngồi trên giường thì sợ chó nên cứ đứng, anh người yêu lại phải đi kiếm cái ghế nhựa cho em ngồi đỡ.

Hỏi han nói chuyện với 2 bác một lúc thì bác gái đi nấu cơm nên em cũng vào phụ bác, lúc này thì em hơi sốc. Bác ấy nấu canh khoai tây với xương nhưng mà bác ấy lại lấy cái thìa múc canh cho vào nồi rồi húp cái xoẹt, xong lấy 1 miếng khoai trong nồi ra cắn 1 cái, thấy chưa chín, bác ấy lại thả miếng khoai lại vào nồi như không có chuyện gì, cứ thế chốc chốc lại mở nồi khoai húp 1 cái, mà bác ấy không húp hết lại cứ đổ phần thừa lại vào nồi khoai.

‘Lấy 1 miếng khoai trong nồi cắn 1 cái, thấy chưa chín, bác ấy lại thả miếng khoai lại vào nồi như không có chuyện gì’. (Ảnh minh họa)

Chưa hết, đến lúc dọn cơm thì có vợ chồng nhà cô chú anh ấy sang chơi, nên thiếu bát đũa. Thế là mẹ anh ấy vớt đũa ở trong cái chậu rửa bát ra rồi mặc nhiên cầm ra ăn, em thấy thế khiếp quá bảo bác ấy: ‘Đưa cháu rửa vài cái là xong, cháu rửa nhanh lắm ạ’ thì mẹ anh ấy bảo: ‘Không việc gì, mới ăn từ sáng xong mà’, rồi cứ thế để vào mâm mang ra.

Đến lúc chia bát đũa, thật em không biết chia kiểu gì luôn, vì chả nhẽ đưa cho bác ấy cái bát mới còn mình ăn bát bẩn ấy? Em ngại, cứ ngồi thừ ra nên bác ấy tự lấy cái bát bẩn đấy, em nhìn cảm thấy cứ sợ sợ.

‘Mẹ anh ấy vớt đũa ở trong cái chậu rửa bát ra rồi mặc nhiên cầm ra ăn’. (Ảnh minh họa)

Cả bữa đấy em nuốt không trôi, không phải em tiểu thư hay gì cả nhưng mà cảm giác không thể nuốt được ạ. Đến lúc rửa bát, em hỏi bác ấy chai nước rửa bát để ở đâu thì bác ấy bảo không có, bảo em cứ thế lấy giẻ rửa bát rửa thôi. Em hơi sốc nên hỏi anh người yêu thì anh ấy bảo từ bé nhà có dùng nước rửa bát đâu, chả sao cả. Trời ơi mỡ màng như vậy không có nước rửa bát thì không hiểu rửa mấy nước mới sạch được ạ?

‘Cái nhà vệ sinh cũng kinh hoàng không kém, mùi bốc lên nồng nặc như không bao giờ cọ vậy’. (Ảnh minh họa)

Rồi cái nhà vệ sinh cũng kinh hoàng không kém, mùi bốc lên nồng nặc như không bao giờ cọ vậy, thùng rác thì đủ thứ kinh hoàng nhìn thôi cũng chịu không đi vệ sinh được nữa.

Em biết là bố mẹ anh ấy hiền lành chân chất, em cũng quý 2 bác ấy lắm, nhưng thật nghĩ đến cảnh mai sau về làm dâu không biết như thế nào nữa, em nên làm gì bây giờ ạ, không thể vì chuyện vớ vẩn này mà chia tay người yêu được’.

Lắng nghe xong câu chuyện, không ít chị em đã nhào vào bàn luận xôn xao, nào là khuyên cô gái nên bỏ quách bạn trai đi cho rồi, chứ bẩn hôi như thế thì về làm dâu thể nào cũng ‘ói đến chết’. Cô nàng Hương Hớn bình luận: ‘Chia tay đi! Mình mắc bệnh sạch sẽ nhẹ 1 tí, 1 ngày rửa tay không biết bao nhiêu lần mà gặp quả nhà người yêu như thế rồi nghĩ đến người yêu cũng sống như thế mấy chục năm, chắc chết’.

Chị gái Hàn Linh thì cũng nhảy vào chia sẻ, chị không khuyên cô nàng trên chia tay, nhưng lại nói ‘cay’ không khác gì xúi dại: ‘Ngôi nhà ấy là dành cho bạn chăm chút sau khi về làm dâu. Ngôi nhà ấy sẽ sạch bong dưới đôi bàn tay của bạn. Con chó sẽ thơm tho sạch sẽ dưới sự chăm chút của bạn. Hãy vững tin lên nhé’.

Những bình luận đủ mọi ‘sắc thái’ của cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Nhưng cũng có nhiều chị em ra vẻ hiểu chuyện, cho rằng tại nghèo nên nhà bạn trai mới thế thôi. Cô nàng nói thế đã là quá xúc phạm người yêu mình. Tình cảm bao nhiêu năm quen nhau còn không bằng chai rửa bát, đôi đũa dơ, con chó bẩn. Cẩn thận kẻo bạn trai đọc thấy thì nói lời chia tay còn trước cả cô nàng.

Tuy nhiên, những ý kiến vịn vào lý do nghèo nên có quyền bẩn trên lại bị khá nhiều chị em phản pháo không đồng tình. Chẳng hạn như cô nàng Linh Đỗ bày tỏ ý kiến: ‘Mọi người cứ nói do nghèo nên tằn tiện quen.. các thứ các thứ… Riêng em lại thấy khác. Nghèo không đồng nghĩa với việc là ở bẩn. Ở bẩn là do bản chất con người, tính nết của 2 bác ấy. Nghèo thì nghèo nhưng vẫn có thể dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, vật nuôi nếu không chăm được thì không cho leo lên giường, bát đũa bẩn phải rửa…. ít nhất ko có dầu rửa bát thì cũng phải rửa bát bằng nước nóng cho sạch dầu mỡ chứ! Nói chung đây là do ở bẩn chứ cái nghèo không liên quan’.

Không biết số phận của cô gái này rồi sẽ trôi về đâu, nếu chẳng may gật đầu nhắm mắt chấp nhận về làm dâu. (Ảnh minh họa)

Một người khác có tên Bích Liên thì bình luận không mấy liên quan, chỉ là thể hiện chút ý kiến của một fan chân chính của bộ phim ‘Người phán xử’: ‘Nhà đi mượn đấy đằng sau lại là cả 1 tập đoàn như Phan Thị ấy! Bình tĩnh nào’. Lời bình này, khiến ai nấy đều cười nghiêng cười ngửa, hơi hoang đường nhưng không có gì không thể xảy ra.

Song song những ý kiến bàn tán về gia đình người yêu cô gái, cũng có người cho rằng cô nàng này thuộc kiểu ‘tiểu thư nông thôn’, kỹ tính không phải lối. Có người thậm chí còn đặt nghi vấn cô nàng thêm thắt, bịa vài chi tiết cho câu chuyện thêm phần ly kỳ, chứ làm gì có nhà nào bẩn đến mức đấy. Có nhiều bình luận cũng cho rằng, nhiều gia đình ở nông thôn không chú trọng mấy đến vấn đề vệ sinh, còn rửa bát ‘chay’ cũng không khó hiểu, vì tâm lý sợ hóa chất nên chỉ rửa nước sôi, hoặc nước gạo.

Nick Trần Minh Hiếu bình luận như trêu: ‘Em bỏ tiền ra mua cho gia đình anh ấy cái nhà mới trên phố, rồi sắm sửa đầy đủ xà phòng, nước rửa bát.. có kèm hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Anh đảm bảo em nói gì gia đình anh ấy cũng tiếp thu ngay lập tức, có cô con dâu tận tình như em thì bảo thủ đến mấy cũng phải thay đổi thôi’.

Câu chuyện nhà bạn trai ở bẩn của cô nàng đáng thương vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng chị em gái mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Ai cũng đưa ra chút quan điểm của mình về tình huống éo le trên, mà quan điểm nào cũng có lý riêng. Thôi thì chỉ biết hy vọng, thông qua những lời góp ý đó, cô nàng nhân vật chính cũng có thể bình tĩnh mà đưa ra cách giải quyết sáng suốt nhất, để không phải ôm hận về sau.

Theo : mekash

Xem thêm : Những bộ phận tròn trịa của phụ nữ cho thấy tướng “vượng phu ích tử”

Đừng chạy theo thị hiếu số đông mà giảm cân rồi đánh mất phúc tướng của bản thân mình, có những lúc tròn trịa lại rất may mắn đấy.

Nhiều phụ nữ đầy đặn cứ hay tự ti về cơ thể mình, cố gắng giảm cân hoặc dùng phương pháp thẩm mĩ để thay đổi ngoại hình nhưng lại không biết rằng họ đang đánh mất “phúc” của bản thân,

Thẩm mỹ có thể thay đổi từ tướng người đầy đặn trở thành mảnh mai – “chuẩn mực” của phụ nữ đẹp. Tuy nhiên, theo quan niệm tướng số, người có phúc cần phải có một mức độ đầy đặn nhất định, không được quá gầy. Nói cách khác sự sung túc của một người tỉ lệ thuận với tướng đẫy đà của họ.

Khuôn mặt đầy đặn, má căng tròn

Không phải là khuôn mặt tròn, mà chỉ cần khuôn mặt đầy đặn, má căng không hóp, không tạo cảm giác xương xẩu. Những phụ nữ này thường có đường tình duyên tốt, tài vận cũng rất thuận lợi. Phần lớn họ đều là người có tính cách rộng rãi, cởi mở, nhiệt tình và dễ chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Người này có năng khiếu trong việc điều hòa các mối quan hệ giao thương và kinh tế. Cũng chính vì tính xởi lởi giúp cho họ gặp được nhiều duyên may và cơ hội trong cuộc sống.

Phụ nữ có những bộ phận này đầy đặn mới là tướng vượng phu ích tử

Khuôn mặt đầy đặn càng tốt hơn nếu hai má căng tròn, hồng hào. Đây là người có số mệnh tốt, cuộc sống hạnh phúc. Má của người phụ nữ được ví với tài khố, nơi có cung điền trạch và tài cung, nên nếu má đầy đặn tất nhiên sẽ có lộc, lại được quý nhân giúp đỡ, được chồng yêu thương suốt đời.

Chiếc cằm đầy đặn

Cằm đầy đặn hoặc hai cằm đều là dấu hiệu của người phụ nữ chu đáo, dễ chung sống thuận hòa với người khác. họ thường nhu mì lại rất biết cách chu toàn gia đình và công việc. Sách tướng số ghi rằng: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử”, nghĩa là người phụ nữ có cằm rộng và có hai cằm là người phú tướng mang lại may mắn cho chồng.

Phụ nữ có những bộ phận này đầy đặn mới là tướng vượng phu ích tử

Đặc điểm của chiếc cằm “vượng phu ích tử” là dài và tròn trịa. Nó còn đem lại cho người sở hữu khả năng giao tiếp tốt. Người có cằm tròn và nhiều thịt là người biết hưởng thụ cuộc sống, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người ủng hộ, có lợi cho sự nghiệp của chồng. Những người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những đứa con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

Bờ vai tròn, lưng đầy đặn

Con gái thường ao ước có một bờ vai mảnh khảnh để trông mảnh mai hơn, gợi cảm hơn và cũng tự tin hơn khi diện những bộ cánh hở vai xinh đẹp. Một bờ vai nhiều thịt thường khiến các bạn gái buồn phiền pha lẫn tự ti, tuy nhiên đây chính là đặc điểm của những người có lòng dạ rộng rãi, đại lượng, bao dung người khác, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công.

Phụ nữ có những bộ phận này đầy đặn mới là tướng vượng phu ích tử

Những cô gái có bờ vai đầy đặn thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Nên khi có chồng có thể giúp nhà chồng thịnh vượng hơn, từ đó mà được cưng yêu. Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

Đùi to, hông nở

Không chỉ nhân tướng học đã chỉ rằng đùi to là người có tướng giàu có mà hiện nay đùi to, hông nở còn là “chuẩn mực cái đẹp” của nhiều cô gái hiện đại. Đùi to là “trụ đỡ của kho tiền”, người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và có sức chịu đựng hơn người. Tính cách ôn hòa, giỏi chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng. Đùi to và ngắn sẽ đem lại cho chồng cơ ngơi vững vàng.

Phụ nữ có những bộ phận này đầy đặn mới là tướng vượng phu ích tử

Đùi to thường đi kèm với hông nở, người có hông rộng, đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có năng lực kiếm ra tiền cũng có khả năng giữ được tiền. Họ là kiểu phụ nữ chững chạc và biết thận trọng, có nghị lực. Sở hữu đùi to, hông nở cũng chính là đặc điểm của những người giúp chồng phát triển sự nghiệp.

(Ảnh: Internet)

error: Content is protected !!