Đẹp thần thái và vô cùng ấn tượng của người đẹp Hoàng Hương Ly

Mái ngang, tóc để suôn bằng thấn thái vô cùng năng động, người đẹp Hoàng Hương Ly thu hút ánh nhìn với loạt hình ảnh mới được độc giả yêu mến.


Hương Ly sinh năm 1996 tên thật là Hoàng Thị Hương Ly, người đẹp 9x được xem là gương mặt người mẫu cá tính, năng động và cuống hút khi chụp bất cứ loạt ảnh thời trang mới nào.


Hoàng Hương Ly chia sẻ: Bộ ảnh mới với mái tóc ngang này, Hương Ly lấy ý tưởng từ hình ảnh Nữ thần Ai Cập… Sự quyền quý, bí hiếm những luôn là biểu tượng của sắc đẹp và trí tuệ chính là yếu tố say mê Hương Ly...


Loạt ảnh mới được thực hiện theo phong cách chân dung, lối make up ấn tượng, màu nhũ của lớp phấn nhẹ những gam màu ánh nude ấn tượng tạo nên sự đặc biệt cho loạt ảnh làm Hương Ly rất hài lòng.


Từng là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, việc biểu cảm và thể hiện thần thái trước ống kính là điều dễ dàng đối với Hoàng Hương Ly. Người đẹp cử nhân Ngành xã hội nhân văn cho biết: Tôi muốn hướng đến hình ảnh là một người mẫu đa năng, linh hoạt và thay đổi phong cách thường xuyên chứ không “đóng khung” theo một tuýp model nào. Với cuộc sống, Hoàng Hương Ly xây dựng cách sống thuộc tuýp phụ nữ năng động, độc lập và làm chủ bản thân khẳng định giá trị của mình. Trong loạt ảnh theo kiểu tóc ngang cá tính, từ concept phong cách Nữ thần Ai Cập, người đẹp Hoàng Hương Ly tiếp tục khoe nét cá tính, quyến rũ và năng động của riêng mình.

Photo: Louis Dương

Make up: Huy Tuân Nguyễn