Diện dạ hội NTK Tom Kara, cựu người đẹp Bình Dương thôi miên ánh nhìn

Tại buổi họp báo ra mắt sự kiện Đẹp Hoàn Hảo, cựu người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện.


Người đẹp nổi tiếng một thời bất ngờ có mặt và gây chú ý khi diện bộ dạ hội đỏ ngọt ngào, được thiết kế xòe tà như nàng tiên cá của NTK Tom Kara thả dáng thu hút ống kính truyền thông.


Người đẹp Nguyễn Thùy Trang chia sẻ: Mình nhận được lời mời từ Ban tổ chức khi trùng khớp với thời điểm cuối năm về quê hương đón Tết cổ truyền, Thùy Trang rất vui và ấm áp khi gặp lại các đồng nghiệp, các anh chị nghệ sĩ và giới truyền thông. Bởi rất lâu rồi cựu người đẹp Bình Dương mới tham gia các sự kiện event, Thùy Trang tập trung chăm lo gia đình nhỏ của mình.


Từ khi đăng quang danh hiệu Người đẹp Bình Dương, Nguyễn Thùy Trang có thời gian dài làm người mẫu tại công ty người mẫu PL, sau đó cô chính thức lập gia đình với doanh nhân người Nhật Bản và sang xứ Phù Tang làm dâu, gác lại công việc sàn diễn.


Thỉnh thoảng nhìn thấy các bạn người mẫu trình diễn trên sân khấu, Thùy Trang rất nhớ nghề, thèm cảm giác được sải bước trong ánh đèn sân khấu, nhưng gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình khi chọn con cái, ông xã là nền tảng vững bềnh, xây tổ ấm cho riêng mình.


Tại sự kiện Đẹp Hoàn Hảo, người đẹp Bình Dương có dịp gặp lại các người mẫu đã từng hâm mộ và làm việc như: Diễn viên, MC Đoàn Minh Tài, diễn viên Băng Châu, Hoa hậu Christine Thúy Hằng, NTK  Tom Kara (người tài trợ bộ trang phục đỏ rực rỡ cho người đẹp tại sự kiện)


Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Người đẹp Bình Dương trong bộ dạ hội quyến rũ của NTK tài hoa Tom Kara: