Diễn viên Đoàn Minh Tài lần đầu thử sức với vai trò nhà sản xuất

CEO Kristine Thảo Lâm nhà đầư tư của KTL Productinon đã chính thức khai máy dư án phim web Drama phim Tết quy tụ dàn diễn viên được yêu thích tham gia dự án điện ảnh đầu tay.


CEO Kristine Thảo Lâm cùng nhà sản xuất, diễn viên Đoàn Minh Tài trao đổi kịch bản

Được biết đến là CEO của CEO MS Vietnam beauty International Pageant, Thảo Lâm Trầm Hương và ASK Beauty, TL Net Secret Beauty… doanh nhân Kristine Thảo Lâm là người có đam mê nghệ thuật và có mối quan hệ thân thiết với giới nghệ sĩ trong nước và hải ngoại. CEO Kristine Thảo Lâm từng ấm ủ kế hoạch thực hiện những bộ phim về đời sống, xã hội thông qua góc nhìn đa chiều đầy màu sắc và mang tính nhân văn cao cả. Thổi vào những kịch bản điện ảnh là những pha gây cười nhẹ nhàng, thầm thúy và đầy ý vị mang tính giải trí cao. Sau nhiều năm ấm ủ và nhiệt huyết với ngành điện ảnh, vừa qua CEO Keistine Thảo Lâm cùng với nam diễn viên người mẫu Đoàn Minh Tài và đạo diễn Trần Hà Sơn đã thống nhất khởi máy quay những thước phim đầu tiên trong dự án nghệ thuật của CEO Kisristine Thảo Lâm. 

 

Nữ diễn viên Kha Ly tham gia trong dự án phim

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, diễn viên Đoàn Minh Tài một trong những kịch bản điện ảnh nằm trong chuỗi những bộ phim web Drama lần này mà anh đảm nhận và tâm huyết đó là kịch bản phim “ Chuyến giao hàng bão táp” của đạo diễn Trần Hà Sơn. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống đời thường của ship-bơ quen thuộc của người dân Sài Gòn. Phim phản ánh nhiều câu chuyện gần gũi, vui nhộn, nhưng cũng rất hài hước và mang tính nhân văn của người dân đô thị…


Dàn diễn viên được yêu thích tham gia vào dự án phim đầu tay của CEO Kristine Thảo Lâm

Thông điệp của phim vẫn muốn gửi gắm đến người xem về cách ứng xử tình người xung quanh đời sống của người dân chân chất, nhưng rất giàu nghĩa tình giữa chốn phồn hoa đô hội của Sài Thành.


Tham gia trong tập 1 của dự án điện ảnh web Drama của phim “Chuyến giao hàng bão táp” là những diễn viên được yêu thích như: Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Kha Ly, Mai Bích Trâm, Hiền Trang, người mẫu Hoàng Phi Kha, Tiến Nguyễn, Phước Bùi, ca sĩ Lê Tùng Anh, nghệ sĩ Hà Linh (con của cố nghệ sĩ Thanh Nga), … Đặc biệt CEO Kristine Thảo Lâm, với vai trò là nhà đầu tư kiêm diễn viên lần đầu thể hiện trong vai trò diễn viên.

 

Kristine Thảo Lâm nhà đầu tư của dự án phim Tết

CEO Kristien Thảo Lâm chia sẻ: Dự án điện ảnh web Drama lần này, tôi nhận được sự ủng hộ và động viên của rất nhiều bạn nghệ sĩ, diễn viên, các bạn đến với dự án này như là sự ủng hộ cho tâm huyết của tôi, dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng khi đọc qua kịch bản từ nhà sản xuất Đoàn Minh Tài gửi, tôi rất tâm đắt và hào hứng với vai diễn mới của mình.


Với Đoàn Minh Tài, anh có thâm niên trong diễn xuất từ điện ảnh đến sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, nhưng theo Đoàn Minh Tài, lần đầu đảm nhận vai trò là nhà sản xuất, bản thân mình cảm thấy rất áp lực. Là diễn viên chuyên nghiệp, Đoàn Minh Tài rất cầu toàn, và muốn mọi khâu trong dự án phim đầu tay do mình đảm nhận vai trò là nhà sản xuất phải thật tròn trịa và chỉnh chu. Anh mong muốn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn ý vị trong những ngày Tết, đây là một món quà thư xuân, ý vị và bổ ích trong 3 ngày Tết.