Đoàn Minh Tài sẽ rất khắc khe khi ngồi giám khảo Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương

Được mời ngồi vị trí Thành viên Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, diễn viên, MC Đoàn minh Tài đã có những chia sẻ thẳng thắn khi truyền thông đặt câu hỏi việc tiêu chí chọn hoa hậu.


Trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương vừa được công bố tối qua, chàng diễn viên điển trai gốc Bến Tre khẳng định: Tôi sẽ rất khắt khe trong việc lựa chọn một ứng viên cho vương miện Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương. Để lựa chọn Tân hoa hậu, trước tiên người đó phải có tấm lòng nhân ái, tích cực hoạt động xã hội, đặc biệt là tấm lòng hướng thiện. Tất nhiên đã là hoa hậu thì phải đẹp.
Lý giải về quan điểm này của mình, diễn viên Đoàn Minh Tài cho biết thêm. Thực tế thời gian vừa qua có những hoa hâu, Á hậu sau khi đăng quang không dùng hình ảnh cá nhân cho những hoạt động tích cực, không lan tỏa được tình yêu thương hay giá trị đạo đức, mà chính họ có những hành động, việc làm gây tổn hại đến 2 chữ nghệ sĩ. Điều này đi ngược lại với mong muốn của bất cứ tổ chức hoa hậu, và những vị giám khảo công tâm, mà trước đó họ đặt bút chấm chọ họ.
Có thể nói diễn viên Đoàn Minh Tài là nam giám khảo nổi bật và được chú ý nhất trong dàn giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải thứ 2. Anh là nhân tố quan trọng được Ban tổ chức đặt trọng trách lớn để làm sao góp phần thành công cho cuộc thi. Có mặt tại họp báo công bố tối qua, thì Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ cũng quyền lực không kém. Với vai trò Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tiền Giang, nàng hậu cũng có những trả lời quyết liệt khi nhận lời ngồi giám khảo đấu trường quốc tế này. Hoa hậu Phan Thị Mơ nói: Đương nhiên Hoa hâu doanh nhân thì yếu tố tài năng, bản lĩnh trên thương trường và có thể thành đạt là điều không thể thiếu. Nhưng tài phải đi kèm với tâm, tôi luôn đánh giá cao tinh thần hướng thiện, chân- thiện- mỹ là điều tôi sẽ dành điểm số cao cho những thí sinh nào hội đủ song hành 2 yếu tố này.Xuất hiện tại sự kiện họp báo công bố tối qua, cặp đôi giam khảo quyền lực Đoàn Minh Tài và Phan Thị Mơ là 2 nghệ sĩ, trong vai trò giám khảo thu hút ống kính truyền thông nhất. Chàng tải tử điện ảnh chọn bộ veston gam màu đỏ nhu, mái tóc gọn lịch lãm cùng phong cách giao tiếp lịch thiệp và đỏm dáng trên thảm đỏ… Anh nhận được tình yêu mến của khách mời tại sự kiện tối qua. Ngược lại nàng hậu gốc Tiền Giang thì xuất hiện như một nàng công chúa tuyết, diện bộ dạ hội trắng tuyết cúp ngực, người đẹp khoe trọn vóc dáng thanh mảnh cùng thần thái như một thiên thần, Phan Thị Mơ cùng Đoàn Minh Tài như 2 dấu ấn đặc biệt tại sự kiện tối qua.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương sẽ tổ chức Đêm chung kết tại Malaisia vào ngày 20/10 sặp tới. Được biết ngoài Đoàn Minh Tài, Hoa hậu Phan Thị Mơ là thành viên Ban giám khảo còn có Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Diễm Hương… Và nhiều doanh nhân thành đạt khác tham gia vai trò thành viên.

Photo: Trí Bùi