Đoan Trường bị hải quan sân bay Lisbon tại Bồ Đào Nha “chất vấn” vì không còn chổ để đóng mộc xuất cảnh trong hộ chiếu!

Anh hóm hỉnh chia sẻ “Tôi vừa đi vừa lo vì hộ chiếu đã gần hết trang đóng các dấu xuất nhập cảnh nên đến mỗi nơi, tôi phải năn nỉ hải quan cửa khẩu đóng chèn vào các khoảng trống còn lại!”. Trong khi xuất cảnh khỏi Bồ Đào Nha, anh bị hải quan chất vấn vì không còn chổ trống nên phải đóng chèn vào các con dấu khác. Giọng ca “ Tình phiêu lãng” cho biết khi về VN sẽ đi đổi hộ chiếu mới sau khi anh vừa hoàn thành chuyến hành trình Tây Ban Nha- Nice (Pháp)- Vương quốc Monaco và Bồ Đào Nha qua 14 tỉnh thành trong 14 ngày ngay đúng ngày sinh nhật 19/9 của mình vừa qua. 

Mừng tuổi mới, Đoan Trường chinh phục quốc gia thứ 46 trong bản đồ du lịch.

Đoan Trường đã “phải lòng” Barcelona ngay lần đầu tiên khi anh “check-in” tại đây.

Anh tham quan sân vận động Camp Nou của đội Barcelona là sân bóng đá lớn thứ 2 trên thế giới có sức chứa gần 100.000 người.

“Đấu trường bò tót” Plaza de Toros las Ventas vĩ đại này được thiết kế với 25.000 chỗ ngồi được xây bằng gạch đỏ. Đấu bò tại Tây Ban Nha đã tồn tại 2.000 năm. 

Tháp Belem là biểu tượng hoàng kim ở Bồ Đào Nha. Cả công trình trông giống như một con thuyền buồm neo đậu bên bờ sông Tagus canh giữ sự bình yên cho bến cảng tấp nập Lisbon.

Tu viện Jeronimos là một công trình kiến trúc kì vỹ nhất của Bồ Đào Nha. Nó được Unessco công nhận di sản văn hóa thế giới vào năm 1983 cùng với tháp Belem.

Đoan Trường rất thích thú món “Ốc cổ ngỗng” nức danh tại Bồ Đào Nha.

Anh tiếp tục dạo chơi trên du thuyền 5 sao tại thành phố biển Nice (Pháp).

Và dừng chân tại Marseille để chọn mua xà phòng, túi thơm Lavender.

Photo: Ngọc Thúy, Minh Tuấn.

Cho đến thời điểm hiện tại (tháng 10/2019), anh chàng “Hoàng tử đại dương” này đã đi qua 46 quốc gia và 170 thành phố trên khắp các Châu lục như Anh, Xứ Wales, Scotland, Nga, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Thụy Sỹ, Áo, Hàn Quốc, Các tiểu vương quốc Á Rập,Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Sri Lanka, Nhật, Đài Loan, Miến Điện, Úc, Ucraina, Litva, Belarus, Estonia, Uzbekistan, Latvia, Singapore, Kazakhstan, Vatican, Philippines, Lào, Indonesia, Malaysia, Hy Lạp, Ai Cập, Jordan, Israel, Qatar, Palestine, Hungary, Slovakia, CH Czech, vương quốc Monaco, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.