Doanh nhân Nguyễn Song Thao: Thành lập công ty vệ sĩ Nhân Trí Dũng đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp

Lấy sự an toàn, chuyên nghiệp và uy tín là thước đo giá trị của thương hiệu, công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng đã chính thức đi vào hoạt động.


Doanh nhân giám đốc công ty dịch vụ vệ sĩ Nhân Trí Dũng Nguyễn Song Thao

Đặt trụ sở tại tỉnh Bình Dương, vùng đất với mật độ các khu công nghiệp, doanh nghiệp đông hàng đầu tại Việt Nam, công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn, uy tín và hoàn hảo nhất đến quý khách hàng, doanh nghiệp.Doanh nhân Nguyễn Song Thao khi còn công tác trong ngành công an, an ninh.

Để mang đến một thương hiệu và dịch vụ tốt nhất, vị thuyền trưởng của Nhân Trí Dũng đã có một hành trình dài hoạt động trong ngành  chiến sĩ công an. Từ nền tảng xuất thân từ công an, doanh nhân Nguyễn Song Thao từng là chiến sĩ công an, với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành, anh đã nắm vững chắc nghiệp vụ cũng như sự nhạy bén về thương trường. Từng giữ gìn bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, doanh nhân Nguyễn Song Thao nắm chắc địa bàn, am hiểu tâm lý tội phạm cũng như diễn biến phức tạp vụ việc.. Để từ đó phân tích, đưa ra những giải pháp tốt nhất. Đúc kết từ kinh nghiệm và thực tế chàng giám đốc trẻ đã quyết định thành lập công ty dịch vụ bảo vệ để mang đến giá trị và chất lượng sống nhất cho người dân và doanh nghiệp. Tập huấn cho đội ngủ nhân viên bảo vệ.

Hướng đến đầu tiên là dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp, giám đốc Nguyễn Song Thao đào tạo đội ngủ nhân viên đảm bảo sự vững vàng về nghiệp vụ, chắc tay nghề và tuân thủ theo nguyên tắc đạo đức nghề. Nhân viên được tập huấn một cách cơ bản về nghiệp vụ như: Phòng cháy, chữa cháy, võ thuật, phương án bảo vệ mục tiêu, cứu hộ, cứu nạn được phân công hoàn thành các mục tiêu được giao… Ngoài ra tạo sự tin tưởng và an tâm, an toàn cho doanh nghiệp là phương châm hoạt động hàng đầu của Nhân Trí Dũng. 

Một sự kết hợp hoàn hảo để mang đến giá trị đỉnh cao thương hiệu là công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng, giám đốc Nguyễn Song Thao mời đạo diễn, diễn viên Hồ Đức Đợi cùng kết hợp về quản lý công ty. Diễn viên Hồ Đức Đợi cũng từng xuất thân từ chiến sĩ an ninh. Hai gương mặt trẻ, năng động, vững nghiệp vụ cùng am hiểu tâm lý tội phạm sẽ xây dựng cho con thuyền Nhân Trí Dũng vượt “vũ môn” vươn đến sự thành công.


Diễn viên Đức Đợi (tay phải) trong một phân cảnh vai diễn công an hình sự.

Chia sẻ về con đường kinh doanh mới, đạo diễn, diễn viên Hồ Đức Đợi chia sẻ: Khi không còn làm trong ngành an ninh, mình đã lấn sân sang con đường điện ảnh, với vẻ điển trai, diễn xuất chuyên nghiệp Đức Đợi đã từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho nhiều tác phẩm điện ảnh, mặc dù thế mình vẫn luôn nhớ nghề, nhớ về thời hoàng kim còn làm việc trong ngành an ninh nhân dân.”


Diễn viên Đức Đợi trong một bộ phim cổ trang.

Với kinh nghiệm diễn xuất, một đạo diễn, diễn viên Hồ Đức Đợi kết hợp với doanh nhân Nguyễn Song Thao sẽ đưa công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng phát triển thành thương hiệu uy tín hàng đầu.


Diễn viên Đức Đợi trong vai cảnh sát giao thông.

Được biết hiện tại, ngoài dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty và gia đình… Sắp tới công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng sẽ triển khai thêm dịch vụ bảo vệ thân chủ. Một trong những đối tác hướng đến là bảo vệ sự an toàn cho giới nghệ sĩ, ngôi sao trong và ngoài nước ở lĩnh vực giải trí tại Việt Nam. Đây được xem là định hướng hoàn toàn mới và cần thiết cho thị trường thời công nghệ 4.0.


Diễn viên Đức Đợi cùng diễn viên Tấn Bo.


Đức Đợi trong một vai diễn cổ trang.

Hiện tại công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng đặt trụ ở tại: Số 3, đường N5, khu phố Tân Thắng, F Tân Bình Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Theo giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng, Nguyễn Song Thao cho biết: Trong tương lai công ty sẽ mở chi nhánh dịch vụ bảo vệ tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt ưu tiên những thành phố phát triển năng động, tập trung các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế và công nghệ cao…  để bảo vệ sự an toàn cho quý doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh. Đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp, bạn hãy liên lạc: Công ty dịch vụ bảo vệ Nhân Trí Dũng.Địa chỉ: Số 3, đường N5, khu phố Tân Thắng, F Tân Bình Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: Hotline- 0931.241.555