Gala Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, đêm của lòng nhân ái Việt bừng sáng trên nước Pháp

Tối qua, đêm Gala đấu giá từ thiện của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới đã diễn ra thành công, đêm nhan sắc đã bừng sáng với ý nghĩa từ thiện, cộng đồng được vinh danh.


Ca sĩ Địa Hải cầm trên tay chiếc túi xách hàng hiệu tặng bạn gái doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy.  (Từ trái sang phải, chủ nhân chiếc túi xách, hoa hậu Đàm Hương Thủy và danh hài Thúy Nga)

Trong không gian tiệc của một nhà hàng, ấm áp và đầy tiếng nhạc và vũ đạo. Nghệ sĩ, thí sinh, ban giám khảo và khách mời… đã quây quần trong một đêm hội tôn vinh lòng nhân ái.

 

CEO Hồ Thanh Hương chủ tịch thương hiệu QueenPearl PQ cùng madam Kim Vân trao tặng bộ chuỗi ngọc trai cho thí sinh doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy

Sau phần tiệc và phát biểu khai mạc của Madam Kim Vân- Chủ tịch Hội phụ nữ Việt Nam mới tại Pháp, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, ca sĩ Hồ Chí Hùng và cựu thành viên nhóm nhạc Thiên Trường - Địa Hải, ca sĩ Địa Hải đã lên sân khấu khuấy động đêm tranh giá bằng những giai điệu âm nhạc cuồng nhiệt, kéo khán giả “sống” cuồng say với âm nhạc và lòng nhân ái.

 

Ca sĩ Lưu Bích (hải ngoại) cũng có mặt trong sự kiện Gala đấu giá cùng danh hài Thúy Nga


Ca sĩ Địa Hải hãnh diện là chủ nhân chiếc túi xách hàng hiệu trao tặng cho bạn gái

Bộ ngọc trai của thương hiệu ngọc trai thiên nhiên QueenPearl PQ  đã được đưa lên sàn đấu để giới thiệu xuất xứ với mức giá khởi điểm 20 triệu đồng. Qua những phần tranh giá rất quyết liệt và hào hứng, những tràng pháo tay nồng nhiệt.. nữ doanh nhân, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy đã chốt giá cao nhất với trị giá  bộ chuỗi ngọc trai 50 triệu đồng… Ngay lúc này, bên dưới khán phòng, những tiếng hò reo, phấn khích ngưỡng mộ với hành động lòng nhân ái và bao dung dành cho thí sinh xinh đẹp này… Phần dẫn chương trình hài hước, gây cười của nữ danh hài Thúy Nga càng làm cho đêm đấu giá trở nên vô cùng sôi động bằng những tràn mưa pháo tay và tiếng cười… Tiếp theo phần chốt thắng giá 50 triệu của thí sinh, doanh nhân Thánh Thúy là phấu đấu giá chiếc túi xách hàng hiệu… Sức hút của sự kiện lại nóng lên khi biết giá trị và ý nghĩa vô giá của món quà. Chủ nhân của món quà, một nữ doanh nhân lên sân khấu tiết lộ xuất sứ… Đây là chiếc túi xách hàng hiệu trên thế giới ch ỉ có 2 túi và không có chiếc thứ 3.

 

Dàn nghệ sĩ, khách mời hào hứng trong đêm tiệc gala đấu giá từ thiện. ca sĩ Hồ Gia Hùng (ngoài cùng bên phải)

 Giá trị không chỉ là món hàng hiếm, nữ chủ nhân còn xúc động tâm sự: Món quà túi xách hàng hiệu mà mình rất quý được nhận tặng từ một người bạn thân tặng trong dịp sinh nhật. Mặc dù trân quý, nhưng xét thấy bản chưa phải lúc sử dụng đến, muốn chiếc túi xách này có giá trị trong một chương trình cộng đồng nào đó… Với suy nghĩ, ngoài kia còn bao mảnh đời khó khăn, bao nhiêu trẻ em nghèo đói thiếu thốn. Mình muốn chiếc túi xách có giá trị cứu lấy những trẻ em, người nghèo đáng thương chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội…   Để đề cao lòng nhân ái, tài sắc của phụ nữ, nữ chủ nhân quyết định tặng cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới. Ngay lập tức các doanh nhân, mạnh thường quân, đặc biệt là quý ông đã tranh nhau ra giá… Bất ngờ lại diễn ra, chàng ca sĩ điển trai Địa Hải đã chốt giá 55 triệu đồng. Anh cho biết, mình không phải là người giàu có, điều kiện kinh tế chưa phải là người thành đạt. Nhưng biết được xuất xứ chiếc túi xách này, và muốn làm một việc ý nghĩa cho cộng đồng, thể hiện tấm lòng với bạn gái. Địa Hải quyết định đưa ra giá cao 55 triệu để mua tặng cho bạn gái làm từ thiện… Và người may mắn được ca sĩ Địa Hải tặng không ai khác lại chính là doanh nhân, chủ nhân bộ chuỗi ngọc trai thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy… Cả khán phòng ngập trong mưa pháo tay và rộn ràng tiếng cười, chúc mừng cho hành động nghĩa hiệp của ca sĩ Địa Hải.


Hoa hậu Đàm Hương Thủy là người cầm chiếc túi xách để mời chào đấu dành cho khách mời trong khán phòng

Tổng giá trị hai món quà đấu giá hơn 100 triệu đã có chủ nhận. Mặc dù không phải là số tiền lớn, nhưng khi biết toàn bộ số tiền thắng đấu giá này sẽ được trao cho trẻ em nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại một tỉnh miền Tây- Việt Nam thì giá trị của tấm lòng còn là sự vô giá trong một chương trình nhan sắc tôn vinh giá trị tâm, sắc, tài.


Danh hài Thúy Nga chia sẻ về giá trị của chiếc túi xách hàng hiệu trong đêm Gala tiệc đấu giá

Như vậy, việc sỡ hữu hai món quà đấu giá có giá trị và tấm lòng thiền nguyện của thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy đã xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyên năng thế giới. Được biết, giải phụ đầu tiên Hoa hậu nhân ái sẽ được Ban tổ chức tôn vinh và trao tặng ngay trong đêm Chung kết Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tối nay tại Tp. Marseille- Pháp.


 Trưởng ban tổ chức Madam Kim Vân, CEO Hồ Thanh Hương, danh hài Thúy Nga và đại diện công ty cung cấp dịch vụ du lịch tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới

Đêm Gala đấu giá từ thiện trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới mùa đầu tiên tại Pháp đã thành công ngoài mong đợi. Với sự tỏa sáng của nhan sắc và lòng nhân ái Nữ doanh nhân, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy đã trở thành một biểu tượng cho tấm lòng nhân ái. Với việc thắng giải trong đêm đấu giá, Nguyễn Thị Thanh Thúy thật xúc động, và thấy hãnh diện vì mình đã thực hiện được một việc mà trước đó dự kiến.

Với tấm lòng, và ý nghĩa cao cả vì thiền nguyện của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy, cô đã thắp sáng ước mơ cho những mảnh đời bất hạnh. Sắc đẹp vì cộng đồng đã được tôn vinh và đề cao trong đêm Chung kết hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới sắp được diễn ra.  Hãy ủng hộ và đón xem đêm Chung kết đăng quang đêm hội nhan sắc tỏa sáng, Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Marseille- Pháp.

Photo: Lý Võ Phú Hưng