Gần 300 triệu đồng đấu giá thành công của Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương

Tối 16/7 Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương đã tổ chức chương trình Gala đấu giá từ thiện cho những hoạt động cộng đồng của cuộc thi thành công rực rỡ.Tại khách sạn sang trọng nằm tại Trung tâm Q1, TP. Hồ Chí Minh Ban tổ chức đã mời hơn 100 doanh nhân là khách mời doanh nhân, VIP, nghệ sĩ và Tiktoker tụ hội để chiêu đãi tiệc và thực hiện chương trình bán đấu giá vật phẩm... Những vật phẩm như áo dài, chim công mạ vàng được nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris, NTK Oanh Phan mang đến chương trình có ý nghĩa rất đặc biệt.


 Mở đầu cho phần đấu giá do 2 MC tài năng dẫn dắt Quốc Bình và Thi Thảo đã làm nóng khán phòng bởi màn rao giá vui nhộn.


Dù khởi đầu vật phẩm đưa giá chỉ gần 10 triệu đồng cho mỗi bộ áo dài, và tranh chim công mạ vàng…  nhưng kết thúc chốt giá cho mỗi vật phẩm lến đến hàng chục triệu đồng. Điều này chứng tó sức hút của những vật phẩm vì mục đích cộng đồng đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ các doanh nhân ủng hộ. Á hậu Huỳnh Mai- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương phát biểu: Tôi thật sự hạnh phúc và xúc động. Dù thời gian này là ngày cuối tuần bận rộn và nhiều việc, nhưng các doanh nhân vẫn dành thời gian để đến ủng hộ chương trình. Các doanh nhân đến với chương trình đấu giá thiện nguyện với một trái tim ấm áp, một trách nhiệm lớn lao với cộng đồng. Giá trị của những vật phẩm không chỉ ý nghĩa về mặt vật chất, và năng lương tích cực từ tinh thần, mà sự đồng lòng ủng hộ của mạnh thường quân, doanh nhân cho tôi thêm sức mạnh lớn để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang đấu trường nhan sắc Việt ra thế giới, quảng bá du lịch văn hóa Việt và kết nối giao thương với cộng đồng doanh nhân Việt Nam.
Sau phần đấu giá thành công của 3 chiếc áo dài của NTK Quỳnh Paris thu về gần 100 triệu đồng đến phần đấu giá bộ vât phẩm đặc biệt nhất đó là hình chim công mạ vàng 24K của NTK tài sắc Oanh Phan mang đến tặng chương trình.
Có thể nó vật phẩm này là điểm nhất đặc biệt nhất của chương trình. Hình ảnh chim công mạ vàng 24K kiêu hãnh, không chỉ có giá trị về mặt vật chất và ý nghĩa biểu tượng sắc đẹp, sự lung linh, và quyến rũ của hình ảnh chim công tạo sức lan tỏa ý nghĩa lớn biểu tượng sắc đẹp.Kết thúc buổi đấu giá của các bộ vật phẩm, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương năm 2022 đã thu về số tiền gần 300 triệu đồng. Có thể nói sức nóng của chương trình và tinh thần vì cộng đồng của các mạnh thường quân, doanh nhân và nghệ sĩ đã góp phần thành công rất lớn cho sự kiện. Được biết toàn bộ số tiền bán đấu giá vật phẩm trong sự kiện ngày 16/7 vừa qua, ban tổ chức sẽ dùng cho hoạt động từ thiện, trao tặng quà cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh hiếu học và xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, bệnh tật trên toàn quốc.


Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương là đấu trường nhan sắc quốc tế do Á hậu Huỳnh Mai là Trưởng Ban tổ chức. Đây là cuộc thi được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp và mang giá trị nhan sắc uy tín trong nước. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 21/10 tới tại Malaysia. Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát với sân khấu đẳng cấp nhất thủ đô đất nước tháp đôi, quy tụ hàng trăm nghệ sĩ Việt Nam và Malaysia tham dự.

Đặc biệt cuộc thi là cơ hội kết nối giao thương, quảng bá thương hiệu của doanh nhân Việt ra toàn cầu sẽ là điểm thu hút tại chương trình.