Giới trẻ Việt toàn cầu, ngưỡng mộ Chuyên gia make up Ben Trần Bảo Bảo

Đam mê ngành làm đẹp, make up, đến nay Ben Trần Bảo Bảo đã có hơn 10 năm trong ngành nghệ thuật làm đẹp này. 


Chàng trai trẻ này được giới trẻ Việt trên toàn cầu ngưỡng mộ về sự tài hoa và nổi tiếng với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới Được biết vừa qua Ben Trần (Bảo Bảo) vừa làm Ban giám khảo và cố vấn sắc đẹp tại cuộc thi Hoa Hậu Di Sản Quốc Tế được tổ chức tại Thủ Đô Paris- Pháp (Miss Heritage International France 2019) do Ms Vân Jeanson tổ chức Hiện chuyên gia make up Ben Trần (Bảo Bảo) đang làm việc ở Vancouver, Canada. Anh được xem là người có gu thẩm mĩ làm đẹp chuẩn mực, bậc thầy trong lĩnh vực làm đẹp.


Trong những năm vừa qua chuyên gia make up Ben Trần (Bảo Bảo) đã đạt được những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp như là người Việt Nam đầu tiên được chọn làm makeup và tóc cho ca sĩ Bollywood Jazzy B trong những show diễn tầm cỡ quốc tế đến những MV triệu views trên YouTube như : Billo Tera Jait (2017), Bamb Ganna (2018)...Đồng thời, anh đã từng Makeup và làm tóc cho rất nhiều nghệ sĩ Việt lưu diễn tại Canada như Danh Ca Thanh Tuyền, Hoa hậu Jennifer Phạm, danh hài Thúy Nga, Á hậu - người mẫu Dương Yến Ngọc, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Hoa Hậu Duyên Dáng Toàn Cầu 2019 Nguyễn Vi Thuý,... Năm 2019 này đánh dấu cột mốc hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật của Bảo Bảo. Là một người có uy tín, có chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp , phông kiến thức sâu rộng , gu thời trang và thẩm mỹ độc đáo và đa dạng cùng kinh nghiệm chấm thi tại nhiều sân chơi sắc đẹp. Chính vì thế,


Bảo Bảo đã được mời tham dự các đấu trường và lễ hội sắc đẹp trên toàn cầu từ Châu Mỹ đến Châu Âu. Tiêu biểu như làm Gương mặt đại diện cho Kingdom Beauty Supply với những kiểu tóc độc đáo do chính anh thiết kế và lên ý tưởng. Đồng thời, anh cũng tham gia cuộc thi Worldwide Beauty and PMU Festival được Ms Thuỷ Đỗ tổ chức tại Vancouver, Canada với vai trò là ban giám khảo/cố vấn sắc đẹp. Bảo Bảo đã làm đẹp cho Founder/trưởng ban tổ chức Ms Thuỷ Đỗ, Hoa Hậu Duyên Dáng Toàn Cầu 2019 Nguyễn Vi Thuý và Chiêm Tinh Gia Sáu Ẩn,...Tiếp nối với sự thành công của lễ hội làm đẹp được tổ chức tại Canada, Bảo Bảo đã vinh dự được mời vào ghế nóng ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Di Sản Quốc Tế do Founder/CEO Ms Vân Jeanson tổ chức. Đồng thời, Bảo Bảo đã có cơ hội được làm đẹp cho CEO Vân Jeanson và Hoa hậu người Đức/ Misses Brandenburg 1998- Ms Bianka Aversente.


Kết thúc một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài Bảo Bảo đã vinh dự được nhận hai giải thưởng lớn mang tầm cỡ quốc tế là Expert Hair Design và Master/Professional Makeup Artist. Chàng trai trẻ đầy tài năng đã truyền cảm hứng tới rất nhiều các bạn trẻ. Anh là một niềm tự hào của thế hệ 9X, là người đi đầu trong các xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới. Bảo Bảo đang ấp ủ rất nhiều dự định mới trong năm 2020 này, đặc biệt Bảo Bảo sẽ có mặt tại Việt Nam vào dịp Xuân 2020. Chàng trai trẻ gốc Việt mong sẽ được tất cả mọi người ủng hộ trong các dự án sắp tới.