HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP ĐÁNG NGƯỠNG MỘ CỦA CÔ GÁI SÓC TRĂNG - ĐỖ MỸ MỸ

Từ một thợ cắt tóc Đỗ Mỹ Mỹ sở hữu Beauty Clinic MYNLI - Cơ sở chuyên kiến tạo nét đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật. Để có được thành công như hôm nay, Đỗ Mỹ Mỹ đã phải nỗ lực, cố gắng hết mình vì đam mê.


(Đỗ Mỹ Mỹ - Cô gái Sóc Trăng đam mê ngành làm đẹp)

Mất ba từ năm 7 tuổi, ký ức ít ỏi về cha và tình thương vô bờ bến của mẹ đã tôi luyện cho cô gái nhỏ một tinh thần và ý chí tuyệt vời. Bắt đầu đến với sóng gió cuộc đời vào năm 18 tuổi, cô gái nhỏ sớm hiểu chuyện không muốn phụ thuộc mãi vào mẹ đã quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp. Công việc đầu tiên là cắt gội uốn tóc, sau đó là nails, bán quần áo, bán mỹ phẩm. Không quản khó khăn xem tất cả những người xung quanh mình, những công việc mình làm, những khách hàng mình chăm sóc chính là cơ hội để bản thân có thể trau dồi nhiều hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn.


Bén duyên với nghề làm đẹp, Mỹ Mỹ lấn sân vào spa, bắt đầu học và làm từ vị trí nhân viên. Với tất cả sự đam mê với cái đẹp, cô đã cố gắng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ thuật spa qua các khóa học chuyên nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Nghiên cứu sâu vào mảng thẩm mỹ nội y, rồi lấy bằng Y Sĩ vào năm 2020. Không dễ dàng để vừa đi học thêm vừa đi làm, tuy nhiên, với nhiệt huyết và mong muốn thành công, Đỗ Mỹ Mỹ đã không chùn bước và từng bước vươn tới thành công như hiện nay.


8 năm trong ngành làm đẹp, 6 năm trong mảng thẩm mỹ nội y không quá dài cũng không quá ngắn trong hành trình gieo cái đẹp và kiến tạo nhan sắc cho phái đẹp. Cô gái của chúng ta đã đạt được thành công đỉnh cao như mong muốn, bằng lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng sử dụng.

Nhìn lại chặng đường đầy rực rỡ, nhưng cũng đầy thăng trầm đã qua Đỗ Mỹ Mỹ mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến với nhiều bạn trẻ chưa định được hướng đi của bản thân, có thể tiếp thêm cho họ động lực trong chặng đường sắp tới.

“Hãy đừng vội từ bỏ, khi các bạn chưa chắc rằng mình đã cố gắng hết mình!”