“Hành trình vẻ đẹp” - Chương trình truyền hình thực tế tôn vinh phụ nữ Việt

Với cách thể hiện chân thực, mới mẻ, trẻ trung và nội dung giàu tính nhân văn, lan tỏa giá trị cuộc sống, chương trình “Hành trình vẻ đẹp” đã và đang là một trong những show truyền hình thực tế tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ ăn khách nhất hiện nay.
Không giống với các chương trình về phụ nữ khác, “Hành trình vẻ đẹp”  là seri chương trình thực tế khai thác chân thực nhất về hình ảnh, cuộc sống của người phụ nữ Việt, từ chuyện nghề, chuyện đời đến những tư tưởng, phát minh, giá trị mới trong cuộc sống hiện đại được đề cao, được tôn vinh.
Mỗi hành trình khám phá đều có sự dẫn truyện tươi vui, thông minh của một MC nam trẻ trung, năng động. Dưới những góc nhìn mới mẻ về người phụ nữ, chương trình mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều hơn về người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.
Mỗi người phụ nữ trong “Hành trình vẻ đẹp" đều  mang đến một câu chuyện, một cảm xúc khác nhau. Đó là cảm giác ấm áp trước sức mạnh của tình yêu gia đình, yêu thương con cái đã giúp một người phụ nữ như chị Lưu Thị Hòa (nữ tài xế taxi ở Hà Nội) mạnh mẽ, sẵn sàng  rong  ruổi trên những hành trình dài, vượt qua những khó khăn của nghề tài xế để kiếm tiền chăm lo cuộc sống gia đình. 
Chị Lưu Thị Hòa - Nữ tài xế taxi ở Hà Nội
Hay đó là tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” mà người phụ nữ như Thiếu úy Lương Thị Thu – Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP. Hà Nội đã sẵn sàng hy sinh tuổi thanh xuân để tham gia vào công tác phòng và bảo vệ an toàn cuộc sống cho người dân thủ đô. 
Thiếu úy Lương Thị Thu trong một bài tập luyện
Thiếu úy Lương Thị Thu đang làm nhiệm vụ tuần tra
Hay đó là tinh thần vượt lên chính mình để sống và theo đuổi đam mê cho dù nghề ấy có rất nhiều khó khăn vất vả như chị Phi Ngọc Ánh – diễn viên đóng thế hay còn gọi là nữ cascader.
Chị Phi Ngọc Ánh trong buổi tập luyện
Bên cạnh tôn vinh vẻ đẹp “lạ” của người phụ nữ điện đại, ê kíp chương trình còn đưa khán giả đến với những cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước, những nét văn hóa độc đáo các vùng miền của tổ quốc bằng các thước phim sống động và bắt mắt. Ví như tìm về đồi sơn miền Trung du (huyện Tam Nông – Phú Thọ) để được trải nghiệm nét đẹp lao động của những người phụ nữ đi lấy sơn vào ban đêm và ngắm cảnh bình mình trên đồi sơn thật thơ mộng, bình yên đến lạ kỳ.

MC của “Hành trình vẻ đẹp” trải nghiệm cùng những người phụ nữ ở đồi Sơn – Phú Thọ

Bình minh trên đồi sơn miền Trung du
Hay những khung cảnh tuyệt đẹp và quyến rũ ở một miền núi phía Bắc với tục tắm suối của những người phụ nữ Thái. Tất cả hòa quện vào với nhau thành một bức tranh sinh động đầy màu sắc.
Vẻ đẹp thơ mộng miền sơn cước
Từ những nét độc đáo trong khám phá nội dung và hình thức thể hiện, "Hành trình vẻ đẹp" đã và đang là một chương trình  thực tế về phụ nữ lan tỏa thông điệp yêu thương và truyền cảm hứng làm đẹp, sống hạnh phúc tới tất cả những người phụ nữ trên mọi miền Tổ quốc.
Với nỗ lực và quyết tâm trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến với cộng đồng, nhãn hàng ENAT 400 – Công ty Dược phẩm Mega Wecare đã đồng hành cùng chương trình “Hành trình vẻ đẹp” với tư cách nhà tài trợ chính ngay từ ngày đầu lên sóng, tiếp sức cho những câu chuyện lan tỏa giá trị yêu thương. 
Box:
Chương trình: “Hành trình vẻ đẹp”
Phát sóng lúc 17h20 thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1