Hệ Thống Anh ngữ Và Du học Care Education nơi kiến tạo thực tế trải nghiệm hàng đầu về học Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh

Với định hướng kiến tạo phương pháp giảng dạy và học tập theo Dự án. Cọ thực tế trải nghiệm cho học viên, chú trọng chất lượng, chăm sóc học viên với giá trị cốt lõi, du học đã chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn học bổng. Mở rộng để mọi đối tượng học viên có thể tiếp cận với các khóa tiếng Anh chất lượng cao với mức học phí nhẹ nhàng nhất. Tư vấn du học tận tình bền vững… Hội Kinh tế Châu Á Và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đã chính thức trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2022 cho Hệ thống anh ngữ và Du học Care Education.


Trung tâm Anh Ngữ và Du học Care Education được thành lập từ tháng 06/2017 tại Tp.Hồ Chí Minh với mục tiêu - sứ mệnh mang đến cho các bạn học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ cơ hội được trải nghiệm chương trình học tập tiếng Anh thú vị - hiệu quả - chất lượng. Cho đến nay, hệ thống đã mở rộng thêm 3 chi nhánh tại Quận Phú Nhuận và Quận Tân Phú. Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, Giám đốc Trung tâm - Thạc sĩ TESOL, Nguyễn Thị Thuỷ và đội ngũ giáo viên đã đồng hành cùng học viên tạo ra nhiều thành tích đáng chú ý trong các kỳ thi học thuật tiếng Anh (Cambridge, IELTS, TOEFL, TOEIC), kỳ thi Tuyển sinh Lớp 10, kỳ thi THPTQG, và cả trong lĩnh vực du học. Với phương châm “Your concern, our Care”, trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng học tập và dịch vụ để có thể đem lại những kết quả tốt nhất cho các bạn học viên Care Education. 

Trong đó, các chương trình học tập tiếng Anh tại Care Education luôn được thiết kế khoa học, tỉ mỉ - tài liệu học tập luôn được cập nhật mới theo xu hướng - phương pháp giảng dạy hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Care còn tự hào với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết nhưng có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Đối với Care Education, trung tâm luôn đề cao chữ “tâm” và “tầm” để có thể đem lại những giá trị đích thực nhất trong học tập tiếng Anh cho học viên. Thế nhưng, không chỉ chú trọng vào mặt học thuật, Care cũng tập trung vào khía cạnh phát triển kỹ năng mềm cho các bạn học sinh thông qua những chuyến đi tham quan - dã ngoại và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập nhằm giúp học viên có môi trường phát triển toàn diện.Ngoài lĩnh vực Anh Ngữ, Care Education còn phát triển thêm lĩnh vực Du học (Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu) trong 3 năm trở lại đây, với nhiều trường hợp học sinh du học thành công cùng những suất học bổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, Care luôn hiểu được nỗi lo lắng và những mong muốn cũng như nguyện vọng của khách hàng khi tìm đến trung tâm. Đến với Du học Care Education, khách hàng luôn có có hội cập nhật thông tin mới nhất về du học - học bổng các nước; đồng thời, được hỗ trợ tư vấn ngành nghề, lựa chọn cơ sở giáo dục chất lượng, phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính của học sinh và phụ huynh. Trong quá trình hoạt động, Trung tâm luôn được các tổ chức, Lãnh Sự Quán các nước đánh giá là đơn vị uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam.

Đạt được cột mốc quan trọng này, Trung tâm Anh Ngữ và Du Học Care Education không chỉ chứng minh được hình ảnh một Trung Tâm Anh Ngữ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp; mà bên cạnh đó còn góp phần khẳng định sự tin tưởng và yêu mến của các học viên. Hành trình thành công của mỗi học viên là động lực mạnh mẽ để Care Education tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và mang đến những giá trị cốt lõi trong những năm tiếp theo. Hệ Thống Anh Ngữ Care Education - Tự tin là nơi quý phụ huynh trao trọn niềm tin, ươm mầm mơ ước cho con trẻ để chắp cánh từng bước vươn xa và hội nhập với thế giới mới.


Hệ thống Anh ngữ và du học Cara Education tại:

- 90/1 Trần Khắc Chân, P.9, Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 39902209- 0909502486- 0909450577

- 294 Lê Trọng Tấn, F Tây Thạnh, Q Tân Phú TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0931444772- 0931444771.

Mail: Anhngucare@care.edu.vn