Hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhờ Men vi sinh Dolexco

Rối loạn hệ tiêu hóa là vấn đề sức khỏe thường gặp đối với trẻ nhỏ và những người có bệnh lý về dạ dày đại tràng. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch non nớt khiến bé dễ bị nhiễm vi - rút, vi khuẩn gây nên các vấn đề đường ruột khiến cha mẹ không khỏi lo lắng. Trong khi đó, hệ tiêu hóa khỏe mạnh chiếm vai trò then chốt trong việc tăng đề kháng đối với cơ thể trẻ. Từ đó trẻ có thể ăn ngon miệng, giảm ốm vặt. 

Nỗi lo bệnh tiêu hóa đeo đẳng

Khi gặp phải các vấn đề về tiêu hóa với các biểu hiện thường gặp như: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, chướng bụng, nôn trớ, khó tiêu,... Chúng ta thường sử dụng các biện pháp gấp rút tạm thời như dùng thuốc cầm tiêu chảy, thuốc thụt,… Tuy nhiên đó chỉ là những biện pháp có tác dụng tại chỗ, không giải quyết được gốc rễ vấn đề.  Vậy làm sao để xây dựng và bảo vệ cho bản thân và con trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh?

Để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh chúng ta cần ăn uống có giờ giấc khoa học, tiêu thụ thực phẩm sạch, bổ dưỡng. Đối với trẻ nhỏ thì ngoài một chế độ dinh dưỡng phù hợp, dễ hấp thu theo độ tuổi, cha mẹ nên chú ý bổ sung men vi sinh cho bé.


( Cha mẹ nên bổ sung men vi sinh Probiotics cho các bé )

Men vi sinh Probiotics  vô cùng cần thiết có trong tủ thuốc của gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và những người hay gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Đây là loại men nước lành tính, bổ sung các lợi khuẩn “thân thiện” với dạ dày đại tràng, giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Tránh được tiêu chảy, táo bón, đầy hơi chướng bụng. Đối với trẻ nhỏ, men vi sinh Probiotics có công dụng hỗ trợ phòng tránh và điều trị tiêu chảy do Rotavirus (Rotavirus là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tiêu chảy ở trẻ sơ sinh cấp tính trên thế giới hơn nữa còn là nguyên nhân quan trọng gây tử vong ở trẻ sơ sinh). 

Cơ hội mới cho những người mắc bệnh tiêu hóa

Men vi sinh Probiotics bào tử lợi khuẩn Dolexco là sản phẩm bảo vệ hệ tiêu hóa được nhiều người tin dùng, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ. Trong một ống men 10ml dạng nước có chứa 3 tỷ lợi khuẩn dưới dạng bào tử. Khi ở dạng này các vi khuẩn này không hoạt động, không có sự trao đổi chất. Chỉ khi nào gặp được môi trường thuận lợi như ở trong ruột non và đại tràng, lúc đó các bào tử lúc này mới phát triển thành các lợi khuẩn hoạt động bình thường.

Hơn nữa các bào tử có vỏ bao bọc vững chắc bao gồm nhiều lớp giúp bảo vệ lợi khuẩn trong suốt cho quá trình sản xuất vận chuyển rất bền với nhiệt không bị biến đổi với nhiệt độ môi trường. Khi chúng ta sử dụng men vi sinh Probiotics các lợi khuẩn một số ít bị phá hủy bởi axit của dạ dày và chủ yếu chúng đến được đại tràng, bảo toàn lượng đến hơn 90%. 

 

( Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Ngọc Hoa chuyên khoa Nhi – BV Xanh Pôn, Hà Nội )

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Hoa (Chuyên khoa Nhi – Bv Xanh Pôn, Hà Nội), men vi sinh Probiotics bào tử lợi khuẩn Dolexco giúp kích thích các men sản xuất tiêu hóa như amilaza protein giúp cho việc tiêu hóa tinh bột và đạm dễ dàng hơn. Giúp sản xuất một số vitamin nhóm B, trong đó có vitamin B1 khiến bé ăn uống ngon hơn. Thêm vào đó, một số lợi khuẩn bám trên bề mặt nhung  mao ruột giúp kích thích sản xuất kháng thể ICA chống lại các tác nhân gây bệnh từ vi khuẩn, tăng độ nhớt thành ruột khiến phân di chuyển dễ dàng – phòng tránh táo bón. Hơn nữa, men vi sinh probiotics giúp tăng tiết acid lactic có lợi cho hệ tiêu hóa. Kích thích các dòng lợi khuẩn khác phát triển tự nhiên, ức chế hại khuẩn. 


Đặc biệt, trong men Probiotics bào tử lợi khuẩn Dolexco có chứa kẽm thực vật – một yếu tố vi lượng vô cùng quan trọng và quý giá với cơ thể. Kẽm  tham gia vào hầu hết quá trình chuyển hóa trong cơ thể, là thành phần cấu tạo của trên 100 loại enzym khác nhau). Trong đường ruột kẽm giúp phục hồi niêm mạc ruột bị tổn thương. Do đó, hiện nay kẽm đã được đưa vào phác đồ điều trị những bệnh lý về đường tiêu hóa

Sản phẩm men vi sinh Probiotics bào tử lợi khuẩn Dolexco phù hợp với trẻ em hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, người già chức năng miễn dịch suy giảm và những người mất cân bằng hệ tiêu hóa, và những người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe. Lắc đều trước khi sử dụng, có thể pha với nước ấm hoặc sữa. Sử dụng trong thời gian từ 2 – 3 tháng để phát huy và duy trì bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.