Hình ảnh đầu tiên về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, anh chuẩn bị cho cô dâu Nhã Phương ba bộ váy trong ngày trọng đại sắp tới.

Theo thông tin được các nghệ sĩ thân thiết tiết lộ, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức vào ngày 25/9 ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM. Hôm 20/9, nữ diễn viên cũng tổ chức tiệc độc thân cùng hội bạn thân gồm người đẹp Hoàng Oanh, diễn viên Minh Thảo... 


Hình ảnh đầu tiên về trang phục Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới vừa được Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân. Đó là bộ đầm xẻ cao, dáng cúp ngực nhẹ nhàng, thanh lịch, tạo điểm nhấn ở eo. Ngay khi nhìn bản vẽ phác thảo, nhiều người đã nhận xét mẫu thiết kế "đo ni đóng giày" cho cô dâu Nhã Phương.


Bản vẽ phác thảo bộ váy Nhã Phương sẽ mặc để tiếp khách trong đám cưới. Ảnh: CTP.

Chia sẻ với Zing.vn, Chung Thanh Phong cho biết anh đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho cả Nhã Phương và Trường Giang. Ba bộ váy của cô dâu và ba mẫu vest của chú rể đều màu trắng, giống như hình ảnh công chúa và bạch mã hoàng tử. Lúc này, trang phục đã hoàn thiện, chỉ chờ đến ngày trọng đại.

"Anh Giang và Nhã Phương muốn trang phục nhẹ nhàng nhất ở mức có thể, không đính kết cầu kỳ, kiểu cách. Vì thế, tôi đưa yếu tối tối giản lên hàng đầu. Ba bộ váy dành cho cô dâu làm từ chất liệu satin, ren cao cấp.

Làm việc với Nhã Phương đã lâu nên tôi hiểu phong cách, phom dáng của cô ấy. Ngay trong buổi thử đồ đầu tiên, cả hai đều cảm thấy hài lòng, nên không cần chỉnh sửa nhiều", Chung Thanh Phong bật mí. 


Hình ảnh hiếm hoi của cặp uyên ương trong tiệc đính hôn hồi tháng 8. 

Trước đó, hôm 24/8, Nhã Phương và Trường Giang tổ chức tiệc đính hôn kín đáo, chỉ có sự góp mặt của hai bên gia đình trên bãi biển ở Hội An, Quảng Nam (quê hương chú rể). Tại đây, danh hài xúc động chia nói: “Hạnh phúc với Nhã Phương, khó khăn lắm tôi mới có được. Vì thế, tôi rất trân trọng”.

Mẹ của Nhã Phương cũng rất vui khi con gái chuẩn bị lên xe hoa. Bà nói sau lễ đính hôn: "Cô mong cho hai đứa nó hạnh phúc, vì nói thiệt chứ, tình yêu của hai đứa nó đau khổ, sóng gió, đủ thứ chuyện. Mà thằng Giang nó thương con Phương nhiều lắm. Nó về nhà cô mấy lần rồi chứ. Về quê Quảng Nam đây cũng được một lần rồi. Bên nội bên ngoại cũng về hết". 

Khi được hỏi về chuyện lùm xùm của Trường Giang thời gian qua, Nhã Phương rơm rớm nước mắt. Cô chia sẻ không muốn nhắc đến chuyện đã qua, chỉ muốn sống với hiện tại.

Ly Nguyễn

Theo Zing.vn